Thuốc Vesanoid 10mg ( Tretinoin) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Bạn không biết mua thuốc Vesanoid 10mg ở đâu chính hãng?

Thuốc Vesanoid 10mg giá baao nhiêu?

Mua thuốc Vesanoid ở đâu Hà Nội, Tp, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Thuốc Vesanoid Tretinoin điều trị bệnh gì?

Tác dụng phụ của thuốc Vesanoid 10mg?

Hãy đến với Banthuoc24h.com. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp thuốc Vesanoid 10mg chính hãng, giá thuốc Vesanoid 10mg tốt nhất.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Vesanoid 10mg với thành phần chính là Tretinoin dùng trong điều trị Bệnh bạch cầu cấp thể tiền tủy bào.

1.Tên thuốc: Vesanoid 10mg

Thành phần: Tretinoin

Hàm lượng: 10mg

2.Cơ chế tác dụng của thuốc Vesanoid 10mg.

Thuốc hóa chất Vesanoid (Tretinoin 10mg) có tác dụng kích thích phân bào và thúc đẩy đổi mới tế bào biểu bì ,kìm hãm thành keratin,kích thích tái tạo mô liên kết. Thuốc Vesanoid (Tretinoin) có khả năng ngăn ngừa và làm chậm các khối u.

3.Chỉ định của thuốc Vesanoid 10mg.

Thuốc hóa chất Vesanoid (Tretinoin) là một retinoid, dùng uống để điều trị bệnh bạch cầu cấp thể tiền tủy bào. Thuốc làm cho các tiền nguyên tủy bào biệt hóa thành bạch cầu hạt trưởng thành, do đó làm ngừng phân chia tế bào và làm thuyên giảm hoàn toàn tới 90% số người bệnh.

 

Thuốc Vesanoid 10mg nhập khẩu mua ở đâu?

4.Liều lượng và cách dùng của thuốc Vesanoid 10mg.

Người lớn uống Vesanoid (Tretinoin) 45 mg/m2/ngày, uống 1 lần, và uống cho tới khi bệnh thuyên giảm hoàn toàn. Ngừng điều trị sau khi đã thuyên giảm hoàn toàn được 30 ngày hoặc ngừng sau 90 ngày điều trị (nếu ngày thứ 90 này đến trước ngày thứ 30 nói trên).

5.Thận trọng khi dùng  thuốc Vesanoid 10mg.

Dùng thuốc Vesanoid (Tretinoin) dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm điều trị bệnh bạch cầu cấp và có đầy đủ phương tiện để theo dõi sự dung nạp thuốc cũng như để xử trí ngộ độc thuốc.
Ngừng điều trị khi người bệnh đau bụng, ỉa chảy, xuất huyết trực tràng, mờ mắt.
Tránh dùng đồng thời các chế phẩm khác có vitamin A.

6.Thời kỳ mang thai và cho con bú.

-Thời kỳ mang thai:

Giống các retinoid khác, thuốc Vesanoid (Tretinoin) uống là một thuốc có tiềm năng gây quái thai nếu uống vào đầu thai kỳ. Do đó, không dùng Vesanoid (Tretinoin) uống cho phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ trừ khi người phụ nữ đó có khả năng bảo đảm tránh thai có hiệu quả.

Thời kỳ cho con bú:

Chưa có tài liệu về lượng tretinoin (uống) vào sữa mẹ như thế nào, cũng như chưa rõ nguy cơ cho trẻ bú sữa người mẹ đã điều trị bằng thuốc tretinoin uống. Tuy nhiên phải ngừng cho con bú trước khi bắt đầu dùng liệu pháp thuốc hóa chất tretinoin.

7.Tác dụng phu của  thuốc Vesanoid 10mg.

Sốt.
Chướng bụng, ỉa chảy, loét đường tiêu hóa, viêm gan.
Suy tim, tăng hoặc giảm huyết áp. Nhồi máu cơ tim, viêm tĩnh mạch.
Hen phế quản, phù thanh quản.
Trầm cảm, ảo giác, mất thính lực, buồn ngủ, lo âu. Giả u não (đau đầu dữ dội, buồn nôn, nôn, phù gai mắt).
Suy thận, tiểu tiện khó hoặc đau, đau sườn. Mất thăng bằng về dịch.
Hội chứng acid retinoid – bệnh bạch cầu cấp tiền tủy bào (RA – APL) (đau xương, đau ngực, sốt, thở ngắn, rối loạn thở, cảm giác bó ngực hoặc thở cò cử, tăng cân).
Ít gặp
Kích động, mất nhận thức, đi không vững, tiểu tiện luôn, yếu cơ ở chân, run.
Xử trí
Thuốc hóa chất Tretinoin chỉ được dùng dưới sự giám sát của thầy thuốc có kinh nghiệm trong điều trị bệnh bạch cầu cấp thể tiền tủy bào. Dùng thuốc này đòi hỏi phải có phòng xét nghiệm và khoa điều trị hỗ trợ có khả năng giám sát dung nạp thuốc và điều trị người bệnh bị nhiễm độc, gồm tổn thương hô hấp.
Thầy thuốc phải thăm khám thường xuyên người bệnh. ADR trong khi điều trị như mệt mỏi, sốt, nhức đầu và yếu cơ thường không cần phải ngừng thuốc.
Người bệnh phải báo ngay cho thầy thuốc nếu có sốt hoặc các triệu chứng của hội chứng RA – APL, hen phế quản, suy tim, co giật, phù thanh quản, nhồi máu cơ tim, giả u não hoặc đột quỵ.
Ðiều trị hội chứng RA – APL: Ðiều trị liều cao corticosteroid có thể làm giảm mắc bệnh và tử vong. Liệu pháp (thí dụ 10 mg dexamethason tiêm tĩnh mạch cách 12 giờ/ 1 lần, trong 3 ngày hoặc cho tới khi hết triệu chứng), phải bắt đầu ngay khi có dấu hiệu đầu tiên gợi ý triệu chứng này. Thường không cần phải ngừng thuốc.

8.Qúa liều của thuốc Vesanoid 10mg.

Triệu chứng quá liều bao gồm đau đầu thoảng qua, đỏ bừng mặt, đau bụng, hoa mắt chóng mặt, và mất điều hoà. Tất cả các triệu chứng nói trên đều thoảng qua và tự thuyên giảm.
>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư máu được sử dụng nhiều nhất.
Xem thêm: , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công