Thuốc Palbonix 125mg ( Palbociclib 125mg) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Bạn đang chưa biết mua thuốc Palbonix Palbociclib 125mg ở đâu?

Thuốc Palbociclib 125mg giá bao nhiêu?

Thuốc Palbonix 125mg điều trị ung thư vú có tốt không?

Mua thuốc Palbociclib ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ….

Hãy đến với Banthuoc24h.com chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp thuốc điều trị ung thư trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Palbonix (Palbociclib) 125mg điều trị bệnh gì?

Thuốc Palbonix hoạt chất Palbociclib 125mg là một loại thuốc để điều trị ung thư vú có ER dương tính và HER2 âm tính được phát triển bởi công ty Beacon của Bangladesh.

Nó là một chất ức chế chọn lọc của kinase phụ thuộc cyclin CDK4 và CDK6.

Thuốc Palbonix (Palbociclib) là chất ức chế CDK4 / 6 đầu tiên được chấp thuận là liệu pháp điều trị ung thư và tính đến tháng 12 năm 2017 đã được kê đơn hơn 90.000 lần

Cơ chế tác dụng của Thuốc palbonix Palbociclib 125mg

Nó là một chất ức chế chọn lọc của kinase phụ thuộc cyclin CDK4 và CDK6.

Trong pha G1 của chu kỳ tế bào, các tế bào động vật có vú phải vượt qua một điểm kiểm tra, được gọi là điểm hạn chế của R R R, để hoàn thành chu kỳ tế bào và phân chia. CDK4 và CDK6 phức tạp với cyclin D điều khiển quá trình phosphoryl hóa protein retinoblastoma, Rb, cho phép tế bào vượt qua R và cam kết phân chia. [4] Việc điều chỉnh một hoặc nhiều protein liên quan đến điểm kiểm tra này bị mất trong nhiều bệnh ung thư. Tuy nhiên, bằng cách ức chế CDK4 / 6, palbociclib đảm bảo rằng phức hợp cyclin D-CDK4 / 6 không thể hỗ trợ quá trình phosphoryl hóa Rb. Điều này ngăn không cho tế bào đi qua R và thoát G1, và lần lượt tiến hành qua chu trình tế bào

Thuốc Palbociclib 125mg điều trị ung thư vú mua ở đâu?

Thuốc Palbonix 125mg giá bao nhiêu?

Tác dụng phụ của thuốc Palbociclib 125mg?

Cách dùng Thuốc palbonix Palbociclib 125mg

Thuốc Palbonix (Palbociclib) 125mg được uống hàng ngày với thức ăn trong chu kỳ 21 ngày dùng thuốc sau đó là 7 nghỉ không dùng. Hiện tại palbociclib được kê toa như một liệu pháp kết hợp với letrozole hoặc Fulvestrant. Bệnh nhân cũng không nên dùng thuốc ức chế CYP3A hoặc thuốc gây cảm ứng trong khi dùng Palbonix (Palbociclib). Thông tin của FDA cũng cảnh báo chống tiêu thụ sản phẩm bưởi khi dùng Palbonix (Palbociclib)

Thuốc Palbonix Palbociclib 125mg được phê duyệt bởi FDA cho những chỉ định nào?

