(New) Thuốc XTANDI 40mg ( Enzalutamid ) mua ở đâu,giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc XTANDI 40mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Enzalutamid , Công dụng của thuốc Enzalutamid ,Tác dụng của thuốc XTANDI  ,Thuốc Enzalutamid mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Enzalutamid ? Mua thuốc Enzalutamid, Mua thuốc XTANDI 40mg, Mua thuốc Enzalutamid , Mua thuốc XTANDI 40mg ở đâu, gia bao nhiêu?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc XTANDI 40mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc XTANDI 40mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY …

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc XTANDI 40mg.

  • Tên thuốc : XTANDI
  • Thành phần : Enzalutamid
  • Hàm lượng : 40mg
  • Quy cách đóng gói : Hộp 112 viên
  • Nhà sản xuất :  Astellas – Nhật .

Cơ chế hoạt động của thuốc XTANDI 40mg.

Thuốc Enzalutamide 40mg là một chất ức chế thụ thể androgen cạnh tranh, ảnh hưởng đến nhiều giai đoạn của quá trình truyền tín hiệu. Nó có thể ức chế liên kết androgen với thụ thể của nó, chuyển vị hạt nhân thụ thể androgen và tương tác tiếp theo với DNA. Kết quả là, sự tăng sinh của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt giảm dẫn đến cuối cùng dẫn đến apoptosis và giảm khối lượng khối u.

Chỉ định điều trị của thuốc XTANDI 40mg.

Thuốc XTANDI 40mg với thành phần chính là thuốc Enzalutamide được sử dụng để điều trị cho nam giới với một loại ung thư tiền liệt tuyến . Loại ung thư tuyến tiền liệt này đã không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác để làm giảm testosterone hoóc môn giới tính và cũng đã lan ra các bộ phận khác của cơ thể. Thuốc này thuộc về một loại thuốc được gọi là thuốc chống androgen (chống testosterone ). Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn các hiệu ứng của testosterone để làm chậm sự tăng trưởng và sự lan truyền của ung thư tuyến tiền liệt .

Liều dùng và cách dùng thuốc XTANDI 40mg.

Liều khuyến cáo của thuốc Enzalutamide là 160mg /1lần/ngày (Tức dùng 4 viên 40mg vào 1 lần duy nhất trong ngày).Có thể giảm liều do cân nặng , bệnh liên quan về gan và thận.Sự thay đổi liều phải tuân thủ theo chỉ định của Bác sỹ.

Chống chỉ định của thuốc XTANDI 40mg.

  • Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất kỳ tác dược nào
  • Enzalutamide chống chỉ định  cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Tác dụng phụ của thuốc XTANDI 40mg.

Tác dụng phụ thường gặp nhất của thuốc Xtandi 40mg bao gồm yếu hoặc cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, đau lưng, giảm ăn, táo bón, đau khớp, tiêu chảy, nóng bừng, nhiễm trùng đường hô hấp trên, sưng tay, cánh tay, chân hoặc bàn chân, hơi thở, đau cơ và xương, giảm cân, nhức đầu, huyết áp cao, chóng mặt.

Các tác dụng phụ mà những người dùng thuốc Xtandi 40mg trong cuộc nghiên cứu mắc phải bao gồm: đau lưng, mệt mỏi, tiêu chảy, đau khớp, nhức đầu, chóng mặt, và cao huyết áp. Khoảng 1% những người dùng Xtandi 40mg phải ngừng thuốc vì các cơn động kinh, FDA cho biết.

Tương tác của thuốc XTANDI 40mg.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi cách thức hoạt động của thuốc và làm tăng nguy cơ bị các phản ứng phụ nghiêm trọng . Tài liệu này không chứa tất cả các tương tác thuốc có thể xảy ra . Giữ một danh sách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm cả toa / không theo toa thuốc và các sản phẩm thảo dược) và chia sẻ với bác sĩ và bạn dược sĩ . Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

Các thuốc khác có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ enzalutamit khỏi cơ thể, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thuốc enzalutamide. Ví dụ như rifamycins (như rifabutin , rifampin ), thuốc bắt giữ (như phenobarbital , phenytoin), rong biển St. John, và nhiều thứ khác.

Bảo quản thuốc XTANDI 40mg.

Thuốc XTANDI 40mg được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30°C

 

                                   >>>>>Xem thêm thuốc điều trị ung thư tiền liệt tuyến mới nhất

 

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công