(New) Thuốc Sindoxplatin 50mg (Oxaliplatin) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Sindoxplatin 50mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Sindoxplatin 50mg , Công dụng của thuốc Sindoxplatin 100mg ,Tác dụng của thuốc Oxaliplatin  ,Thuốc Oxaliplatin  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Oxaliplatin 50mg ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Sindoxplatin 50mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Sindoxplatin ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Sindoxplatin 50mg, 100mg

 • Tên thuốc : Sindoxplatin
 • Thành phần : Oxaliplatin
 • Hàm lượng: 50mg và 100mg
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
 • Nhà sản xuất : Actavis – Italy

Cơ chế hoạt động của thuốc Sindoxplatin 50mg, 100mg.

Thuốc hóa chất Sindoxplatin (Oxaliplatin) 50mg là một thuốc chống tân sinh thuộc nhóm các hợp chất platinium mới, trong đó platinium nguyên tử tạo phức hợp với 1,2-diaminocyclohexane (“DACH”) và nhóm oxalate. Oxaliplatin có phổ tác dụng rộng trong in vitro gây ra độc tế’ bào và in vivo có hoạt tính kháng u trên nhiều loại u bao gồm u đại-trực tràng. Có hiện tượng cộng lực về hoạt tính độc tế’ bào giữa oxaliplatin với 5- fluorouracil trong cả in vitro và in vivo.

Chỉ định điều trị thuốc Sindoxplatin 50mg, 100mg.

Thuốc Sindoxplatin (Oxaliplatin) với thành phần chính là hóa chất Oxaliplatin dùng để điều trị đơn trị liệu hoặc kết hợp với các hóa chất khác để điều trị các bệnh ung thư sau.

 • Điều trị hỗ trợ ung thư đại tràng giai đoạn III (Dukes giai đoạn C) sau khi cắt bỏ hoàn toàn khối u nguyên phát.
 •  Điều trị ung thư đại-trực tràng di căn.

Liều dùng và cách dùng thuốc Sindoxplatin.

 • Người lớn: Liều khuyến cáo trong điều trị hỗ trợ là truyền tĩnh mạch 85 mg/m2, lặp lại mỗi 2 tuần hoặc 130mg/m2 lặp lại mỗi 3 tuần, liên tục 6 tháng. Liều khuyến cáo trong điều trị ung thư đại-trực tràng di căn là truyền tĩnh mạch 85 mg/m2 tiêm tĩnh mạch lặp lại mỗi 2 tuần. Chỉnh liều theo dung nạp. Hóa chất Sindoxplatin (Oxaliplatin) nên luôn được dùng trước khi dùng fuoropyrimidines (5-FU). Trong phần lớn trường hợp thuốc Sindoxplatin (Oxaliplatin) được dùng kết hợp với tiêm truyền liên tục 5- fluorouracil theo phác đồ cơ bản. Bệnh nhân suy thận: Thuốc hóa chất Sindoxplatin (Oxaliplatin) chưa được nghiên cứu trên bệnh nhân suy thận nặng. Đỗi với bệnh nhân suy thận trung bình, điều trị được bắt đầu với liều khuyến cáo thông thường. Không cân thiết phải điều chỉnh liều đối với bệnh nhân rối loạn chức năng thận nhẹ.
 • Suy gan: Thuốc hóa chất Sindoxplatin (Oxaliplatin) chưa được nghiên cứu trên bệnh nhân suy gan nặng. Quan sát một nhóm bệnh nhân có các xét nghiệm chức năng gan bất thường so với ban đầu thấy độc tính cấp của thuốc oxliplatin không tăng. Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng, không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân có các xét nghiệm chức năng gan bất thường.
 • Người gia: Quan sát một nhóm bệnh nhân trên 65 tuổi thay độc tính nặng của thuốc Sindoxplatin (Oxaliplatin) không tăng khi dùng đơn trị liệu hay kết hợp với 5-fluorouracil. Vì vậy, không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân lớn tuổi.