Ung thư vú

  • Thuốc đã được xem xét và phê duyệt theo Chương trình Đánh giá Ưu tiên và Điều trị Ưu tiên của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) vào ngày 3 tháng 2 năm 2015 dưới dạng điều trị (kết hợp với letrozole) cho bệnh nhân ung thư vú tiến triển thụ thể estrogen dương tính.
  • Vào tháng 3 năm 2017, FDA đã cấp phép thường xuyên cho palbociclib cho bệnh ung thư vú âm tính HER2, kết hợp với chất ức chế aromatase.
  • Một thử nghiệm giai đoạn 3, PALOMA-2, đã được đăng ký đầy đủ vào tháng 2 năm 2015 và báo cáo kết quả tích cực vào tháng 4 năm 2016. [9] Kết quả của thử nghiệm PALOMA-2 (được công bố vào tháng 11 năm 2016) cho thấy thời gian sống không tiến triển lâu hơn đáng kể ở bệnh nhân dùng palbociclib kết hợp với letrozole, so với bệnh nhân dùng letrozole và giả dược. Sống sót không tiến triển được đánh giá bằng tiến triển bệnh được xác nhận bằng X quang theo tiêu chí RECIST hoặc tử vong trong nghiên cứu. Tại thời điểm công bố, không có đủ dữ liệu về tỷ lệ sống sót chung và một phân tích cuối cùng được lên kế hoạch sau khi tổng số 390 trường hợp tử vong xảy ra trên mỗi giao thức và theo thỏa thuận với các cơ quan quản lý. Đáng chú ý, đã lưu ý rằng việc bổ sung palbociclib gây ra tỷ lệ các sự kiện tủy cao hơn trong nghiên cứu.
  • Thuốc palbonix Palbociclib 125mg đã được phê duyệt sử dụng tại Liên minh châu Âu vào tháng 11 năm 2016 dưới dạng điều trị cho thụ thể hoóc môn (HR) dương tính, thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì 2 (HER2) âm tính tiến triển cục bộ hoặc ung thư vú di căn kết hợp với chất ức chế aromatase hoặc, cho những phụ nữ đã được điều trị nội tiết trước đó, kết hợp với Fulvestrant. Ở phụ nữ tiền mãn kinh hoặc tiền mãn kinh, một chất chủ vận hormone giải phóng hormone luteinizing cũng nên được đưa ra.
  • Vào tháng 12 năm 2017, palbociclib, đã được NHS chấp nhận sử dụng sau khi trải qua quy trình của Hiệp hội Thuốc Scotland cho các loại thuốc dùng để điều trị ung thư vú rất hiếm và cuối đời.

Thuốc palbonix Palbociclib 125mg có thể gây tác dụng phụ gì?

Phần lớn bệnh nhân dùng Palbonix (Palbociclib) bị giảm bạch cầu, tình trạng bệnh nhân có số lượng bạch cầu trung tính thấp bất thường. Tác dụng phụ này tác động đến hệ thống miễn dịch và do đó có khả năng gây ra tác dụng phụ phổ biến thứ hai, nhiễm trùng. Giảm bạch cầu và thiếu máu cũng thường xuyên ở những bệnh nhân dùng palbociclib. Hơn 10% bệnh nhân cũng gặp phải các tác dụng phụ như mệt mỏi, buồn nôn, tiêu chảy, nhiễm trùng đường hô hấp, đau đầu, giảm tiểu cầu, nôn mửa và giảm cảm giác thèm ăn. FDA cũng chỉ ra rằng bệnh nhân nên thận trọng để tự theo dõi xem có dấu hiệu nào của thuyên tắc phổi hay không. FDA cảnh báo thêm rằng phụ nữ nên lưu ý rằng thuốc có thể gây ảnh hưởng có hại đến thai nhi, và do đó không nên dùng trong khi mang thai

Các thử nghiệm lâm sàng của Thuốc palbonix Palbociclib 125mg

Ung thư vú

  • Thử nghiệm PALOMA-3 đã công bố vào tháng 4 năm 2015 rằng việc bổ sung palbociclib là vượt trội so với một mình đối với khả năng sống sót không tiến triển.
  • Trong thử nghiệm PALOMA-1 giai đoạn 2 được báo cáo tại cuộc họp thường niên tháng 4 năm 2014 của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ, việc bổ sung palbociclib vào letrozole đã được chứng minh là làm chậm đáng kể sự tiến triển của ung thư tiến triển (sống sót không tiến triển trung bình tăng từ 10,2 tháng tới 20,2 tháng), nhưng không được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể về mặt thống kê trong việc tăng thời gian sống sót chung của bệnh nhân.
  • Theo Viện Ung thư Quốc gia NIH hiện có 39 thử nghiệm lâm sàng tích cực thử nghiệm palbociclib trên chính nó hoặc kết hợp với các loại thuốc khác. Trong khi phần lớn trong số này đang khám phá việc sử dụng thêm palbociclib để điều trị ung thư vú, các thử nghiệm khác đang nghiên cứu các ứng dụng tiềm năng của palbociclib đối với ung thư đầu và cổ, ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, di căn não tái phát, ung thư biểu mô tế bào vảy khối u, và các loại khối u rắn khác.

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư vú được sử dụng trong nhiều phác đồ.

 

Xem thêm: , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công