(New) Thuốc Pegfilgrastim 6mg/0,6ml ( Pegfeel ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Pegfeel giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Pegfeel , Công dụng của thuốc Pegfilgrastim ,Tác dụng của thuốc Pegfilgrastim ,Thuốc Pegfilgrastim  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Pegfeel với thành phần chính là Pegfilgrastim được sử dụng trong điều trị kích thích hệ tạo máu (tủy xương) tạo ra bạch cầu, giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Pegfilgrastim được dùng cho những người giảm khả năng tạo ra bạch cầu.

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin về thuốc Pegfeel.

-Tên thuốc: Pegfeel

-Thành phần: Pegfilgrastim.

– Hàm lượng: 6mg/0,6ml

-Nhà sản xuất: Dr.reddy’s – India

2. Cơ chế hoạt động của thuốc Pegfeel.

Pegfilgrastim liên kết với thụ thể G-CSF. Là một chất tương tự G-CSF, nó kiểm soát sự tăng sinh của các tế bào tiền thân đã cam kết và ảnh hưởng đến sự trưởng thành của chúng thành bạch cầu trung tính trưởng thành. Pegfilgrastim cũng kích thích giải phóng bạch cầu trung tính từ bể chứa tủy xương và giảm thời gian trưởng thành của chúng. Pegfilgrastim hoạt động để tăng hoạt động thực bào của bạch cầu trung tính trưởng thành. Ở những bệnh nhân được hóa trị liệu độc tế bào, pegfilgrastim có thể tăng tốc độ phục hồi bạch cầu trung tính, dẫn đến giảm thời gian của giai đoạn giảm bạch cầu trung tính.

3.Chỉ định sử dụng của thuốc Pegfeel.

Pegfilgrastim được chỉ định để sử dụng ở những bệnh nhân được hóa trị liệu ức chế tủy cho các khối u ác tính không do tủy để giảm tỷ lệ nhiễm trùng. Nó cũng được chỉ định để tăng ở những bệnh nhân tiếp xúc với bức xạ myelosuppresive cấp tính.

 Thuốc kích bạch cầu dạng kéo dài tốt nhất 

4.Liều dùng và cách dùng thuốc Pegfilgrastim

Người lớn (trên 18 tuổi): Một liều pegfilgrastim 6 mg (một bơm tiêm đóng sẵn duy nhất) được khuyến cáo cho mỗi chu kỳ hóa trị, đưa thuốc vào bằng cách tiêm dưới da khoảng 24 giờ sau hóa trị độc tế bào.
Việc điều trị pegfilgrastim nên được bắt đầu và theo dõi bởi các bác sĩ có kinh nghiệm trong ung thư và/hoặc huyết học.

5. Tác dụng phụ của thuốc Pegfilgrastim

-Ngừng sử dụng filgrastim và gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có một tác dụng phụ nghiêm trọng như:

 • Đau đột ngột hoặc nghiêm trọng ở vùng bụng trên bên trái lan rộng lên đến vai;
 • Thở nhanh hoặc cảm thấy khó thở;
 • Dấu hiệu nhiễm trùng như sốt, ớn lạnh, đau cổ họng, triệu chứng cúm, dễ bầm tím hoặc chảy máu (chảy máu nướu răng), chán ăn, buồn nôn và nôn mửa, loét miệng, suy nhược bất thường.

-Tác dụng phụ ít nghiêm trọng có thể bao gồm:

 • Tiêu chảy, táo bón;
 • Đau xương;
 • Đau cơ;
 • Rụng tóc;
 • Đau đầu, cảm giác mệt mỏi;
 • Phát ban nhẹ;
 • Ngứa, sưng hoặc mẫn đỏ nơi tiêm thuốc.

Không phải ai cũng gặp các tác dụng phụ như trên. Có thể có các tác dụng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

6.Chống chỉ định của thuốc Pegfilgrastim

Quá mẫn với pegfilgrastim, filgrastim, các protein có nguồn gốc E. coli, hoặc với bất kỳ tá dược nào.

7.Tương tác thuốc.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Sử dụng thuốc này với các loại thuốc sau không được khuyến cáo, nhưng đôi khi có thể sử dụng trong vài trường hợp. Nếu cả 2 loại thuốc được kê đơn cùng nhau, bác sĩ có thể điều chỉnh liều và tần suất dùng của một hoặc cả hai loại thuốc.

 • Topotecan;
 • Vincristine;
 • Vincristin sulfat liposome.

8.Bảo quản thuốc Pegfilgrastim.

Thuốc Pegfilgrastim bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 – 8°C.

 

Thuốc Peg feel giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Peg feel ở đâu uy tín? Thuốc Peg feel xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Pegfilgrastim có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Pegfilgrastim chính hãng và thuốc Pegfilgrastim giả? Thuốc điều trị ung thư có an toàn? Vui lòng liên hệ với Banthuoc24h theo số hotline 0826.826.838 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất.Banthuoc24h.com  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

 

 >>>>>>>>> Xem thêm thuốc điều trị máu tăng cấp tính 

Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công