Thuốc Ketosteril mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Ketosteril giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ? Công dụng của thuốc Ketosteril? Tác dụng của thuốc Ketosteril,  Thuốc Ketosteril dùng để dự phòng và bảo tồn cho bệnh nhân suy thận mãn

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Ketosteril giá bao nhiêu? Mua Thuốc Ketosteril ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc Ketosteril mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Dạng bào chế:Viên nén bao phim
Đóng gói:Hộp 100 viên

Thành phần thuốc ketosteril

Các acid amin: isoleucine 67mg, leucine 101mg, phenylalanine 68mg, valine 86mg, methionine 59mg, L-lysine 105mg, L-threonine 53mg, L-tryptophan 23mg, L-histidine 38mg, l-tyrosine 30mg, nitrogen 36mg

Chỉ định thuốc ketosteril

Thuốc dùng để dự phòng và bảo tồn cho bệnh nhân suy thận mãn có độ lọc cầu thận (GFC) trong khoảng từ 5-15 ml/phút, được kết hợp với chế độ ăn hạn chế protein (40g mỗi ngày ở người lớn hoặc ít hơn), giúp: giảm các triệu chứng do tăng urê huyết, giảm protein niệu, ngăn ngừa tình trạng giáng hóa protein của cơ thể, điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa calci-phosphat, cường cận giáp và loãng xương do thận, cải thiện rối loạn chuyển hóa carbohydrat, chuyển hóa lipid, cải thiện rối loạn nội tiết.
Tác dụng thuốc ketosteril

Cung cấp hỗn hợp các acid amin thiết yếu và các đồng đẳng có ceton của các acid amin này để thay thế cho lượng protein thiếu hụt ở những bệnh nhân suy thận mạn đang sử dụng chế độ ăn thấp protein, từ đó ngăn ngừa thiếu hụt các acid amin thiết yếu và cải thiện tình trạng rối loạn chuyển hóa.

Liều lượng – Cách dùng thuốc ketosteril

Dùng để uống. 

Liều thông thường cho người lớn (nếu không có kê toa nào khác) là 3-4 viên/lần, ngày 3 lần, trong các bữa ăn (1 viên/ngày/5 kg cân nặng). 

Nuốt cả viên.

Chống chỉ định thuốc ketosteril

Tăng Ca máu, rối loạn chuyển hóa acid amin.
Xem thêm: , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công