(New) Thuốc Evermil 10mg ( Everolimus) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Evermil10 giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Evermil10mg  , Công dụng của thuốc Evermil  ,Tác dụng của thuốc Everolimus   ,Thuốc Everolimus mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Everolimus ? Mua thuốc Everolimus 10mg, Mua thuốc Everolimus 5mg, Mua thuốc Everolimus , Mua thuốc Everolimus 10mg ở đâu, gia bao nhiêu?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Evermil10 giá bao nhiêu? Mua Thuốc Evermil10 ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Evermil 10mg.

 • Tên thuốc :Evermil
 • Thành phần : Everolimus
 • Hàm lượng : 10mg
 • Quy cách đóng gói  : Hộp 10 viên
 • Nhà sản xuất :  Glemmark -India

Cơ chế hoạt động của thuốc Evermil 10mg.

Thuốc Everolimus Tablets 10mg là một chất ức chế mTOR liên kết với ái lực cao với protein liên kết FK506-12 (FKBP-12), do đó hình thành một phức hợp thuốc ức chế sự kích hoạt của mTOR. Sự ức chế này làm giảm hoạt động của các tác nhân ở hạ lưu, dẫn đến sự tắc nghẽn trong quá trình phát triển của các tế bào từ pha G1 thành pha S, và sau đó gây ra sự ngừng tăng trưởng tế bào và apoptosis. Thuốc Evermil (Everolimus) Tablets 10mg cũng ức chế sự biểu hiện của yếu tố gây thiếu oxy, dẫn đến giảm biểu hiện của yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu. Kết quả của sự ức chế thuốc everolimus của mTOR là giảm sự tăng sinh tế bào, sự hình thành mạch và sự hấp thu glucose.

Chỉ định điều trị thuốc Evermil 10mg.

Thuốc Evermil với thành phần chính là thuốc Everolimus Tablets 10mg được chỉ định các bệnh sau:

 • Chỉ định để điều trị cho phụ nữ mãn kinh bị ung thư vú dương tính với thụ thể, HER2 âm tính tiến triển (HR + BC tiên tiến) kết hợp với exemestane, sau khi thất bại điều trị bằng letrozole hoặc anastrozole.
 • Chỉ định điều trị cho bệnh nhân trưởng thành có khối u thần kinh tiến triển có nguồn gốc tụy (PNET) với bệnh không thể cắt bỏ, tiến triển cục bộ hoặc di căn.
 • Được chỉ định để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (RCC) sau khi thất bại trong điều trị bằng Sunitinib hoặc Sorafenib.
 • Chỉ định điều trị cho bệnh nhân trưởng thành bị u mạch máu thận và phức tạp xơ cứng củ (TSC), không cần phẫu thuật ngay lập tức.
 • Được chỉ định ở bệnh nhân nhi và người lớn bị phức tạp xơ cứng củ (TSC) trong điều trị u tế bào khổng lồ tế bào phụ (SEGA) cần can thiệp điều trị nhưng không thể chữa khỏi.

Liều dùng và cách dùng thuốc Evermil 10mg.

-Liều dùng :

 • Liều thông thường cho người bị ung thư vú :Bạn dùng 10mg, uống 1 lần/ngày.Thời gian điều trị: bạn tiếp tục cho đến khi bệnh tiến triển hoặc cơ thể không thể chấp nhận độc tính.
 • Liều khuyên cáo cho người bị ung thư thận:Bạn dùng 10mg, uống 1 lần/ngày.Thời gian điều trị: bạn tiếp tục cho đến khi bệnh tiến triển hoặc cơ thể không thể chấp nhận độc tính.
 • Liều khuyến cáo đối với bệnh nhân ung thư tụy :Bạn dùng 10mg, uống 1 lần/ngày.Thời gian điều trị: bạn tiếp tục cho đến khi bệnh tiến triển hoặc cơ thể không thể chấp nhận độc tính.
 • Liều khuyến cáo với bệnh nhân ung thư não/U hộp sọ:Bạn dùng 4,5 mg, uống 1 lần/ngày.Thời gian điều trị: bạn tiếp tục cho đến khi bệnh tiến triển hoặc cơ thể không thể chấp nhận độc tính.
 • Liều khuyến cáo đối với bệnh nhân Ung thư thần kinh, nội tiết :Bạn dùng 10mg, uống 1 lần/ngày.Thời gian điều trị: bạn tiếp tục cho đến khi bệnh tiến triển hoặc cơ thể không thể chấp nhận độc tính

-Cách dùng :

 • Ban dùng thuốc Evermil (Everolimus) theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là mỗi 12 giờ với liều cyclosporin, bắt đầu uống ngay sau khi ghép thận. Bạn bắt đầu dùng thuốc everolimus sau khi ghép gan 30 ngày và thường dùng sau mỗi 12 giờ với liều tacrolimus.
 • Bạn có thể dùng thuốc Evermil (Everolimus) cùng hoặc không cùng thức ăn và uống theo cách tương tự với liều trước. Bạn nên nuốt toàn bộ thuốc này với một ly nước, không nên nghiền nát, nhai hoặc làm bể các viên thuốc.
 • Liều lượng được dựa trên tình trạng sức khỏe, đáp ứng với điều trị, kết quả xét nghiệm và các loại thuốc khác mà bạn có thể đang dùng. Bạn hãy thông báo cho bác sĩ và dược sĩ về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc theo toa, thuốc không kê toa và các sản phẩm thảo dược).
 • Bạn không tăng liều, sử dụng thuốc Evermil (Everolimus) thường xuyên hoặc lâu hơn quy định. Tình trạng của bạn sẽ không cải thiện nhanh hơn mà nguy cơ tác dụng phụ sẽ tăng lên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thuốc, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tác dụng phụ của thuốc Evermil 10mg.

