(New) Thuốc Aremed 1mg (Anastrozole ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Aremed 1mg với thành phần Anastrozole mua ở đâu?

Thuốc Anastrozole điều trị ung thư vú có tốt không?

Thuốc Aremed 1mg giá bao nhiêu?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Aremed 1mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Aremed 1mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện K

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Aremed 1mg.

 • Tên thuốc : Aremed
 • Thành phần : Anastrozole
 • Hàm lượng : 1mg
 • Quy cách đóng gói : Hộp 28 viên
 • Nhà sản xuất :Công ty Remedica – CH Sip
 • Nhà phân phối : Công ty TNHH XNK Y TẾ DELTA

Cơ chế hoạt động của thuốc Aremed 1mg.

Thuốc Aremed (Anastrozole) 1mg chọn lọc ức chế aromatase. Nguồn chủ yếu của estrogen lưu hành (chủ yếu là estradiol) là sự chuyển đổi androstenedione được tạo ra ở thượng thận thành estrone bởi aromatase trong các mô ngoại biên. Do đó, ức chế aromatase dẫn đến giảm nồng độ estrogen trong huyết thanh và khối u, dẫn đến giảm khối u hoặc làm chậm sự phát triển khối u ở một số phụ nữ. Thuốc Anastrozole không có tác dụng phát hiện trong việc tổng hợp corticosteroid tuyến thượng thận, aldosterone và hormone tuyến giáp..

Chỉ định điều trị của thuốc Aremed (Anastrozole) 1mg.

Đối với điều trị bổ trợ ung thư vú dương tính thụ thể hoóc môn, cũng như điều trị nội tiết của ung thư vú tiến triển ở phụ nữ sau mãn kinh. Cũng đã được sử dụng để điều trị hội chứng dậy thì và hội chứng McCune-Albright; tuy nhiên, nhà sản xuất nói rằng hiệu quả của các chỉ định này chưa được thiết lập.

Liều dùng và cách dùng thuốc Aremed 1mg.

-Điều trị ung thư vú giai đoạn sớm 

Điều trị hỗ trợ: Thuốc Aremed (Anastrozole) được sử dụng một mình hoặc như biện pháp hỗ trợ cho phẫu thuật (có hoặc không xạ trị liệu và/hoặc hóa trị liệu). Thuốc Anastrozol có thể dùng ngay từ đầu hoặc thay thế cho tamoxifen trong trường hợp bệnh nhân không dùng được tamoxifen do nguy cơ bị độc tính của tamoxifen (ví dụ: bị tắc mạch, chảy máu âm đạo kéo dài…). Thử nghiệm lâm sàng cho thấy anastrozol có thể có tác dụng tốt hơn tamoxifen. Liều thường dùng là 1 mg/lần, ngày 1 lần. Thời gian dùng thuốc hỗ trợ (căn cứ trên thử nghiệm lâm sàng) là 5 năm.

-Điều trị hỗ trợ kéo dài

Người ta cũng khuyên rằng sau 5 năm dùng tamoxifen làm thuốc điều trị hỗ trợ nên tiếp tục dùng thuốc anastrozol trong 2,5 năm nữa. Liều thường dùng là 1 mg/lần; ngày 1 lần.

-Điều trị ung thư giai đoạn muộn.

 • Điều trị hàng đầu:Thuốc Aremed (Anastrozole) được lựa chọn điều trị hàng đầu ung thư vú tiến triển còn khu trú hoặc có di căn có thụ cảm thể hormon dương tính hoặc thụ cảm thể hormon chưa biết rõ ở phụ nữ đã mãn kinh. Liều thường dùng là 1 mg/lần, ngày 1 lần.
 • Điều trị hàng 2: Thuốc Aremed (Anastrozole) được sử dụng để điều trị ung thư vú vẫn tiến triển ở phụ nữ đã mãn kinh sau khi dùng tamoxifen. Mục đích của trị liệu này là kéo dài và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ở giai đoạn cuối. Liều thường dùng là 1 mg/lần, ngày 1 lần.

Suy gan nhẹ và vừa: Không cần thiết phải điều chỉnh liều nhưng cần theo dõi các tác dụng phụ. Chưa có dữ liệu trên người bị suy gan nặng.

Tác dụng phụ của thuốc Aremed 1mg.

-Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn mắc tác dụng phụ nghiêm trọng như:

 • Tê hoặc yếu đột ngột, đặc biệt ở một bên của cơ thể;
 • Đau đầu nặng bộc phát, rối loạn, giảm thị lực, lời nói, hoặc mất thăng bằng;
 • Gãy xương;
 • Sưng các tuyến trong cơ thể;
 • Cảm thấy khó thở;
 • Buồn nôn, đau bụng trên, ngứa, chán ăn, nước tiểu đậm màu, phân màu đất sét, vàng da (vàng da hoặc mắt);
 • Sưng tay hoặc chân;
 • Dị ứng da nặng – sốt, đau họng, sưng mặt hoặc lưỡi, rát mắt, rát da kèm nổi ban đỏ hoặc tím lan rộng (đặc biệt là ở mặt hoặc vùng cơ thể phía trên) gây phồng rộp và bong tróc.

-Tác dụng phụ ít nghiêm trọng có thể bao gồm:

 • Tê, ngứa ran, cảm giác lạnh hoặc yếu ở tay hoặc cổ tay;
 • Khó khăn khi nắm chặt ngón tay;
 • Nóng bừng;
 • Đau hay cứng khớp;
 • Trầm cảm, thay đổi tâm trạng, khó ngủ (mất ngủ);
 • Ho, đau họng;
 • Tóc mỏng;
 • Buồn nôn nhẹ, nôn mửa;
 • Đau lưng, đau xương.

Không phải ai cũng biểu hiện các tác dụng phụ như trên. Có thể có các tác dụng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Chống chỉ định của thuốc Aremed 1mg.

-Mang thai.

-Đang cho con bú.

-Phụ nữ tiền mãn kinh vì chưa rõ an toàn và hiệu quả ở những người này.

-Quá mẫn với thuốc Aremed (Anastrozole) hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng khi dùng thuốc Aremed 1mg.

-Trước khi dùng thuốc Aremed (Anastrozole), bạn nên:

 • Nói với bác sĩ và dược sĩ nếu bạn bị dị ứng với thuốc Aremed (Anastrozole),bất kỳ loại thuốc nào khác, hoặc bất kỳ thành phần nào trong Aremed (Anastrozole). Hỏi dược sĩ về danh sách các thành phần trong thuốc.
 • Nói với bác sĩ và dược sĩ về các thuốc kê theo toa và không kê theo toa khác, vitamin và các chất bổ sung dinh dưỡng mà bạn đang dùng hoặc dự định dùng. Hãy chắc chắn đề cập đến các thuốc sau đây: thuốc có chứa estrogen ví dụ như liệu pháp thay thế hormone (HRT) và thuốc tránh thai nội tiết (thuốc ngừa thai, miếng dán, vòng và thuốc tiêm); raloxifene (Evista); và tamoxifen (Nolvadex). Bác sĩ có thể cần phải thay đổi liều thuốc hoặc theo dõi bạn một cách cẩn thận cho các tác dụng phụ.
 • Cho bác sĩ biết nếu bạn đang hoặc đã từng có mức cholesterol cao, bệnh loãng xương (xương rất mỏng manh và dễ vỡ), bệnh gan hoặc bệnh tim.
 • Thuốc Anastrozole chỉ nên được dùng cho những người phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh và không thể có thai. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bạn nên nói với bác sĩ trước khi bạn bắt đầu dùng thuốc này. Thuốc Anastrozole có thể gây hại cho thai nhi.

Phụ nữ có thai và cho con bú khi dùng thuốc Aremed 1mg.

-Chưa rõ thuốc có qua nhau thai hay không. Thuốc Aremed (Anastrozole) có thể gây độc cho thai; tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể (tính mạng bị đe dọa, không dùng được các thuốc khác hoặc thuốc khác không có tác dụng) có thể phải dùng mặc dù có nguy cơ cho thai. Phải thông báo cho bệnh nhân mang thai hoặc mang thai trong thời gian trị liệu biết các nguy cơ đối với thai do thuốc.

-Chưa rõ thuốc có được bài tiết qua sữa hay không. Cần thận trọng khi dùng ở người cho con bú. Ở châu Âu chống chỉ định dùng anastrozol cho người đang cho con bú.

Tương tác của thuốc Aremed 1mg.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem.

Bảo quản thuốc Aremed 1mg.

Thuốc Aremed (Anastrozole) 1mg được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30°C

 

Thuốc Aremed 1mg  giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Aremed 1mg , Công dụng của thuốc Anastrozol ,Tác dụng của thuốc Anastrozol  ,Thuốc Anastrozol  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Aremed 1mg?

 

 

  >>>>>>Xem thêm thuốc điều trị ung thư vú mới nhất .

 

 

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công