Thuốc Herticad 150mg và 440mg( Trastuzumab) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Herticad 150mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ? Công dụng của thuốc Herticad 150mg , Công dụng của thuốc Trastuzumab trong điều trị ung thư vú  ,Tác dụng của thuốc Trastuzumab trong điều trị ung thư dạ dày, Tác dụng của hóa chất Herticad 440mg trong điều trị ung thứ vú ? Thuốc Herticad 150mg điều trị ung thư vú như thế nào? Hóa chất Herticad 150mg và 440mg điều trị ung thư vú her2+

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn hóa chất Herticad 150mg  giá bao nhiêu? Mua Thuốc Herticad 440mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc Herticad với thành phần chính là Trastuzumab dùng trong điều trị ung thư vú tiến triển hoặc di căn.Ngoài ra Trastuzumab còn điều trị ung thư dạ dày.

1.Thông tin về thuốc Herticad.

-Tên thuốc: Herticad

-Thành phần: Trastuzumab

-Hàm lượng: 150mg và 440mg

-Nhà sản xuất: Biocad-Nga

2.Cơ chế hoạt động của thuốc Herticad.

Các hoạt chất trong trastuzumab, là một kháng thể đơn dòng. Một kháng thể đơn dòng là một kháng thể  được thiết kế để nhận biết và gắn vào một cấu trúc cụ thể (gọi là kháng nguyên) được tìm thấy trên một số tế bào trong cơ thể.

Trastuzumab đã được thiết kế để gắn vào HER2, được biểu hiện quá mức trong khoảng một phần tư ung thư vú và một phần năm của ung thư dạ dày. Bằng cách gắn vào HER2, trastuzumab kích hoạt các tế bào của hệ thống miễn dịch, sau đó tiêu diệt các tế bào khối u.

Trastuzumab cũng ngăn chặn HER2 tạo ra các tín hiệu khiến các tế bào khối u phát triển.

3.Chỉ định của thuốc Herticad.

-Ung thư vú

Ung thư vú di căn (MBC): Herticad được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư vú di căn có khối u bộc lộ quá mức HER2:a) dưới dạng đơn trị cho những bệnh nhân đã được điều trị bằng một hay nhiều phác đồ hóa trị cho bệnh ung thư di căn của họ.b) kết hợp với paclitaxel hoặc docetaxel để điều trị những bệnh nhân chưa được dùng hóa trị cho bệnh ung thư di căn của họ.c) kết hợp với thuốc ức chế aromatase để điều trị những bệnh nhân ung thư vú di căn có thụ thể hormone dương tính.

Ung thư vú giai đoạn sớm (EBC): Herticad được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư vú giai đoạn sớm có HER2 dương tính sau phẫu thuật, hóa trị (hỗ trợ trước phẫu thuật hoặc sau phẫu thuật) và xạ trị (nếu có).

-Ung thư dạ dày di căn

Herceptin kết hợp với capecitabine hoặc 5-fluorouracil truyền tĩnh mạch và cisplatin được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư dạ dày hoặc ung thư miệng nối dạ dày-thực quản di căn có HER2 dương tính mà trước đó chưa được điều trị chống ung thư cho bệnh ung thư di căn của họ.

4.Cách dùng và liều dùng của thuốc Herticad.

Điều trị thuốc Herticad chỉ nên được bắt đầu bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng thuốc chống ung thư.

Khi được truyền vào tĩnh mạch, thuốc Herticad được tiêm hơn 90 phút mỗi tuần hoặc ba tuần một lần đối với ung thư vú và ba tuần một lần đối với ung thư dạ dày.

Đối với ung thư vú sớm, điều trị được thực hiện trong một năm hoặc cho đến khi bệnh quay trở lại. Đối với ung thư vú hoặc ung thư dạ dày di căn, việc điều trị được tiếp tục miễn là vẫn hiệu quả.

Liều khuyến cáo tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể của bệnh nhân và phụ thuộc vào tình trạng cần điều trị và liệu Herticad được dùng hàng tuần hay ba tuần.

Truyền dịch có thể liên quan đến phản ứng dị ứng, vì vậy bệnh nhân cần được theo dõi trong và sau khi truyền. Bệnh nhân dung nạp 90 phút truyền đầu tiên có thể được truyền dịch tiếp theo sau 30 phút.

Khi được tiêm dưới da, liều Herticad được khuyến nghị không phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể của bệnh nhân và là 600 mg được tiêm trong vòng 2 đến 5 phút mỗi ba tuần.

5.Tác dụng phụ của thuốc Herticad.

Tác dụng phụ thường gặp.

 • Nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, đau khớp hoặc đau cơ
 • Bầm tím và chảy máu, vấn đề vè tim mạch, mệt mỏi, loét miệng
 • Tiêu chảy hoặc táo bón, các vấn đề về da và móng
 • Nóng bừng hoặc đổ mồ hôi, thay đổi vị giác, đau bụng
 • Đau nhức, đỏ và bong tróc ở tay và chân
 • Thay đổi huyết áp, khó ngủ, vấn đề về phổi, sổ mũi
 • Những vấn đề về mắt, nhức đầu và chóng mặt
 • Tay và chân bị sung, ăn mất ngon
 • Cảm thấy hay bị bệnh, các triệu chứng giống như cúm

-Tác dụng phụ ít gặp

 • Lo lắng hoặc trầm cảm, khô miệng
 • Thay đổi cách thức hoạt động của thận
 • Nhiễm trùng như nhiễm trùng ngực hoặc nước tiểu
 • Tê hoặc ngứa ran ở ngón tay và ngón chân
 • Vấn đề về gan rất nhẹ và không có khả năng gây ra triệu chứng

6.Chống chỉ định của thuốc Herticad.

-Herticad được chống chỉ định ở những bệnh nhân mẫn cảm với trastuzumab hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

-Không dùng cho bụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú

-Cận thận dùng với bệnh nhân suy gan,suy thận nặng

7.Bảo quản:

Thuốc Trastuzumab là một chế phẩm sinh học nên phải được bảo quản ở  nhiệt độ từ 2-8° C

>>>> Xem ngay thuốc Trastuzumab sản xuất tại Châu Âu.

 

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công