Thuốc Xpovio (Selinexor) 40mg, 60mg, 80mg là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Xpovio giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Xpovio , Công dụng của thuốc Selinexor, Tác dụng của thuốc Xpovio ,Thuốc Selinexor mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Selinexor? Thuốc Xpovio điều trị đa u tủy ở người lớn.

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Xpovio giá bao nhiêu? Mua Thuốc Xpovio ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng ?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc Xpovio (Selinexor) 40mg, 60mg, 80mg là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Thành phần thuốc Xpovio 

Hoạt chất: Selinexor 80mg.

Quy cách: Hộp 16 viên. 4 vỉ. mổi vỉ 4 viên.

Thuốc Xpovio là thuốc gì?

Thuốc Xpovio có hoạt chất Selinexor là một chất ức chế chọn lọc hạt nhân được sử dụng làm thuốc chống ung thư. Nó hoạt động bằng cách liên kết với exportin 1 và do đó ngăn chặn sự vận chuyển một số protein liên quan đến sự phát triển tế bào ung thư từ nhân tế bào đến tế bào chất, cuối cùng bắt giữ chu kỳ tế bào và dẫn đến apoptosis.

Đây là loại thuốc đầu tiên có cơ chế hoạt động này.

Thuốc Xpovio Selinexor đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép phê duyệt vào tháng 7 năm 2019, để sử dụng cho những bệnh nhân bị đa u tủy đã điều trị nhưng thất bại với phác đồ trước đó.

Thuốc Xpodivo có tác dụng gì?

Thuốc Xpovio có hoạt chất Selinexor  là chất ức chế chọn lọc được phê duyệt đầu tiên của xuất khẩu hạt nhân. Nó hoạt động bằng cách liên kết với protein xuất khẩu hạt nhân 1 (XPO1), ngăn chặn sự vận chuyển của nhiều chất ức chế khối u, protein điều hòa tăng trưởng và chống viêm.

Những protein này sau đó tích lũy trong nhân tế bào, giúp tăng cường hoạt động chống ung thư của chúng. Karyopharm Therapeutics cho biết, việc giữ hạt nhân bắt buộc của các protein này có thể chống lại các con đường gây ung thư cho phép sự phát triển không kiểm soát được của các tế bào bị tổn thương DNA nghiêm trọng.

Thuốc Xpovio đã được chấp thuận cho những người đã nhận được ít nhất bốn liệu pháp trước đó và người bị ung thư kháng với các hình thức điều trị khác, bao gồm ít nhất hai loại thuốc điều hòa miễn dịch, hai chất ức chế proteasome và kháng thể đơn dòng chống CD38.

Chỉ định của thuốc Xpovio?

 • Thuốc Xpovio (selinexor ) được sử dụng để điều trị đa u tủy ở người lớn.
 • Thuốc Xpovio được dùng cùng với một loại thuốc steroid gọi là dexamethasone và được dùng sau khi các loại thuốc cụ thể khác không hoạt động hoặc đã ngừng hoạt động.

Liều dùng và cách sử dụng thuốc Xpovio?

Liều khởi đầu được đề nghị của thuốc XPOVIO là 80 mg (bốn viên 20 mg) uống vào ngày 1 và 3 mỗi tuần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không chấp nhận được.

Cách uống thuốc Xpovio thế nào?

Liều khởi đầu được đề nghị của dexamethasone là 20 mg uống với mỗi liều thuốc XPOVIO vào ngày 1 và 3 mỗi tuần. Để biết thêm thông tin liên quan đến việc sử dụng dexamethasone, hãy tham khảo thông tin kê đơn của nó.

Mỗi liều thuốc XPOVIO nên được uống vào khoảng cùng thời gian trong ngày và mỗi viên nên được nuốt cả viên với nước. Không phá vỡ, nhai, nghiền nát hoặc chia viên thuốc.

Nếu một liều thuốc XPOVIO bị bỏ lỡ hoặc trì hoãn, hãy hướng dẫn bệnh nhân dùng liều tiếp theo vào thời gian được lên lịch thường xuyên tiếp theo.

Nếu bệnh nhân nôn một liều thuốc XPOVIO, bệnh nhân không nên lặp lại liều đó và bệnh nhân nên dùng liều tiếp theo vào ngày được lên lịch thường xuyên tiếp theo.

Tác dụng phụ của thuốc Xpovio

 • Giảm tiểu cầu
 • Mệt mỏi
 • Buồn nôn
 • Thiếu máu
 • Giảm sự thèm ăn
 • Giảm cân
 • Bệnh tiêu chảy, nôn.
 • Hạ natri máu, giảm bạch cầu.
 • Giảm bạch cầu
 • Táo bón
 • Khó thở
 • Nhiễm trùng đường hô hấp trên.

Công dụng thuốc Xpovio điều trị ung thư

Sự chấp thuận này dựa trên kết quả từ thử nghiệm STORM giai đoạn IIb, bao gồm một nhóm nhỏ gồm 83 người bị đa u tủy xương tái phát hoặc khó chữa trước đây được điều trị bằng một số liệu pháp khác.

Những người tham gia nghiên cứu nhãn mở này đã nhận được 80 miligam thuốc Xpovio cộng với 20 mg dexamethasone. Thuốc Xpovio được dùng dưới dạng thuốc vào ngày 1 và 3 mỗi tuần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không được chấp nhận.

Tỷ lệ đáp ứng tổng thể trong nhóm này, có nghĩa là thuyên giảm ung thư hoàn toàn hoặc một phần, là 25% và thời gian đáp ứng trung bình là 3,8 tháng.

Điều này bao gồm 16 phản hồi một phần (19%), bốn phản hồi một phần rất tốt (5%) và một phản hồi hoàn toàn nghiêm ngặt (1%)..

Thuốc Xpovio mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Bạn chưa biết mua thuốc Xpovio ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có 2 cơ sở chính và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

 • CS1: SN 136 đường Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • CS2: Tòa nhà CT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện Thoại: 0826 826 838

>>> Xem ngay thuốc điều trị đa u tủy mới nhất hiện nay? 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công