 • Các tác dụng phụ bạn có thể gặp khi dùng thuốc như táo bón, đau đầu, buồn nôn và lở loét trong miệng/cổ họng. Nếu bất kỳ triệu chứng nào kéo dài hoặc trầm trọng hơn, bạn hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ ngay lập tức.
 • Hãy báo cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào như sưng tay/mắt cá chân/chân, các vết thương (như nhiễm trùng, chậm làm lành vết thương, hở vết thương), giảm khả năng tình dục (ở nam giới), đau ngực, khó thở, bầm tím/chảy máu bất thường.
 • Thuốc Evermil (Everolimus) đã gây ra vấn đề về phổi rất nghiêm trọng (hiếm khi gây tử vong). Gọi cấp cứu ngay lập tức nếu bạn có các triệu chứng về phổi như khó thở, đau ngực.
 • Thuốc Evermil (Everolimus) có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng não hiếm gặp nhưng rất nghiêm trọng (đôi khi gây tử vong) như bệnh não đa cấp tiến triển. Gọi cấp cứu ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nào như lúng túng, suy nhược, thay đổi đột ngột trong suy nghĩ (như nhầm lẫn, khó tập trung), khó di chuyển cơ bắp, các vấn đề về lời nói, co giật, thay đổi thị lực.
 • Evermil (Everolimus) có thể làm tăng cholesterol/chất béo trung tính hoặc lượng đường trong máu bạn, do đó, bác sĩ có thể yêu cầu bạn kiểm tra định kỳ và cấp thuốc để bạn kiểm soát các vấn đề đó nếu cần. Hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn gặp các triệu chứng lượng đường trong máu cao, bao gồm khát nước/đói, đi tiểu thường xuyên.
 • Thuốc Evermil (Everolimus) có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam và nữ. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết thêm chi tiết.
 • Phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng đối với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, gọi cấp cứu ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào như phát ban, ngứa/sưng (đặc biệt là mặt/lưỡi/cổ họng), chóng mặt nặng, khó thở.
 • Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác của thuốc Evermil 10mg.

 • Thuốc Evermil (Everolimus) Tablets 10mg có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.
 • Những thuốc có thể tương tác với thuốc Evermil (Everolimus) bao gồm các loại thuốc làm suy yếu hệ miễn dịch/tăng nguy cơ nhiễm trùng (như natalizumab, rituximab), các chất ức chế ACE (như captopril, lisinopril).
 • Các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ everolimus khỏi cơ thể, điều này có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của everolimus. Ví dụ như thuốc kháng nấm azole (như itraconazole, ketoconazole), cobicistat, kháng sinh nhóm macrolid (như clarithromycin, erythromycin), thuốc ức chế protease HIV và HCV (như atazanavir, boceprevir, ritonavir, telaprevir), rifamycins (như rifabutin, rifampin), Wort St. John, telithromycin và một số những thuốc khác.

Thận trọng khi dùng thuốc Evermil 10mg.

Trước khi dùng thuốc Evermil (Everolimus), bạn nên báo với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu:

 • Bạn dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc.
 • Bạn đang hoặc đã từng mắc các bệnh lý như mức cholesterol/triglyceride cao, bất kỳ nhiễm trùng gần đây hay hiện tại, tiểu đường, bệnh gan, một số vấn đề về di truyền của enzyme (không dung nạp galactose, thiếu lactase Lapp, kém hấp thu glucose-galactose).
 • Trước khi phẫu thuật, hãy nói cho bác sĩ hoặc nha sĩ về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc theo toa, thuốc không kê toa và các sản phẩm thảo dược).
 • Cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai. Bạn không nên mang thai trong khi sử dụng thuốc everolimus vì có thể gây hại cho thai nhi. Nếu bạn hoặc bạn tình của bạn có thai, hãy tham khảo với bác sĩ ngay về những rủi ro và lợi ích của loại thuốc này.
 • Thuốc Evermil (Everolimus) có thể được hấp thụ qua da, phổi và có thể gây hại cho thai nhi, vì vậy, phụ nữ có thai hoặc có thể mang thai không nên dùng thuốc này hoặc hít bụi từ các viên thuốc.
 • Chưa có thông tin liệu thuốc này có đi vào sữa mẹ hay không. Vì có thể có nguy cơ cho trẻ sơ sinh, bạn không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này và trong 2 tuần sau khi ngừng điều trị. Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi cho con bú.

Thuốc Evermil (Everolimus) Tablets 10mg có thể làm bạn dễ bị nhiễm trùng hơn hoặc làm trầm trọng thêm bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào hiện tại. Do đó, bạn hãy rửa tay thật kỹ để ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm trùng. Bên cạnh đó, tránh tiếp xúc với những người bị bệnh nhiễm trùng có thể lây sang người khác (như thủy đậu, sởi, cúm). Bạn hãy ham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đã tiếp xúc với một nhiễm trùng hoặc để biết thêm chi tiết.

Bạn không tiêm ngừa khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ và tránh tiếp xúc với những người gần đây đã được tiêm vaccine sống (chẳng hạn như vaccine cúm hít qua mũi).

Thuốc Evermil (Everolimus) có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư da, do đó, bạn hãy hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng kem chống nắng và mặc quần áo bảo hộ khi ở ngoài trời.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng everolimus trong trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật…)

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Bảo quản thuốc Evermil 10mg.

 • Bạn nên bảo quản thuốc Evermil (Everolimus) ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.
 • Bạn không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Thay vì vậy, hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

 

                                 >>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư vú mới nhất.

 

 

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công