New! Thuốc Velasof ( Velpatasvir 100mg & Sofosbuvir 400mg) mua ở đâu?

Giá bán: Liên hệ
  • Bạn đang tìm mua thuốc Velasof mua ở đâu? Thuốc Velasof giá bao nhiêu?
  • thuốc Velpatasvir 100mg & Sofosbuvir 400mg Tablets điều trị viêm gan C có tốt không? Tác dụng phụ của thuốc Velasof. Thuốc Velpatasvir 100mg & Sofosbuvir 400mg Tablets mua ở đâu tại Hà Nội, TPHCM…
  • Thuốc Velasof điều tri viêm gan C có tốt không
  • Thuốc Velasof xách tay
  • Chúng tôi Banthuoc24h.com chuyên cung cấp thuốc Velasof điều trị bệnh viêm gan C trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Velasof với thành phần chính là Velpatasvir 100mg & Sofosbuvir 400mg được chỉ định điều trị viêm gan C mạn tính .

1.Tên thuốc: Velasof  Hoặc HETERO Velasof

2.Thành phần của thuốc Velasof.

Velpatasvir 100mg & Sofosbuvir 400mg.

3.Chỉ định của thuốc Velasof .

Thuốc Velasof với thành phần chính là Velpatasvir 100mg & Sofosbuvir 400mg  được chỉ định điều trị viêm gan C mạn tính .

4.Liều lượng và cách dùng của thuốc Velasof.

Liều lượng : Uống duy nhất 1 viên/ngày và có sự theo dõi của bác sỹ hoặc nhân viên y tế.

Cách dùng: Dùng theo đường uống .Bệnh nhân uống nguyên viên có hoặc không kèm theo thức ăn,không được nhai thuốc.

5. Qúa liều khi dùng thuốc Velasof .

Liều khuyến cáo cho mỗi bệnh nhân là 1 viên/ngày ,nhưng nếu trường hợp uống quá liều thì phải nên tham khảo sự chăm sóc của bác sỹ hoặc nhân viên y tế.

Nếu bạn đang dùng các thuốc ức chế bơm proton H+ như omeprazone , lansoprazone… thì bạn đùng nên uống ít nhất 4 giờ khi dùng  Velasof .

6.Tác dụng phụ của thuốc Velasof .

Có thể có phản ứng phụ khi bệnh nhân dùng Velasof  nhưng các phản ứng phụ phụ thuộc vào từng bệnh nhân. Do đó điều quan trọng là mỗi bệnh nhân phải chẩn đoán đúng trước khi điều trị với loại thuốc đặc biệt này. Một số phản ứng phụ nói chung sau khi dùng thuốc có thể là mệt mỏi và nhức đầu. Mức độ của nhức đầu và mệt mỏi có thể khác nhau tùy từng bệnh nhân và phụ thuộc vào hệ miễn dịch của bệnh nhân. Nếu thuốc này được sử dụng với RBV trong bệnh xơ gan mất bù, bạn có thể bị mệt mỏi, thiếu máu, buồn nôn, đau đầu, mất ngủ và tiêu chảy. Biết một điều rằng nếu bác sĩ kê đơn thuốc này cho bạn, bác sĩ rất hiểu rằng lợi ích của thuốc Velasof  đối với bệnh nhân là nhiều hơn những tác dụng phụ mà anh ta đang phải đối mặt. Hầu hết bệnh nhân sử dụng thuốc này không phải đối mặt với các phản ứng phụ nghiêm trọng.

7.Các thuốc ảnh hưởng tới thuốc Velasof .

Nhiều loại thuốc có thể tương tác với sofosbuvir và velpatasvir. Không phải tất cả các tương tác có thể được liệt kê ở đây. Nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng, đặc biệt là: amiodarone; Digoxin; Topotecan; Bất kỳ loại thuốc nào chứa tenofovir (như Atripla, Complera, Stribild, Truvada, hoặc Viread); Một thuốc ức chế beta-atenolol, bisoprolol, metoprolol, propranolol, sotalol, và các thuốc khác; Thuốc chống cholesterol như atorvastatin hoặc rosuvastatin; Các loại thuốc kháng vi-rút khác như efavirenz, ritonavir, hoặc tipranavir; Thuốc bắt giữ-carbamazepine, phenytoin; Hay thuốc rifabutin, rifampin, rifapentine. Danh sách này không hoàn chỉnh và nhiều loại thuốc khác có thể tương tác với sofosbuvir và velpatasvir. Điều này bao gồm thuốc theo toa và thuốc mua không cần toa, vitamin và các sản phẩm thảo dược. Cung cấp một danh sách tất cả các loại thuốc của bạn cho bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nào điều trị cho bạn.

Thuốc Velasof mua ở đâu?

Thuốc Velpatasvir 100mg & Sofosbuvir 400mg mua ở đâu?

8.Bảo quản và nước sản xuất.

Nhà sản xuất: Hetero Labs Limited

Sản xuất theo giấy phép nhượng quyền của Gilead Sciences – Ireland UC

Bảo quản : nơi khô mát ,tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C

>>> Xem thêm các thuốc điều trị viêm gan tốt nhất thế giới.

Xem thêm: ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công