(New)Thuốc Erlotero 150mg (Erlotinib) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Erlotero 150mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của Thuốc Erlotero 150mg , Công dụng của Thuốc Erlotero 150mg , Tác dụng của Thuốc Erlotero 150mg,Thuốc Erlotero 150mg  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của Thuốc Erlotero 150mg  ?Thuốc Erlotero 150mg  với thành phần chính là Erlotinib dùng điều trị bệnh ung thư gan

 Banthuoc24h.com là địa chỉ chuyên mua bán Thuốc Erlotero 150mg  tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Erlotero 150mg với hoạt chất Erlotinib 150mg điều trị ung thư phổi như thế nào?

Thuốc Erlotero 150mg được sử dụng trong điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ và ung thư tuyến tụy.

Thuốc Erlotero 150mg được sử dụng như thế nào?

Nên uống Thuốc Erlotero 150mg khi bụng đói hoặc nên uống một giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn. Bạn nên tiếp tục dùng Thuốc Erlotero 150mg đến khi bác sĩ chỉ định thuốc khác. Có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để bạn thấy hoặc cảm nhận được hiệu quả của thuốc, đừng ngừng dùng thuốc trừ khi bác sĩ nói với bạn ngừng thuốc.

           Thuốc Erlotero 100mg điều trị ung thư tụy

Thuốc Erlotero 150mg có thể gây các tác dụng phụ gì?

Các tác dụng phụ phổ biến nhất của Thuốc Erlotero 150mg bao gồm buồn nôn, nôn, mệt mỏi, phát ban và giảm cân. Nó có thể gây ra tiêu chảy nghiêm trọng, uống nhiều nước hoặc tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu nó làm phiền bạn. Nó làm cho bạn nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, do đó mặc quần áo bảo hộ hoặc sử dụng kem chống nắng trong khi đi ra ngoài. Trong trường hợp bạn bị loét miệng, thay đổi thị lực hoặc khó thở thì tốt hơn là thông báo cho bác sĩ. Bác sĩ có thể khuyên theo dõi thường xuyên chức năng gan trong khi bạn đang dùng thuốc này.

Tác dụng phụ thường gặp của Erlotero

 • Đau bụng
 • Đau xương
 • Hơi thở
 • Táo bón
 • Ho
 • Bệnh tiêu chảy
 • Mệt mỏi
 • Sốt
 • Sự nhiễm trùng
 • Đau cơ
 • Buồn nôn
 • Phát ban
 • Viêm miệng (Viêm miệng)
 • Nôn
 • Giảm cân

Cần lưu ý đặc biệt gì khi dùng Thuốc Erlotero 150mg

Nhiều loại thuốc khác có thể ảnh hưởng hoặc bị ảnh hưởng bởi loại Thuốc Erlotero 150mg này vì vậy hãy báo cho bác sĩ của bạn biết tất cả các loại thuốc bạn đang sử dụng. Thuốc Erlotero 150mg này không được khuyến cáo trong khi mang thai hoặc trong khi cho con bú. Việc sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả của cả nam và nữ trong quá trình điều trị là rất quan trọng để tránh mang thai. Nên bỏ thuốc lá trong khi dùng thuốc này vì nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thuốc. Nếu bạn phải dùng thuốc kháng axit hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác, hãy uống thuốc trong khoảng cách ít nhất 2 giờ sau khi dùng thuốc trị ung thư.

        Thuốc Erlotero 150mg điều trị ung thư phổi

Cách đối phó với các tác dụng phụ của Thuốc Erlotero 150mg

Với tác dụng phụ đau bụng

Trong hầu hết các trường hợp, điều này là đủ nhẹ để được điều trị tại nhà. Hãy cố gắng nghỉ ngơi và thư giãn. Đặt một miếng đệm nhiệt hoặc chai nước nóng được bảo hiểm vào dạ dày của bạn cũng có thể giúp đỡ. Tắm nước ấm hoặc tắm có thể giúp bạn thư giãn và giảm đau. Uống nhiều chất lỏng trong suốt như nước và giảm lượng cà phê, trà, nước chanh hoặc soda. Tránh uống rượu và hút thuốc vì những thứ này có thể làm nặng thêm cơn đau. Ăn chậm và có bữa ăn nhỏ hơn và thường xuyên hơn cũng có thể giúp đỡ. Nếu cơn đau nghiêm trọng, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Họ có thể hướng dẫn bạn tốt hơn.

Thuốc Erlotero 150mg có cơ chế hoạt động thế nào?

Thuốc Erlotero 150mg là một loại thuốc chống ung thư. Các thụ thể của yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) được thể hiện trên các bề mặt tế bào ung thư phổi điều chỉnh sự tăng trưởng của chúng. Thuốc này hoạt động bằng cách liên kết EGFR, do đó, ức chế các con đường truyền tín hiệu ung thư qua trung gian EGFR. Đây là cách nó hạn chế sự phát triển hơn nữa của các tế bào ung thư.

Thuốc Erlotero 150mg có dùng cho phụ nữ có thai không?

Thuốc Erlotero 150mg Tablet không an toàn khi sử dụng trong thai kỳ vì có bằng chứng rõ ràng về nguy cơ đối với em bé đang phát triển. Tuy nhiên, bác sĩ có thể hiếm khi kê đơn trong một số tình huống đe dọa tính mạng nếu lợi ích nhiều hơn rủi ro tiềm ẩn. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Thuốc Erlotero 150mg có dùng cho phụ nữ cho con bú không?

Thuốc Erlotero 150mg có thể không an toàn khi sử dụng trong thời kỳ cho con bú. Dữ liệu hạn chế của con người cho thấy thuốc có thể truyền vào sữa mẹ và gây hại cho em bé.

Thuốc Erlotero 150mg có ảnh hưởng đến khả năng lái xe không?

Người ta không biết liệu Thuốc Erlotero 150mg có làm thay đổi khả năng lái xe hay không. Đừng lái xe nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào ảnh hưởng đến khả năng tập trung và phản ứng của bạn.

Thuốc Erlotero 150mg có dùng được cho bệnh nhân suy thận không?

– Thuốc Erlotero 150mg an toàn khi sử dụng ở bệnh nhân mắc bệnh thận. Không nên điều chỉnh liều của Erlotero 150mg Tablet.

– Thuốc Erlotero 150mg không được khuyến cáo ở những bệnh nhân bị bệnh thận nặng.

Thuốc Erlotero 150mg có dùng cho bệnh nhân gan không?

Nên dùng thận trọng Thuốc Erlotero 150mg ở bệnh nhân mắc bệnh gan. Điều chỉnh liều của Thuốc Erlotero 150mg có thể cần thiết. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Sản phẩm tương tự.

Thuốc Erlonat 150mg

Thuốc Erlocip 150mg 

Thuốc Erlotero 150mg giá bao nhiêu?

Giá Thuốc Erlotero 150mg có thể thay đổi, điều này phụ thuộc vào giá nhập và tỷ giá USD.

Hãy gọi: 0826 826 838 để được báo giá thuốc rẻ nhất.

Thuốc Erlotero 150mg mua ở đâu?

Bạn chưa biết mua Thuốc Erlotero 150mg ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có 2 cơ sở chính và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

CS1: SN 136 đường Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CS2: Tòa nhà CT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0826 826 838

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối.

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công