(New) Thuốc Mabthera 500mg và 100mg (Rituximab) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Mabthera giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Mabthera  , Công dụng của thuốc Rituximab  ,Tác dụng của thuốc Rituximab ,Thuốc Rituximab mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Mabthera  với thành phần chính là Rituximab được sử dụng trong điều trị viêm khớp dạng thấp, ung thư máu , ung thư bạch cầu, bệnh lypmho,…

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin về thuốc Mabthera.

-Tên thuốc : Mabthera.

-Thành phần: Rituximab.

-Hàm lượng: 500mg/50ml và 100mg. 10ml

-Nhà sản xuất: Roche – Mỹ

2.Cơ chế hoạt động của thuốc Mabthera.

Thuốc Mabthera hoạt động bằng cách bám vào các tế bào máu trong hệ thống miễn dịch của bạn (tế bào B) và giết chết chúng. Thuốc Mabthera cũng được sử dụng chung với các kháng thể đơn dòng khác và thuốc phóng xạ để điều trị một số bệnh ung thư.

Ngoài các công dụng kể trên, thuốc Mabthera còn có tác dụng giảm đau và tiêu sưng nên được dùng để điều trị bệnh viêm khớp hoặc các bệnh về hệ thống vận mạch thay thế các thuốc khác khi các thuốc khác không có tác dụng.

3.Chỉ định của thuốc Mabthera.

Rituximab được sử dụng để điều trị:

-Bệnh ulympho không hodgkin.

 • Mabthera được chỉ định để điều trị những bệnh nhân không được điều trị trước đó với lymphoma giai đoạn III-IV kết hợp với hóa trị liệu.
 • Liệu pháp duy trì Mabthera được chỉ định để điều trị các bệnh nhân hạch bạch huyết u lympho đáp ứng với liệu pháp điều trị.
 • Liệu pháp đơn trị liệu của MabThera được chỉ định để điều trị cho những bệnh nhân có khối u lympho giai đoạn III-IV không biểu hiện hóa trị hoặc đang tái phát sau lần điều trị thứ hai hoặc tiếp theo.
 • MabThera được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân CD20-dương tính lan rộng lymphoma tế bào B không Hodgkin lớn kết hợp với hóa trị CHOP (cyclophosphamide, doxorubicin, vincristine, prednisolone).

– Bệnh bạch cầu lymphocytic mạn tính:

 • MabThera kết hợp với hóa trị liệu được chỉ định để điều trị bệnh nhân với bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính không được điều trị và tái phát / tái phát. Chỉ có dữ liệu có giới hạn về hiệu quả và độ an toàn của bệnh nhân trước đây được điều trị bằng các kháng thể đơn dòng bao gồm MabThera hoặc bệnh nhân chịu sức đề kháng với MabThera trước đây cùng với hóa trị liệu.

Bệnh cơ xương khớp dạnh thấp:

 • MabThera kết hợp với methotrexate được chỉ định để điều trị cho những bệnh nhân người lớn bị viêm khớp dạng thấp hoạt động nghiêm trọng đã không đáp ứng hoặc không dung nạp được các thuốc giảm đau khác có chức năng điều trị khác (DMARDs) bao gồm một hoặc nhiều yếu tố hoại tử khối u (TNF) Trị liệu.
 • MabThera đã được chứng minh là làm giảm tỷ lệ tiến triển của tổn thương khớp khi đo bằng tia X và để cải thiện chức năng thể chất khi dùng phối hợp với methotrexate.

4.Liều dùng và cách dùng thuốc Mabthera.

-Liều dùng:

Thuốc Mabthera được dùng để truyền dưới sự theo dõi nghiêm ngặt của bác sĩ, không được tự ý dùng thuốc, liều lượng được khuyến cáo là:

 • Đối với bệnh nhân u lympho không Hodgkin: Khởi đầu với liều 375mg/m2, mỗi tuần dùng 1 lần liên tiếp trong 4 tuần. Nếu bệnh tái phát, dùng với liều 375mg/m2 mỗi tuần một lần trong 4 tuần liên tiếp. Liều duy trì 375m/m2 cứ 3 tháng 1 lần trong vòng 2 năm.

 • Bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu lympho mạn tính: Mabthera liều 375mg/m2 vào ngày đầu tiên của liệu trình sau đó tăng liều lên 500mg/m2 vào ngày đầu của liệu trình tiếp theo. Sử dụng liên tục 6 liệu trình.

 • Bệnh nhân viêm khớp dạng thấp: Truyền liều 1000mg. Sau đó 2 tuần truyền tiếp liều 1000mg.

-Cách dùng: 

 • Thuốc Mabthera được dùng để truyền, không được sử dụng để uống.
 • Việc truyền thuốc Mabthera phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn như y tá hoặc bác sĩ… Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về việc dùng thuốc Mabthera, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Hoặc bạn có thể hỏi ý kiến của bác sĩ để biết được các thông tin cần thiết.

5.Chống chỉ định của thuốc Mabthera.

Không sử dụng thuốc Mabthera cho bệnh nhân dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc. Không sử dụng thuốc cho trẻ sơ sinh  và trẻ nhỏ.

Trước khi sử dụng, bạn hãy thông báo cho bác sĩ về các tiền sử dị ứng để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất.

6.Tác dụng phụ của thuốc Mabthera.

Các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thuốc Mabthera là:

 • Phản ứng dị ứng, mẩn ngứa, phát ban, sốt.

 • Tăng nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm virus.

 • Thiếu máu, giảm bạch cầu hoặc phù mạch.

 • Rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, mệt mỏi, đau đầu, suy nhược.

Hãy ngừng sử dụng thuốc Mabthera nếu bạn gặp các biểu hiện trên, thông báo cho bác sĩ để có cách xử lý hợp lý và an toàn.

7.Tương tác thuốc:

Kết hợp rituximab với cisplatin hoặc amphotericin B ( Fungizone ) làm tăng nguy cơ suy thận .
Sự kết hợp của certolizumab pegol ( Cimzia ) với rituximab có thể làm tăng ức chế miễn dịch và nguy cơ nhiễm trùng.

8.Bảo quản:

Thuốc Mabthera bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và bảo quản ở nhiệt độ từ 2-8 độ C.

>>> Xem ngay thuốc Rituximab giá rẻ được sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm: ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công