(New)Thuốc Nox Alk 150mg ( Ceritinib) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Bạn cần biết giá thuốc Nox Alk 150mg Ceritinib điều trị ung thư phổi giá bao nhiêu? Bạn chưa biết thuốc Nox Alk 150mg Ceritinib bán ở đâu?

 Banthuoc24h.com là địa chỉ chuyên mua bán thuốc Nox Alk 150mg Ceritinib tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin về thuốc Nox Alk 150mg.

  • Tên thuốc : Nox Alk
  • Thành phần : Ceritinib
  • Hàm lượng : 150mg
  • Quy cách đóng gói : Hộp 30 viên và Hộp 90 viên.
  • Nhà sản xuất : Natco – India

2.Cơ chế hoạt động của thuốc Nox Alk.

Thuốc Ceritinib 150mg ức chế Anaplastic lymphoma kinase (ALK) còn được gọi là thụ thể ALK tyrosine kinase hoặc CD246 (cụm biệt hóa 246), đây là enzyme mà ở người được mã hóa bởi gen ALK. Khoảng 4-5% NSCLC có sự sắp xếp lại nhiễm sắc thể tạo ra một gen hợp nhất giữa EML4 (echinoderm microtubule liên quan đến protein giống như 4) và ALK (anaplastic lymphoma kinase), dẫn đến hoạt động của kinase gây ra và gây ung thư. kiểu hình ác tính. Ceritinib phát huy tác dụng điều trị bằng cách ức chế quá trình tự phosphoryl hóa ALK, phosphoryl hóa qua trung gian ALK của protein tín hiệu hạ lưu STAT3 và tăng sinh tế bào ung thư phụ thuộc ALK. 

3.Chỉ định điều trị của thuốc Nox Alk.

Thuốc Ceritinib 150mg là một chất ức chế kinase được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi không di căn tế bào lympho kinase (ALK) do di căn (NSCLC) đã tiến triển hoặc không dung nạp với crizotinib. Chỉ định này được phê duyệt theo phê duyệt tăng tốc dựa trên tỷ lệ đáp ứng khối u và thời gian đáp ứng.

Thuốc Ceritinib mua ở đâu, giá bao nhiêu?

4.Liều dùng và cách dùng thuốc Nox Alk.

-Liều dùng :

  • Nhóm bệnh nhân dùng thuốc đích chung : Liều khuyến cáo Ceritinib đối với bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ đó là 750mg/lần/ngày.
  • Giảm liều : Dựa trên sự dung nap, tác dụng phu của thuốc, hoặc có tiền sử về các bệnh gan thận thì liệu pháp là được giảm liều Ceritinib để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất

-Cách dùng : Nên uống Ceritinib 1 lần / ngày vào lúc đói đó là uống trước ăn 1 giờ hoặc 2 giờ sau khi ăn

5.Chống chỉ định của thuốc Nox Alk.

Thuốc chống chỉ định cho bệnh nhân trong trường hợp bị dị ứng hoặc mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc Ceritinib.

6.Tác dụng phụ của thuốc Nox Alk.

-Rất thường gặp: 
Thiếu máu; giảm cảm giác ngon miệng; tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đau bụng; táo bón; rối loạn thực quản; ban đỏ; mệt mỏi; xét nghiệm chức năng gan bất thường; giảm cân; tăng creatinin máu. 

-Thường gặp: 
Tăng glucose máu, hạ phosphate máu, rối loạn thị giác, viêm màng ngoài tim, nhịp tim chậm, viêm phổi, xét nghiệm chức năng gan bất thường, độc với gan; suy thận; suy giảm chức năng thận; kéo dài QT trên điện tâm đồ; tăng lipase; tăng amylase.

7.Tương tác thuốc Nox Alk.

Có thể tăng nồng độ thuốc ceritinib 150mg (giảm liều khoảng 1/3 nếu bắt buộc dùng đồng thời): Thuốc ức chế mạnh CYP3A bao gồm nhưng không giới hạn ritonavir, saquinavir, telithromycin, ketoconazol, itraconazol, voriconazol, posaconazol và nefazodon. Có thể giảm nồng độ ceritinib: Thuốc cảm ứng mạnh CYP3A bao gồm nhưng không giới hạn carbamazepin, phenobarbital, phenytoin, rifabutin, rifampin và St. John’s Wort (Hypericum perforatum). Nồng độ trong huyết tương thay đổi do ceritinib: Cơ chất có chỉ số điều trị hẹp của CYP3A (như astemizol, cisaprid, ciclosporin, ergotamin, fentanyl, pimozid, quinidin, tacrolimus, alfentanil và sirolimus) và của CYP2C9 (như phenytoin và warfarin). Thuốc-thức ăn/đồ uống: Tăng sinh khả dụng của ceritinib. Thận trọng sử dụng đồng thời: Thuốc cảm ứng/ức chế P-gp, cơ chất của CYP2A6/CYP2E1.

8.Bảo quản thuốc Nox Alk.

Thuốc Nox Alk được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30° C

 

Thuốc Nox Alk giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Nox Alk ở đâu ? Thuốc Nox Alk xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Ceritinib 150mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Ceritinib 150mg chính hãng và thuốc Ceritinib 150mg giả? Thuốc điều trị ung thư có an toàn? Vui lòng liên hệ với Banthuoc24h theo số hotline 0826.826.838 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất.Banthuoc24h.com  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

 

                         >>>>Xem thêm thuốc điều trị ung thư phổi mới nhất.

 

 

Xem thêm: , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công