Thuốc Eloxatin 100mg/20ml và 50mg/10ml (Oxaliplatin) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Eloxatin giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu. Giá thuốc Eloxatin điều trị ung thư đại trực tràng tiến triển hoặc di căn . Thuốc Eloxatin với thành phần chính là Oxaliplatin được chỉ định đầu tay trong ung thư đại trực tràng tiến triển hoặc di căn.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Eloxatin với thành phần chính là Oxaliplatin được chỉ định đơn trị liệu hoặc kết hợp trong điều trị ung thư đại trực tràng tiến triển hoặc di căn…

1.Thông tin thuốc Eloxatin 100mg/20ml và 50mg/10ml.

-Tên thuốc: Eloxatin

-Thành phần: Oxaliplatin

-Hàm lượng :100mg/20ml và 50mg/10ml.

-Nhà sane xuất: Sanofi

2. Cơ chế tác dụng của thuốc Eloxatin.

Oxaliplatin là một thuốc chống tân sinh thuộc nhóm các hợp chất platinium mới, trong đó platinium nguyên tử tạo phức hợp với 1,2-diaminocyclohexane (“DACH”) và nhóm oxalate. Oxaliplatin có phổ tác dụng rộng trong in vitro gây ra độc tế’ bào và in vivo có hoạt tính kháng u trên nhiều loại u bao gồm u đại-trực tràng. Có hiện tượng cộng lực về hoạt tính độc tế’ bào giữa oxaliplatin với 5- fluorouracil trong cả in vitro và in vivo.

3.Chỉ định của thuốc Eloxatin.

Eloxatin được chỉ định như là giải pháp hàng đầu trong đơn trị liệu hoặc kết hợp với 5-fluorouracil và folinic acid trong việc điều trị ung thư đại trực tràng tiến triển hoặc di căn.

4.Liều dùng và cách dùng của thuốc Eloxatin.

Liều khuyến cáo của Eloxatine như là liệu pháp hàng đầu là 85 mg/m2 cơ thể đường tĩnh mạch mỗi 2 tuần. Liều dùng nên được điều chỉnh theo độ dung nạp. Phải luôn luôn dùng oxaliplatin trước fluoropyrimidines. Oxaliplatin tiêm truyền tĩnh mạch 2-6 giờ trong 250-500 ml dung dịch glucose 5%. Oxaliplatin chủ yếu được dùng kết hợp với 5-fluorouracil liều cơ bản. Cho một liệu trình điều trị mỗi 2 tuần, phác đồ kết hợp dùng 5-fluorouracil liều nạp và truyền tĩnh mạch liên tục nên được sử dụng.

5.Tác dụng phụ của thuốc Eloxatin.

Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm:

-Tê, rát hoặc ngứa ran ở ngón tay, ngón chân, tay, chân, miệng hoặc họng;

-Đau ở tay hoặc chân;

-Tăng độ nhạy cảm, đặc biệt khi lạnh;

-Giảm xúc giác;

-Đau bụng, tiêu chảy, táo bón

– Lở loét trong miệng, ăn không ngon, khả năng nếm thức ăn thay đổi;

-Tăng hoặc giảm cân;

-Nấc, khô miệng

-Đau cơ bắp, lưng hoặc đau khớp;

-Mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, khó ngủ;

-Rụng tóc

-Da khô, đỏ hoặc tróc ở bàn tay và bàn chân;

-Đổ mồ hôi.

6.Chống chỉ định của thuốc Eloxatin.

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc, phụ nữ có thai và cho con bú.

7.Tương tác của thuốc Eloxatin.

Thuốc này có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

8.Bảo quản:

Bạn nên bảo quản thuốc Eloxatin ở nhiệt độ phòng (không quá 25°C), tránh ẩm, tránh ánh sáng. Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

>>> Xem ngay các thuốc điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công