Thuốc Advagraf 1mg mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Advagraf 1mg mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Advagraf 1mg có tốt không?

Tác dụng phụ của thuốc Advagraf 1mg?

Thuốc Advagraf 1mg được dùng trong bện nhân ghép gan.

Thuốc Advagraf 1mg được dùng trong bệnh nhân sau khi ghép thận.

Thông tin sản phẩm

Công dụng thuốc Viagraf

Thuốc Advagraf có thành phần hoạt chất chính là Tacrolimus 1mg cùng các tá dược khác với lượng vừa đủ. Thuốc Advagraf thuộc nhóm thuốc chống ung thư và tác động và hệ miễn dịch. Thuốc được chỉ định cho những người sau ghép gan, ghép thận để dự phòng thải ghép.

1. Thuốc Advagraf là thuốc gì?

Thuốc Advagraf 1mg có thành phần hoạt chất chính là Tacrolimus dưới dạng Tacrolimus monohydrate, hàm lượng 1mg và các tá dược khác với lượng vừa đủ. Thuốc Advagraf thuộc nhóm thuốc chống ung thư và tác động hệ miễn dịch. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang cứng phóng thích kéo dài, thích hợp sử dụng theo đường uống trực tiếp. Quy cách đóng gói là 1 hộp gồm 5 vỉ, mỗi vỉ chứa 10 viên. Thuốc được chỉ định cho những người sau ghép gan, ghép thận để dự phòng thải ghép.

Hoạt chất chính Tacrolimus là một hoạt chất ức chế miễn dịch thuộc nhóm Macrolid. Dược chất Tacrolimus có khả năng gắn vào Protein nội bào tạo thành phức hợp FKBP12-Tacrolimus để cạnh tranh và ức chế các Calcineurin. Quá trình này có vai trò ngăn chặn sự dẫn truyền tín hiệu của tế bào lympho T phụ thuộc vào Calcium. Do đó, thuốc có tác dụng trong việc làm ức chế sự chép một bộ Cytokine.

Ngoài ra, hoạt chất Tacrolimus còn có công dụng trong ngăn chặn quá trình hình thành Lympho gây độc tế bào, tạo điều kiện thuận lợi để chống thải ghép.

2. Thuốc Advagraf có tác dụng gì?

 • Thuốc Advagraf 1mg được chỉ định đối với những người sau khi ghép gan, thận để phòng ngừa thải ghép.
 • Điều trị cho trường hợp thải ghép dị sinh đối với những người trưởng thành.

3. Cách dùng và liều dùng của thuốc Advagraf

3.1. Cách sử dụng thuốc

 • Thuốc Advagraf được bào chế dưới dạng viên nang cứng phóng thích kéo dài, thích hợp sử dụng theo đường uống trực tiếp.
 • Nên uống mỗi ngày uống 1 lần vào buổi sáng.
 • Khi uống thuốc, cần nuốt nguyên cả viên thuốc với chất lỏng, dạ dày rỗng hoặc ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 đến 3 giờ sau ăn.
 • Việc sử dụng loại thuốc, điều chỉnh liều dùng, dừng thuốc đòi hỏi phải có giám sát y tế về chuyên môn, chỉ sử dụng khi bác sĩ điều trị kê toa.
 • Khi không thể sử dụng thuốc theo đường uống ngay sau phẫu thuật có thể sử dụng bằng đường tiêm tĩnh mạch ở liều xấp xỉ 1⁄5 liều đường uống.

3.2. Liều dùng thuốc

Liều dùng thuốc Advagraf còn tùy thuộc vào bệnh lý và khả năng đáp ứng của từng trường hợp cụ thể. Bác sĩ điều trị sẽ đánh giá lâm sàng để đưa ra liều điều trị thích hợp của thuốc sau khi phẫu thuật cho mỗi người. Sau đây chỉ là liều điều trị mang tính chất tham khảo.

3.2.1. Dự phòng sự thải ghép thận

 • Liều điều trị khởi đầu: Mỗi ngày sử dụng 0,2-0,3mg/kg, sử dụng 1 lần.
 • Cần sử dụng thuốc trong vòng 24 giờ sau khi tiến hành phẫu thuật xong.

3.2.2. Phòng ngừa sự thải ghép gan

 • Liều điều trị khởi đầu: Mỗi ngày sử dụng 0,1-0,2mg/kg, sử dụng 1 lần.
 • Cần sử dụng thuốc trong vòng 12 đến 18 giờ sau khi phẫu thuật xong.

3.2.3. Chống thải ghép dị sinh đối với người sau ghép gan, thận

 • Liều khởi đầu: Mỗi ngày sử dụng 0,2-0,3mg/kg, sử dụng 1 lần.

3.2.4. Chống thải ghép dị sinh đối với người sau ghép timLiều điều trị khởi đầu: Mỗi ngày sử dụng 0,15mg/kg, sử dụng 1 lần.

Sau khi sử dụng liều khởi đầu, bác sĩ điều trị sẽ đánh giá mức độ đáp ứng của từng người cụ thể để đưa ra các chỉ định tiếp theo, có thể tiếp tục sử dụng hoặc ngừng sử dụng thuốc nếu đáp ứng tốt.

>>> Xem ngay thuốc điều trị viêm gan C tốt nhất

 

Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công