Thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml (Calci Folinate) mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml  , Công dụng của thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml, Tác dụng của thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml, Thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml? Mua thuốc Calci Folinate, Mua thuốc Calci Folinate, Mua thuốc Calci Folinate ở đâu, gia bao nhiêu? 

Thuốc Calcium folinat  với thành phần chính là Calci folinate  dùng trong điều trị bệnh thiếu máu và phối hợp với 5-Fu để điều trị ung thư đại trực tràng.

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml giá bao nhiêu? Mua Thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml   ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml (Calci Folinate) mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Thông tin sản phẩm BFS-Calci Folinate 

BFS-Calcium Folinate

Thuốc BFS-Calcium Folinate được bào chế dưới dạng dung dịch tiêm

Thuốc BFS-Calcium Folinate được đóng gói theo dạng:

 • Hộp 10 ống nhựa x 5ml
 • Hộp 20 ống nhựa x 5ml
 • Hộp 50 ống nhựa x 5ml

Số đăng ký: VD-21547-14

Thời hạn sử dụng của thuốc BFS-Calcium Folinate trong vòng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thuốc BFS-Calcium Folinate được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội Việt Nam

Thành phần của thuốc BFS-Calcium Folinate

Mỗi ống BFS-Calcium Folinate 5ml chứa :

 • Hoat chất: Folinic Acid (dưới dạng Calci Folinat) ……………..  50mg.
 • Tá dược : Natri chlorid, Natri Hydroxid, Hydrochloric Acid, nước cất pha tiêm vừa đủ 5ml.

Công dụng của BFS-Calcium Folinate

Thuốc BFS-Calcium Folinate dùng để phòng và điều trị ngộ độc do các chất đối kháng Acid Folic (thí dụ khi dùng liều cao Methotrexat), trung hòa tác dụng độc do dùng Methotrexat liều cao , thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ do thiếu Acid Folic, phối hợp Calci Folinat với liệu pháp Fluorouracil trong điều trị ung thư đại trực tràng muộn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc BFS-Calcium Folinate

Cách sử dụng thuốc BFS-Calci Folinate

Thuốc BFS-Calcium Folinate được tiêm vào bắp hoặc tĩnh mạch

Đối tượng sử dụng BFS-Calci Folinate

Thuốc BFS-Folinate chỉ được sử dụng khi có sự chỉ dẫn của bác sỹ điều trị.

Liều dùng BFS-Calci Folinate

Liều BFS-Calcium Folinate biểu thị theo Acid Folinic.

Dự phòng và điều trị độc tính với hệ huyết học liên quan đến các chất đối kháng Acid Folic:

 • Để giải độc, tiêm bắp hoặc tiêm tĩnh mạch BFS-Calcium Folinate với liều tương đương với lượng các chất đối kháng đã dùng, càng sớm càng tốt ngay sau khi phát hiện vô ý quá liều (trong vòng giờ đầu tiên). Tiêm bắp Acid Folinic mỗi lần 6 – 12mg, cách 6 giờ một lần, tiêm 4 lần, để xử trí tác dụng phụ xảy ra khi dùng liều trung bình Methotrexat.

Thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ:

 • Dùng Acid Folinic 1mg/ngày, tiêm bắp, để điều trị thiếu máu nguyên hồng cầu không lồ do thiếu hụt Acid Folic.

Điều trị phối hợp với Fluorouracil trong ung thư kết trực tràng muộn:

 • Dùng BFS-Calcium Folinate theo một trong 2 phác đồ sau đây: Tiêm tĩnh mạch chậm Acid Folinic 200mg/m2 trong thời gian trên 3 phút, sau đó tiêm tĩnh mạch 5 – Fluorouracil 370mg/m2 . Hoặc tiêm tĩnh mạch chậm Acid Folinic 20mg/m2 sau đó tiêm tĩnh mạch 5 – Fluorouracil 425mg/m2. BFS-Calcium Folinate và Fluorouracil cần tiêm riêng rẽ để tránh xảy ra kết tủa.
 • Với cả 2 phác đồ, hàng ngày điều trị như trên trong 5 ngày. Điều trị nhắc lại, sau các khoảng thời gian 4 tuần, thêm 2 đợt nữa như trên. Sau đó có thể nhắc lại phác đồ, với khoảng cách 4 – 5 tuần, với điều kiện là độc tính của đợt điều trị trước đã dịu đi.

Chú ý: Trong liệu pháp giải cứu bằng Acid Folinic sau liệu pháp liều cao Methotrexat, nếu xảy ra ngộ độc tiêu hóa, buồn nôn, nôn, thì nên dùng Acid Folinic đường tiêm.

