(New) Thuốc Geftinat 250mg ( Gefitinib) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Bạn cần biết giá thuốc Geftinat (Gefitinib) 250mg Tablets IP điều trị ung thư phổi giá bao nhiêu?

Bạn chưa biết thuốc Gefitinib Tablets IP bán ở đâu?

Thuốc Gefitinib 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Thuốc Geftinat (Gefitinib) tablets I.P mua ở đâu?

Tác dụng phụ của thuốc Geftinat (Gefitinib) Tablets IP?

Banthuoc24h.com là địa chỉ chuyên mua bán thuốc Geftinat (Gefitinib) Tablets IP tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin về thuốc Gefitinib Tablets I.P

Thuốc Gefitinib 250mg điều trị đích ung thư phổi.

 • Tên thuốc : Geftinat
 • Thành phần :  Gefitinib
 • Hàm lượng : 250mg
 • Quy cách đóng gói : Hộp 30 viên
 • Nhà sản xuất : Natco – India.

2.Cơ chế hoạt động thuốc Gefitinib Tablets I.P

Thuốc Gefitinib 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Thuốc Gefitinib tablets i.p được dùng để điều trị ung thư phổi. Thuốc hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Gefitinib làm mất hiệu lực một protein nhất định (một enzyme là tyrosine kinase).

3.Chỉ định thuốc Gefitinib tablets i.p

Thuốc Gefitinib 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Thuốc Geftinat 250mg với thành phần chính là Gefitinib tablets i.p  được chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi loại không phải tế bào nhỏ (Non Small Cell Lung Cancer-NSCLC) giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn mà trước đây đã dùng hóa trị liệu hoặc không thích hợp để hóa trị liệu.

 

4.Liều dùng và cách dùng thuốc Geftinat 250mg.

Thuốc Gefitinib 250mg điều trị đích ung thư phổi.

-Liều khuyến cáo Geftinat (Gefitinib) tablets ip là 1 viên 250 mg, ngày 1 lần, uống Geftinat (Gefitinib) trong hoặc ngoài bữa ăn.
Cũng có thể phân tán viên thuốc Geftinat (Gefitinib) trong nửa ly nước uống (không chứa carbonate). Không sử dụng các loại chất lỏng khác. Thả viên thuốc Geftinat (Gefitinib) vào nước, không được nghiền, khuấy đều cho đến khi viên thuốc phân tán hoàn toàn (khoảng 10 phút) và uống dịch ngay lập tức. Tráng ly với nửa ly nước và uống. Cũng có thể dùng dịch qua ống thông mũi-dạ dày.

-Lưu ý : Đối với những bệnh nhân có bệnh lý về bệnh gan, thận hoặc tác dụng phụ thuốc Geftinat (Gefitinib) nhiều thì sẽ được giảm liều thông qua sự chỉ hướng dẫn của nhân viên y tế để được liều cụ thể nhất.

5.Chống chỉ định của thuốc Gefitinib tablets i.p

Thuốc Gefitinib 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Đã biết quá mẫn nghiêm trọng với hoạt chất hoặc với bất cứ tá dược nào của thuốc Geftinat (Gefitinib)

Bạn không biết mua thuốc Gefitinib Tablets IP sản xuất tại Châu Âu ở đâu?

6.Tác dụng phụ của thuốc Geftinat 250mg.

Thuốc Gefitinib 250mg điều trị đích ung thư phổi.

Các tác dụng không mong muốn sau đây đã được báo cáo

 • Các tác dụng phụ thường gặp: Thuốc Geftinat (Gefitinib) tablets ip gây mất cảm giác ngon miệng và gây thiếu năng lượng; tiêu chảy; mụn trứng cá; da khô, ngứa hoặc nổi mẩn da, đau họng hoặc loét miệng. Nếu các dấu hiệu trên kéo dài và trầm trọng, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn để được tư vấn.
 • Các tác dụng phụ hiếm gặp:  Thuốc Geftinat (Gefitinib) tablets ip có thể gây chảy máu dạ dày; ho ra máu hoặc nôn trông giống như bã cà phê; các phản ứng da nghiêm trọng như phát ban đỏ hoặc tím lan rộng; các vấn đề về gan bao gồm chán ăn, cảm giác mệt mỏi, vàng da hoặc vàng mắt, nước tiểu sẫm màu, phân màu đất sét; đau ngực đột ngột hoặc khó thở; tiêu chảy nặng hoặc liên tục…Nếu có các biểu hiện trên gọi ngay lập tức cho bác sĩ của bạn để có hướng giải quyết kịp thời.
 • Khác: Các phản ứng ngoài ý muốn của thuốc Geftinat (Gefitinib) tablets ip còn tùy thuộc vào cơ địa từng bệnh nhân, vì vậy liên hệ ngay cho bác sĩ của bạn nếu xảy ra các dấu hiệu bất thường.

                 Thuốc Gefitinib mẫu mới nhất

7.Tương tác thuốc Gefitinib tablets i.p 250mg

 • Không được phối hợp thuốc Geftinat (Gefitinib) tablets ip với những thuốc cảm ứng enzym gan như Rifampicin, Carbamazepin, Barbiturate, Phenytoin… do làm tăng chuyển hóa thuốc ở gan,gây giảm nồng độ thuốc trong máu và giảm hiệu lực điều trị.
 • Không được phối hợp thuốc Geftinat (Gefitinib) tablets ip với Ketoconazol, Posaconazol, Voriconazol, chất ức chế protease, Clarithromycin, Telithromycin… do làm tăng nồng độ của thuốc trong máu, gây tăng độc tính của thuốc.
 • Thuốc Geftinat (Gefitinib) tablets ip giảm hấp thu khi dùng chung với các antacid nên không dùng phối hợp nhóm thuốc này với nhau. Tương tự với thuốc kháng thụ thể H2 và thuốc ức chế bơm proton có thể làm giảm sinh khả dụng của thuốc do các thuốc này làm tăng pH của dịch vị.

8.Bảo quản thuốc Geftinat 250mg.

Thuốc Geftinat (Gefitinib)250mg được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30°C.

 

   >>>>Xem thêm thuốc điều trị ung thư phổi mới nhất.

 

 

Xem thêm: , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công