Chống chỉ định của thuốc Sindoxplatin 50mg.

 • Bị quá mẫn với Sindoxplatin (Oxaliplatin) hoặc bắt cử thành phần nào của thuốc.
 • Phụ nữ có thai và đang nuôi con bú
 • Bệnh thần kinh ngoại vị kèm suy giảm chức năng trước khi dùng đợt đầu tiên
 • Suy tủy trước khi bắt đầu đợt đầu tiên, biểu hiện qua lượng bạch câu trung tính bình thường < 2 x 10^9/l và/hoặc số tiểu cầu < 100 x 10^9/L
 • Suy giảm chức năng thận nghiêm trọng (độ thanh thải creatinin <30 ml/phút)

Tác dụng phụ của thuốc Sindoxplatin 50mg.

 • Các rối loạn nói chung và tình trạng nơi dùng thuốc
  Rất phô biến: Phản ứng tại nơi tiêm (sự thoát mạch có thể là nguyên nhân gây đau và viêm tại nơi tiêm, chúng có thể trầm trọng và gây khó chịu, nhất là khi Sindoxplatin (Oxaliplatin) được truyền qua tĩnh mạch ngoại biên).
 • Các rối loạn hệ thống thần kinh:
  Rất phố biến: các rối loạn thần kinh cảm giác ngoại biên, nhức đầu, dị cảm.
  Phổ biến là chứng bừng đỏ mặt, choáng váng, trầm cảm, mất ngủ Hiểm gặp: loạn vận ngôn.
 • Các rối loạn dạ dày ruột, các rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng:
  Rất phổ biến: tiêu chảy, buôn nôn, nôn, viêm miệng/niêm mạc miệng, đau dạ dày, táo bón, chứng biến ăn. Phố biến: khó tiêu, trào ngược dạ dày thực quản, nắc cục.
  Không phổ biến: tắc ruột, nghẽn ruột, toan chuyển hóa.
  Hiếm gặp: viêm ruột kết.
 • Các thông số xét nghiệm bất thường:
  Rất phổ biến: thiếu máu, giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu, giảm tế bào bạch huyết. Phosphatase kiềm cao, bilirubin cao, đường huyết bất thường, giảm kali huyết, men gan cao.
  Phổ biến: sốt giảm bạch câu trung tính/nhiễm trùng giảm bạch câu trung tính.
 • Các rối loạn khác:
  Rất phổ biến: nhiễm trùng, sốt, mệt mỏi, các phản ứng dị ứng, suy nhược, đau, rụng tóc, lông.
  Phổ biến: đau xương, sụt cân, viêm mũi, viêm kết mạc, loạn thị, đi tiểu bất thường.
 • Thông báo cho thầy thuốc các tác dụng không mong muốn gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc.

Thận trọng khi dùng thuốc Sindoxplatin 50mg.

Không có thông tin nào về độ an toàn của việc sử dụng thuốc Sindoxplatin (Oxaliplatin) trên phụ nữ mang thai. Dựa trên các kết quả tiền lâm sàng, thuốc Sindoxplatin (Oxaliplatin) có khả năng gây chết và/hoặc gây quái thai cho thai người với liều điều trị và do đó không khuyên dùng khi mang thai và chỉ nên cân nhắc dùng sau khi đánh giá nguy cơ rủi ro của bào thai bệnh và có sự đồng ý của bệnh nhân. Thải trừ qua sữa mẹ chưa được nghiên cứu. Sindoxplatin (Oxaliplatin) chống chỉ định trong thời gian cho con bú.

Tương tác thuốc Sindoxplatin 50mg.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Bảo quản thuốc Sindoxplatin 50mg.

Thuốc Sindoxplatin (Oxaliplatin) 50mg được bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp.

                       >>>>>Xem thêm thuốc điều trị ung thư đại trực tràng mới nhất

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công