Do nước pha tiêm kìm khuẩn có chứa cồn Benzylic, nên khi dùng liều trên 10mg/m2 cần pha thuốc với nước pha tiêm vô khuẩn và sử dụng ngay. Do thuốc tiêm có chứa Calci, nên không được tiêm tĩnh mạch BFS-Calcium Folinate quá 160mg/phút (16ml dung dịch 10mg/ml hoặc 8ml dung dịch 20mg/ml mỗi phút)

Lưu ý đối với người dùng thuốc BFS-Calcium Folinate

Chống chỉ định

 • Quá mẫn với thành phần thuốc.
 • Thiếu máu ác tính và thiếu máu khác do thiếu vitamin B12.

Tác dụng phụ thuốc BFS-Calcium Folinate

BFS-Calcium Folinate không gây độc ở liều điều trị mặc dù đã thấy tăng tiểu cầu ở người bệnh dùng BFS-Calcium Folinate trong khi truyền động mạch Methotrexat. Ngoài ra cũng đã gặp phản ứng quá mẫn, kể cả phản ứng dạng phản vệ và mề đay cả khi dùng đường uống lẫn đường tiêm. BFS-Calcium Folinate có thể làm tăng độc tính của Fluorouracil dẫn đến làm tăng tỷ lệ một số tác dụng không mong muốn nào đó, tuy nhiên độc tính gây ra cũng chỉ như những tác dụng phụ chung do Fluorouracil gây ra.

 • Hiếm gặp, ADR < 1/1000

Sốt, mề đay.

Hướng dẫn bảo quản thuốc BFS-Calci Folinate 50mg/5ml

Điều kiện bảo quản BFS-Calcium Folinate

Thuốc BFS-Calcium Folinate nên được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng, bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2-8°C

Thời gian bảo quản BFS-Calcium Folinate

Thời gian bảo quản thuốc BFS-Calcium Folinate trong vòng 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Thông tin mua thuốc BFS-Calcium Folinate

Nơi bán thuốc BFS-Calcium Folinate

Hiện nay, thuốc đã có bán tại các trung tâm y tế, các nhà thuốc đạt chuẩn GPP của bộ Y tế trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua thuốc trực tuyến tại banthuo24h.com

Giá bán BFS-Calcium Folinate

Giá bán của thuốc có thể thay đổi trên thị trường. Bạn vui lòng đến trực tiếp các nhà thuốc để cập nhật chính xác giá của loại thuốc BFS-Calcium Folinate vào thời điểm hiện tại.

Thận trọng với thuốc BFS-Calcium Folinate

 • Có nguy cơ tiềm ẩn khi dùng BFS-Calcium Folinate cho người thiếu máu chưa được chẩn đoán vì thuốc có thể che lấp chẩn đoán thiếu máu ác tính và các thể thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ khác do thiếu vitamin B12.
 • Thận trọng khi dùng BFS-Calcium Folinate phối hợp với Fuorouracil vì Folinat Calci làm tăng độc tính của Fuorouracil. Cần thận trọng khi dùng liệu pháp phối hợp này cho người cao tuổi và người bệnh suy nhược.

Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú

Không biết hoặc chưa thấy có nguy cơ khi dùng BFS-Calcium Folinate cho người mang thai. Chỉ dùng thuốc cho người mang thai khi thật cần thiết. Không biết thuốc có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Nguy cơ tác dụng độc trên trẻ em bú mẹ chưa được rõ. Khi sử dụng thuốc này cần thận trọng khi cho con bú.

Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc

BFS-Calcium Folinate không ảnh hướng đến việc lái xe và vận hành máy móc.

Tương tác với thuốc BFS-Calcium Folinate

 • Các thuốc kháng Acid Folic. Tăng phản ứng phụ khi phối hợp với 5 FU. Không trộn với dung dịch Natri Hydrocarbonat.
 • Liều cao Acid Folinic có thể làm mất tác dụng chống động kinh của Phenobarbital, Phenytoin và Primidon và làm tăng số lần co giật ở bệnh nhi nhạy cảm.
 • Lượng nhỏ BFS-Calcium Folinate dùng toàn thân vào dịch não tuỷ, chủ yếu dưới dạng 5- Methyltetrahydrofolat. Tuy nhiên liều cao Folinat có thể làm giảm tác dụng của Methotrexat tiêm vào ống tuỷ sống.
 • Acid folinic lam tăng độc tính của 5-Fluorouracil.

>>> Xem ngay thuốc Calci Folinate hàng Châu Âu tốt nhất hiện nay? 

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công