Thuốc Nolvadex-D mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Nolvadex-D giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Nolvadex-D ,Tác dụng của thuốc Nolvadex-D, Thuốc Nolvadex-D  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? Tác dụng của thuốc Nolvadex-D? Thuốc Tamoxifen mua ở đâu, giá bao nhiêu? 

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Nolvadex-D giá bao nhiêu? Mua Thuốc Nolvadex-D ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc Nolvadex-D mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Thành phần thuốc Nolvadex-D

Nhóm thuốc: Thuốc thuộc nhóm thuốc trị ung thư

Thành phần: Thuốc có chứa các thành phần chính bao gồm Tamoxifen có hàm lượng 20mg và các tá dược vừa đủ 1 viên

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế ở dạng viên nén

Công dụng – Chỉ định thuốc Nolvadex-D

Tác dụng của thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen) 20mg

Thành phần Tamoxifen trong thuốc có tác dụng kháng oestrogen, ức chế quá trình gắn của oestrogen vào thụ thể, do đó thuốc có tác dụng điều trị ung thư vú ở phụ nữ phụ thuốc oestrogen đã có di căn

Chỉ định thuốc Nolvadex-D

Thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen) 20mg được dùng trong:

  • Điều trị ung thư vú phụ thuộc oestrogen ở phụ nữ đã có di căn, hỗ trợ điều trị ung thư bằng hóa trị liệu ở 1 số trường hợp

  • Điều trị hỗ trợ cho phụ nữ có nguy cơ cao tái phát sau khi đã được điều trị ung thư vú tiên phát.

Cách dùng – liều dùng thuốc Nolvadex-D

Thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen) được bào chế dạng viên nén nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống. Bệnh nhân nên uống thuốc nguyên viên, không nhai nát và uống cùng với 1 cốc nước.

Trong thời gian sử dụng thuốc để điều trị, bệnh nhân nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn về liều cũng như cách dùng thuốc của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn, bệnh nhân không nên tự ý điều chỉnh tăng hay giảm liều để nhanh có tác dụng.

Chống chỉ định thuốc Nolvadex-D

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen) cho các trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.

Không sử dụng thuốc này cho bệnh nhân là trẻ em, phụ nữ đang mang thai

Tác dụng phụ thuốc Nolvadex-D

Bên cạnh các tác dụng của thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen), người bệnh khi điều trị bằng thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen) 20mg cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như rối loạn kinh nguyệt, chảy máu âm đạo, mẩn đỏ hoặc ngứa âm hộ, viêm da, hoặc có biểu hiện chóng mặt, nhức đầu, hiếm khi có rụng tóc hoặc giảm thị lực.

Bệnh nhân nên báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn để được xử lý an toàn và kịp thời nếu như trong quá trình sử dụng thuốc, bệnh nhân gặp phải bất kỳ biểu hiện lạ trên cơ thể nghi ngờ là tác dụng phụ xảy ra do dùng thuốc.

Tương tác thuốc khi sử dụng thuốc Nolvadex-D

Trong quá trình sử dụng thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen), có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Nolvadex D 20mg với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác như các thuốc kháng đông Coumarin như Warfarin khi dùng đồng thời cùng Nolvadex D 20mg sẽ làm tăng tác dụng chống đông, do đó cần chú ý điều chỉnh liều và theo dõi khi phối hợp các thuốc này.

Trước khi bắt đầu sử dụng thuốc, bệnh nhân nên liệt kê ra một danh sách các thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe mà bệnh nhân đang sử dụng vào thời điểm hiện tại và đưa danh sách đó cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn để tránh gặp phải các tương tác thuốc không mong muốn.

Lưu ý khi dùng thuốc Nolvadex-D

Người bệnh khi sử dụng thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen) cần chú ý một số trường hợp như sau:

  • Thận trọng khi sử dụng thuốc trên người lái xe, bệnh nhân mắc bệnh gan hoặc phụ nữ tiền mãn kinh

  • Cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ trước khi quyết định điều trị bằng thuốc trên phụ nữ đang thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

  • Trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân nên sử dụng đúng liều lượng thuốc được hướng dẫn, tránh tự ý tăng liều hoặc giảm liều để thuốc nhanh có tác dụng

  • Để xa tầm với của trẻ em và động vật, để tránh trẻ em đùa nghịch với thuốc hoặc uống nhầm thuốc, gây nguy hiểm cho trẻ.

  • Bệnh nhân không nên tự ý ngừng sử dụng thuốc mà nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn để được hướng dẫn ngưng thuốc đúng cách, tránh trường hợp ngưng thuốc đột ngột gây ra nhiều hậu quả.

Nhà sản xuất thuốc Nolvadex-D

Nhà sản xuất: Thuốc Nolvadex-D (Tamoxifen) 20mg được sản xuất bởi Công ty Astrazeneca UK Limited – Anh

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 3 vỉ, mỗi vỉ chứa 10 viên

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư vú tốt nhất hiện nay? 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công