(New) Thuốc Iressa 250mg ( Gefitinib ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Iressa 250mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Iressa?, Công dụng của thuốc Gefitinib 250mg? ,Tác dụng của thuốc Gefitinib? ,Thuốc Gefitinib mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Iressa 250mg với thành phần chính là Gefitinib dùng trong điều trị bệnh ung thư phổi không phải tế bào nhỏ có đột biến gen IGFR hoặc bệnh nhân đã dùng thất bại với hóa trị liệu.

Thuốc Iressa 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Iressa giá bao nhiêu? Mua Thuốc Iressa ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng ?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY …

 

 

Thông tin sản phẩm

(New) Thuốc Iressa 250mg ( Gefitinib ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Iressa 250mg điều trị đích ung thư phổi.

1.Thông tin về thuốc Iressa 250mg.

 • Tên thuốc : Iressa
 • Thành phần: Gefitinib
 • Hàm lượng: 250mg
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca.

2.Cơ chế hoạt động của thuốc Iressa 250mg.

Thuốc Iressa 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Gefitinib được dùng để điều trị ung thư phổi. Thuốc Iressa (Gefitinib) hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Iressa 250mg làm mất hiệu lực một protein nhất định (một enzyme là tyrosine kinase).

3.Chỉ định của thuốc Iressa 250mg.

Thuốc Iressa 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Iressa (Gefitinib) 250mg được chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi loại không phải tế bào nhỏ (Non Small Cell Lung Cancer-NSCLC) giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn mà trước đây đã dùng hóa trị liệu hoặc không thích hợp để hóa trị liệu.

4.Liều dùng và cách dùng của thuốc Iressa 250mg.

Thuốc Iressa 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Liều khuyến cáo Iressa (Gefitinib) 250mg là 1 viên 250 mg, ngày 1 lần, uống trong hoặc ngoài bữa ăn.
Cũng có thể phân tán viên thuốc trong nửa ly nước uống (không chứa carbonate). Không sử dụng các loại chất lỏng khác. Thả viên thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg vào nước, không được nghiền, khuấy đều cho đến khi viên thuốc phân tán hoàn toàn (khoảng 10 phút) và uống dịch ngay lập tức. Tráng ly với nửa ly nước và uống. Cũng có thể dùng dịch qua ống thông mũi-dạ dày.
Iressa (Gefitinib) 250mg không khuyến cáo dùng ở trẻ em hoặc trẻ vị thành niên vì chưa nghiên cứu tính an toàn và hiệu quả của thuốc trên nhóm bệnh nhân này. Không cần điều chỉnh liều theo tuổi tác, thể trọng, giới tính, chủng tộc hoặc chức năng thận hoặc bệnh nhân suy gan trung bình đến nặng do di căn gan (xem phần Dược động học).

5.Chống chỉ định của thuốc Iressa 250mg.

Thuốc Iressa 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Quá mẫn nghiêm trọng với hoạt chất hoặc bất cứ tá dược nào của thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg

Bạn chưa biết mua thuốc Iressa ở đâu?

6.Tác dụng phụ của thuốc Iressa 250mg.

Thuốc Iressa 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào dưới đây từ thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg:

 • Phản ứng dị ứng (bao gồm khó thở; có thắt khí quản; sưng môi, lưỡi, hoặc ở mặt; hoặc phát ban);
 • Vấn đề về phổi (khó thở, thở gấp, ho nhiều, sốt, đau ngực);
 • Buồn nôn, nôn, chán ăn, hoặc tiêu chảy nặng hoặc dai dẳng;
 • Đau hoặc ngứa mắt.

Các tác dụng phụ khác, ít nghiêm trọng hơn có thể xảy ra. Tiếp tục dùng thuôc Iressa (Gefitinib) 250mg và gặp bác sĩ nếu bạn gặp:

 • Buồn nôn nhẹ đến vừa, nôn mửa, chán ăn, hoặc tiêu chảy;
 • Phát ban da, khô da, ngứa, hoặc mụn trứng cá;
 • Suy nhược.

Không phải ai cũng biểu hiện các tác dụng phụ như trên. Có thể có các tác dụng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

7.Tương tác thuốc Iressa 250mg

Tương tác thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Không được tự ý dùng thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg mà không có sự cho phép của bác sĩ.

8.Bảo quản thuốc Iressa 250mg

Thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

9. Thuốc Iressa mua ở đâu ? Giá bao nhiêu?

Bạn chưa biết mua thuốc Iressa (Gefitinib) 250mg ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có 2 cơ sở chính và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

 • CS1: SN 136 đường Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • CS2: Tòa nhà CT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện Thoại: 0826 826 838

>>> Xem ngay các thuốc điều trị ung thư phổi giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay? 

 

 

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công