(New) Thuốc Peg grafeel 6mg ( Pegfilgrastim) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Peg grafeel giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Peg grafeel , Công dụng của thuốc Pegfilgrastim ,Tác dụng của thuốc Pegfilgrastim ,Thuốc Pegfilgrastim  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Peg grafeel với thành phần chính là Pegfilgrastim được sử dụng trong điều trị kích thích hệ tạo máu (tủy xương) tạo ra bạch cầu, giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Pegfilgrastim được dùng cho những người giảm khả năng tạo ra bạch cầu.

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin về thuốc Peg grafeel.

 • Tên thuốc : Peg grafeel.
 • Thành phần : Pegfilgrastim
 • Hàm lượng : 6mg
 • Nhà sản  xuất :  Dr.Reddy’s – India.

2.Cơ chế hoạt động của thuốc Peg grafeel.

Thuốc Pegfilgrastim 6mg là một yếu tố kích thích dòng bạch cầu hạt của người(G-CSF), được sản xuất bằng công nghệ tái tổ hợp ADN có hoạt tính giống hệt yêú tố nội sinh kích thích dòng bạch cầu hạt ở người. Thuốc điều hoà việc sản xuất và huy động các tế bào hạt trung tính từ tuỷ xương.

3. Chỉ định điều trị thuốc Peg grafeel.

Thuốc Peg-grafeel với thành phần chính là Pegfilgrastim dùng trong điều trị dự phòng bằng việc phóng thích chậm và rút ngắn thời gian giảm bạch cầu đa nhân trung tính, làm giảm tỷ lệ sốt giảm bạch cầu đa nhân trung tính và làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng biểu hiện bởi giảm bạch cầu đa nhân trung tính có sốt ở bệnh nhân điều trị với hóa trị độc .

4.Liều dùng và cách dùng Peg grafeel.

Thuốc Pegfilgrastim được tiêm dưới da, thường là một lần cho mỗi chu kỳ hóa trị. Bác sĩ có thể dạy bạn cách sử dụng thuốc đúng cách.

Thuốc Pegfilgrastim không nên được tiêm trong vòng 14 ngày trước hoặc 24 giờ sau khi bạn nhận được hóa trị liệu.

Đọc và cẩn thận làm theo bất kỳ Hướng dẫn sử dụng nào được cung cấp cùng với thuốc của bạn. Không sử dụng pegfilgrastim nếu bạn không hiểu tất cả các hướng dẫn sử dụng đúng cách.

5.Chống chỉ định của thuốc Peg grafeel.

Quá mẫn với pegfilgrastim, filgrastim, các protein có nguồn gốc E. coli, hoặc với bất kỳ tá dược nào.

6.Tác dụng phụ của thuốc Peg grafeel.

Các tác dụng thường gặp khi dùng thuốc Peg grafeel.

 • sốt
 • bệnh tiêu chảy
 • khó thở
 • phát ban, rụng tóc
 • tê liệt
 • chảy máu cam
 • nhức đầu, đau xương, đau cơ.
 • đau ở cánh tay hoặc chân của bạn.

7.Tương tác của thuốc Peg grafeel.

 • Do những tế bào dòng tủy đang phân chia nhanh nhạy cảm với hóa trị độc tế bào, nên dùng pegfilgrastim khoảng 24 giờ sau khi truyền hóa trị độc tế bào. Trong các nghiên cứu lâm sàng, Pegfilgrastim đã được sử dụng an toàn 14 ngày trước khi hóa trị. Dùng đồng thời pegfilgrastim với bất kỳ thuốc hóa trị nào chưa được đánh giá trên bệnh nhân. Trong những mẫu nghiên cứu trên động vật dùng đồng thời pegfilgrastim và 5-fluorouracil (5-FU) hoặc các thuốc chống chuyển hóa khác cho thấy tăng khả năng ức chế tủy.
 • Tăng hoạt động các yếu tố tạo máu của tủy xương trong việc đáp ứng với điều trị yếu tố tăng trưởng liên quan với các thay đổi dương tính về hình ảnh xương tạm thời. Việc này nên cân nhắc khi đọc kết quả hình ảnh xương.
 • Những tương tác có thể xảy ra với các yếu tố tăng trưởng hệ tạo máu và với các cytokines vẫn chưa được nghiên cứu một cách cụ thể trong các nghiên cứu lâm sàng.
 • Khả năng tương tác với lithium, mà thúc đẩy sự phóng thích bạch cầu đa nhân trung tính, chưa được nghiên cứu một cách cụ thể. Không có bằng chứng cho rằng tương tác như vậy sẽ có hại.
 • Tính an toàn và hiệu quả của pegfilgrastim chưa được đánh giá trên những bệnh nhân dùng hóa trị gây suy tủy muộn như chất nitrosoureas.

8.Bảo quản thuốc Peg grafeel.

Thuốc Peg grafeel được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 – 8°C.

 

 

 

Thuốc Peg grafeel giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Peg grafeel ở đâu uy tín? Thuốc Peg grafeel xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Pegfilgrastim có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Pegfilgrastim chính hãng và thuốc Pegfilgrastim giả? Thuốc điều trị ung thư có an toàn? Vui lòng liên hệ với Banthuoc24h theo số hotline 0826.826.838 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất.Banthuoc24h.com  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

 

                                          >>>>>>Xem thêm thuốc điều trị bạch cầu mới nhất.

 

 

Xem thêm: , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công