Thuốc Stivarga 40mg Regorafenib mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Bạn đang chưa biết thuốc Stivarga 40mg mua ở đâu?, Giá thuốc Stivarga là bao nhiêu?

Thuốc Stivaga điều trị bệnh gì?, thuốc Stivarga liều dùng và cách dùng như thế nào?

Thuốc stivarga 40mg điều trị ung thư đại trực tráng mua ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Hãy đến với chúng tôi banthuoc24h.com chúng tôi chuyên bán thuốc điều trị ung thư chính hãng, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc bên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Stivarga 40mg điều trị ung thư đại trực tràng mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Stivarga 40mg là thuốc có chứa Regorafenib, một trong những loại thuốc được khuyến cáo sử dụng đối với các bệnh nhân không may mắc một số căn bệnh như ung thư đại trực tràng, ung thư gan. Khi thuốc được đưa vào bên trong cơ thể, là một chất ức chế đa enzyme nó có thể hoạt động bằng cách ngăn chặn một số protein trên một số tế bào ung thư bình thường, can thiệp vào sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư, từ đó giúp kiểm soát bệnh và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân. Thông tin về thuốc Stivarga chính hãng

Thành phần

Mỗi viên nén Stivarga 40mg chứa:

  • Regorafenib 40mg
  • Tá dược vừa đủ 1 viên

Công dụng – Chỉ định

Ung thư đại trực tràng:Được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư đại trực tràng di căn (CRC) trước đây đã được điều trị bằng fluoropyrimidine-, oxaliplatin- và hóa trị liệu dựa trên irinotecan, một liệu pháp chống VEGF, và nếu điều trị RAS hoang dã

Khối u mô đệm đường tiêu hóa:

Được chỉ định để điều trị khối u mô đệm đường tiêu hóa tiên tiến, không thể cắt bỏ hoặc di căn (GIST) ở những bệnh nhân trước đây đã được điều trị bằng imatinib mesylate và sunitinib

Ung thư biểu mô tế bào gan:

Chỉ định cho bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) trước đây đã được điều trị bằng sorafenib.

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân trên 18 tuổi

Liều dùng

Ung thư đại trực tràng160 mg (04 viên 40 mg) /ngày trong 21 ngày đầu tiên của mỗi chu kỳ 28 ngày.Khối u mô đệm đường tiêu hóa160 mg (04 viên 40 mg) /ngày trong 21 ngày đầu tiên của mỗi chu kỳ 28 ngày.

Ung thư biểu mô tế bào gan160 mg (04 viên 40 mg) /ngày trong 21 ngày đầu tiên của mỗi chu kỳ 28 ngày.

Xuất xứ

Công ty Bayer Pharma AG – Đức

Quy cách

Hộp 3 lọ, mỗi lọ 28 viên

Dạng bào chế

Viên nén bao phim

Giấy phép & chứng chỉ

Số đăng ký VN3-3-15

Bảo quản

Thuốc Stivarga (Regorafenib) 40mg bảo quản nơi khô mát, nhiệt độ không quá 30°C, tránh sánh sáng trực tiếp. Lọ thuốc luôn phải đậy nắp chặt, kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay của trẻ em. Bạn không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

 

Thuốc Stivarga (Regorafenib) 40mg đã chứng minh được hiệu quả của mình trong việc điều trị ung thư trực tràng, ung thư phổi bằng cách

  • Sự phát sinh ung thư: Thuốc Stivarga (Regorafenib) 40mg chặn nhiều kinaza protein, bao gồm KIT, RAF-1 và RET, điều quan trọng trong quá trình sinh ung thư.
  • Khối u mạch máu: Thuốc Stivarga (Regorafenib) 40mg ức chế thụ thể angiogenic quan trọng: VEGFR1, 2 và 3; TIE2; PDGFR-alpha và -beta; và FGFR1 và 2 thông qua ức chế kinase1.
  • Di căn :Thuốc Stivarga ức chế VEGFR2 và 3, các chất trung gian quan trọng liên quan đến sự tăng sinh tế bào nội mô và di cư1,4,7. Các khối PDGFR, được cho là đóng một vai trò trong di căn liên quan đến ung thư, di căn gây ra nguyên bào sợi1,6.
  • Khối u miễn dịch: Thuốc Stivarga phá vỡ khả năng miễn dịch của khối u bằng cách ức chế CSF1R, một thụ thể quan trọng cho sự phát triển của đại thực bào.

Thuốc hóa chất Stivarga (Regorafenib) 40mg là một chất ức chế phân tử nhỏ của nhiều kinase gắn màng và nội bào liên quan đến các chức năng tế bào bình thường và trong các quá trình bệnh lý như phát sinh ung thư, phát sinh khối u và duy trì môi trường vi mô khối u. Trong các thử nghiệm sinh hóa hoặc tế bào in vitro, regorafenib hoặc các chất chuyển hóa hoạt động chính của con người M-2 và M-5 đã ức chế hoạt động của RET, VEGFR1, VEGFR2, VEGFR3, KIT, PDGFR-alpha, PDGFR-beta, FGFR1, FGFR DDR2, TrkA, Eph2A, RAF-1, BRAF, BRAFV600E, SAPK2, PTK5 và Abl ở nồng độ regorafenib đã đạt được trên lâm sàng. Trong các mô hình in vivo, regorafenib đã chứng minh hoạt động chống angiogen trong mô hình khối u chuột và ức chế sự phát triển của khối u cũng như hoạt động chống di căn ở một số mô hình xenograft chuột bao gồm một số đối với ung thư đại trực tràng ở người. Nó được sử dụng để điều trị ung thư đại trực tràng di căn và các khối u mô đệm đường tiêu hóa tiên tiến. FDA chấp thuận vào ngày 27 tháng 9 năm 2012. Việc sử dụng Regorafenib được chấp thuận đã được mở rộng để điều trị Ung thư biểu mô tế bào gan vào tháng 4/2017.

Cấu trúc của Regorafenib
Cấu trúc của Regorafenib

Hiện nay, trên thị trường và tại banthuoc24h.com có rất nhiều thuốc điều trị ung thư trực tràng, ung thư gan có cùng thành phần như Regonix, Regonat, Xeltabin..… Đa số các thuốc điều trị ung thư trực tràng thường có các tác dụng phụ rất hay gặp như chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, rối loạn giấc ngủ, tiêu chảy… Tuy nhiên mỗi loại thuốc đều có các ưu nhược điểm khác nhau về giá cả, công dụng vì thế  người bệnh có thể liên hệ với bác sỹ, dược sỹ để có thể chọn được cho mình loại thuốc phù hợp và hiệu quả nhất.

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư đại trực tràng rẻ hơn Stivarga đã có tại Việt Nam.

Xem thêm: , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công