(New) Thuốc Xeloda 500mg ( Capecitabine) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Xeloda giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu?. Công dụng của thuốc Xeloda?, Công dụng của thuốc Capecitabine? ,Tác dụng của thuốc Capecitabine?, Thuốc Capecitabine mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Xeloda với thành phần chính là Capecitabine dùng trong điều trị ung thư  đại trực tràng, ung thư vú ,ung thư dạ dày…

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Xeloda giá bao nhiêu? Mua Thuốc Xeloda ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng ?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin thuốc Xeloda 500mg.

  • Tên thuốc : Xeloda
  • Thành phần: Capecitabine
  • Hàm lượng: 500mg
  • Nhà sản xuất : Roche

2. Cơ chế hoạt động của thuốc Xeloda 500mg.

Thuốc Xeloda 500mg có hoạt chất Capecitabin được biết đến là một dẫn chất fluoropyrimidine carbamate. Capecitabin trong thuốc Xeloda 500mg ức chế hoặc làm chậm quá trình tăng trưởng và phát triển của các tế bào ung thư. Đồng thời, nó cũng giúp làm giảm kích thước của khối u, từ đó giúp cho khối u không lớn thêm được và hạn chế việc chèn ép vào các cơ quan khác.

3. Chỉ định của thuốc Xeloda 500mg.

Thuốc Xeloda 500mg được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư . Thuốc Xeloda làm chậm hoặc ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư và giảm kích thước khối u.

Ung thư vú:

Thuốc Xeloda 500mg được phối hợp điều trị với Doxetacel trong điều trị bệnh nhân ung thư vú tiến triển tại chỗ hoặc di căn sau khi điều trị thất bại với hóa trị.

Ung thư đại trực tràng:

Thuốc Xeloda 500mg được chỉ định điều trị hỗ trợ cho những bệnh nhân ung thư đại tràng sau phẫu thuật, ung thư đại trực tràng di căn

Ung thư dạ dày:

Thuốc Xeloda 500mg phối hợp với hợp chất platin được chỉ định điều trị bước một cho những bệnh nhân

4. Liều dùng và cách dùng thuốc Xeloda 500mg.

-Liều dùng cho bênh nhân đơn trị liệu.

Ung thư đại trực tràng, ung thư vú : 1250mg/ m2,  2 lần/ ngày  x 14 ngày. Sau đó 7 ngày nghỉ thuốc

Liều dùng cho bệnh nhân dùng phối hợp

  • Ung thư vú : vú khởi đầu 1250 mg/m2, 2 lần/ngày x 2 tuần, phối hợp docetaxel, sau đó lá 1 tuần nghỉ
  • Ung thư dạ dày, đại trực tràng: 800-1000 mg/m2/lần x 2 lần/ngày x 2 tuần, sau đó 7 ngày nghỉ thuốc hoặc 625 mg/m2/lần x 2 lần/ngày khi điều trị liên tục.

5. Tác dụng phụ của thuốc Xeloda 500mg.

Trong quá trình sử dụng thuốc Xeloda 500mg, người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn được báo cáo thống kê lại như sau: ăn không ngon, thay đổi vị giác, mệt mỏi, đau nhức đầu, mất ngủ, buồn nôn và nôn, tiêu chảy,…

Nếu như người bệnh cảm thấy xuất hiện bất kỳ biểu hiện hay triệu chứng nào bất thường trên cơ thể và sức khỏe của bản thân, hãy đến thông báo ngay với bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất và phương pháp điều trị thích hợp.

6. Tương tác thuốc Xeloda 500mg.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

7. Bảo quản thuốc Xeloda 500mg.

Thuốc Xeloda 500mg được bảo quản nơi khô ráo,tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

>>> Xem ngay thuốc Capecitabine được kê đơn nhiều nhất hiện nay? 

 

Xem thêm: , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công