(New) Thuốc Enzalutamide 40mg ( Xylutide ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Xylutide 40mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Xylutide 40mg, Công dụng của thuốc Enzalutamide ,Tác dụng của thuốc Enzalutamide ,Thuốc Enzalutamide mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Xylutide 40mg với thành phần chính là Enzalutamide được sử dụng trong điều trị  ung thư tiền liệt tuyến.

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin về thuốc Xylutide 40mg.

  • Tên thuốc : Xylutide
  • Thành phần : Enzalutamide
  • Hàm lượng : 40mg.
  • Quy cách đóng gói : Hộp lớn bao gồm 4 hộp nhỏ.Mỗi hộp nhỏ chưa 28 viên.
  • Nhà sản xuất : Cipla – India.

2.Cơ chế hoạt đông của Enzalutamide 40mg.

Thuốc Xylutide (Enzalutamide) 40mg là một chất ức chế thụ thể androgen cạnh tranh, ảnh hưởng đến nhiều giai đoạn của quá trình truyền tín hiệu. Nó có thể ức chế liên kết androgen với thụ thể của nó, chuyển vị hạt nhân thụ thể androgen và tương tác tiếp theo với DNA. Kết quả là, sự tăng sinh của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt giảm dẫn đến cuối cùng dẫn đến apoptosis và giảm khối lượng khối u.

3.Chỉ định của thuốc Enzalutamide 40mg.

Thuốc Xylutide (Enzalutamide) được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến di căn, những người trước đây đã nhận được docetaxel.

4. Liều dùng và cách dung thuốc Enzalutamide 40mg.

Liều khuyến cáo của thuốc Xylutide (Enzalutamide) là 160mg /1lần/ngày (Tức dùng 4 viên 40mg vào 1 lần duy nhất trong ngày).Có thể giảm liều do cân nặng , bệnh liên quan về gan và thận.Sự thay đổi liều phải tuân thủ theo chỉ định của Bác sỹ.

5. Chống chỉ định của thuốc Enzalutamide 40mg.

Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất kỳ tác dược nào

Thuốc Xylutide (Enzalutamide) chống chỉ định  cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

6.Tác dụng phụ của thuốc Enzalutamide 40mg.

Tác dụng phụ thường gặp nhất của thuốc Xylutide (Enzalutamide) bao gồm yếu hoặc cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, đau lưng, giảm ăn, táo bón, đau khớp, tiêu chảy, nóng bừng, nhiễm trùng đường hô hấp trên, sưng tay, cánh tay, chân hoặc bàn chân, hơi thở, đau cơ và xương, giảm cân, nhức đầu, huyết áp cao, chóng mặt.

7.Tương tác thuốc .

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi cách thức hoạt động của thuốc và làm tăng nguy cơ bị các phản ứng phụ nghiêm trọng . Tài liệu này không chứa tất cả các tương tác thuốc có thể xảy ra . Giữ một danh sách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm cả toa / không theo toa thuốc và các sản phẩm thảo dược) và chia sẻ với bác sĩ và bạn dược sĩ . Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

Các thuốc khác có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ enzalutamid khỏi cơ thể, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thuốc Xylutide (Enzalutamide). Ví dụ như rifamycins (như rifabutin , rifampin ), thuốc bắt giữ (như phenobarbital , phenytoin), rong biển St. John, và nhiều thứ khác.

8.Bảo quản thuốc Xylutide 40mg.

Thuốc thuốc Xylutide (Enzalutamide) 40mg được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30°C.

 

>>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư tiền liệt tuyến mới nhất.

Xem thêm: , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công