Thuốc Cazanat 60mg (Cabozatinib Tablet) điều trị ung thư gan, thận

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Cazanat mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Cabozatinib Tablets 20mg,40mg,60mg có tốt không?

Tác dụng phụ của thuốc Cabozatinib Tablets 20mg,40mg,60mg ?

Thuốc Cabozatinib Tablets 20mg,40mg,60mg điều trị ung thư gan.

Thuốc Cabozatinib Tablets 20mg,40mg,60mg điều trị ung thư thận

 

Thông tin sản phẩm

Cazanat 60mg là thuốc gì?

Cabozantinib tablets 20mg,40mg, 60mg được phê duyệt lần đầu tiên vào năm 2012 và là một chất ức chế tyrosine kinase không đặc hiệu. Ban đầu, nó đã được phê duyệt ở Hoa Kỳ dưới tên thương hiệu Cometriq, được chỉ định để điều trị ung thư tuyến giáp thể tủy di căn. Năm 2016, một công thức viên nang (Cabometyx) đã được phê duyệt để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiên tiến, và công thức này cũng giống như vậy. đã được chấp thuận bổ sung ở cả Hoa Kỳ và Canada vào năm 2019 để điều trị ung thư biểu mô tế bào gan ở những bệnh nhân đã điều trị trước đó.

Cazanat20mg,40mg,60mg là thuốc kê đơn điều trị ung thư, chứa hoạt chất Cabozantinib Tablets. Cazanat là thuốc generic của thuốc Cabometyx.

Thành phần trong thuốc bao gồm:

Hoạt chất: Cabozantinib 20mg, 40mg hoặc 60mg.

Đóng gói: hộp 30 viên nén.

Xuất xứ: Natco Ấn Độ.

Công dụng của thuốc Cazanat 60mg

Thuốc Cazanat được sử dụng:

 • Một mình điều trị cho những người bị ung thư biểu mô tế bào thận (RCC) đã di căn (RCC tiến triển) hoặc Kết hợp với nivolumab khi ung thư của bạn đã lan rộng (RCC nâng cao) và bạn chưa điều trị RCC nâng cao của mình.
 • Những người bị ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) trước đây đã được điều trị bằng thuốc sorafenib.
 • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên mắc một loại ung thư tuyến giáp được gọi là ung thư tuyến giáp biệt hóa (DTC) đã di căn (tiến triển tại chỗ hoặc di căn) và, đã tiến triển sau khi điều trị bằng phương pháp điều trị nhắm mục tiêu VEGFR, và
  DTC của bạn không thể được điều trị bằng iốt phóng xạ nữa, hoặc bạn không thể điều trị bằng iốt phóng xạ.

Người ta không biết liệu Cazanat có an toàn và hiệu quả ở trẻ em dưới 12 tuổi hay không.

Cơ chế tác dụng của thuốc bao gồm:

Các thử nghiệm sinh hóa và / hoặc tế bào trong ống nghiệm đã chỉ ra rằng cabozantinib ức chế hoạt động tyrosine kinase của MET, VEGFR-1, -2 và -3, AXL, RET, ROS1, TYRO3, MER, KIT, TRKB, FLT-3 và TIE -2. Các tyrosine kinase thụ thể này tham gia vào cả chức năng tế bào bình thường và các quá trình bệnh lý như sinh ung thư, di căn, hình thành mạch khối u, kháng thuốc và duy trì vi môi trường khối u.

Liều dùng, cách sử dụng Cazanat

Liều dùng khuyến nghị cho ung thư biểu mô tế bào thận:

Liều khuyến cáo của Cazanat dưới dạng đơn chất là 60 mg ounce mỗi ngày mà không cần thức ăn cho đến khi bệnh nhân không còn thấy lợi ích về mặt lâm sàng hoặc gặp độc tính không thể chấp nhận được.

Liều khuyến cáo của Cazanat kết hợp với nivolumab được cung cấp trong bảng sau:

Liều dùng khuyến nghị Thời gian trị liệu
Cazanat 40 mg mỗi ngày không cần thức ăn cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không thể chấp nhận được
Nivolumab 240 mg mỗi 2 tuần (truyền tĩnh mạch 30 phút) hoặc 480 mg mỗi 4 tuần (truyền tĩnh mạch 30 phút) cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được trong tối đa 2 năm

Liều dùng khuyến nghị cho ung thư biểu mô tế bào gan

Liều khuyến cáo của Cazanat là 60 mg mỗi ngày không kèm thức ăn cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được.

Ngừng vĩnh viễn Cazanat vì bất kỳ trường hợp nào sau đây:

 • Chảy máu nghiêm trọng
 • Phát triển thủng đường tiêu hóa (GI) hoặc lỗ rò độ 4
 • Nhồi máu cơ tim cấp tính hoặc các biến cố huyết khối động mạch hoặc tĩnh mạch cần can thiệp y tế
 • Tăng huyết áp nghiêm trọng không thể kiểm soát bằng liệu pháp chống tăng huyết áp hoặc khủng hoảng tăng huyết áp
 • Hội chứng thận hư
 • Hội chứng bệnh não sau có hồi phục.

Cảnh báo và thận trọng thuốc

Khi sử dụng thuốc Cazanat, bạn cần thận trọng các vấn đề sau đây:

Xuất huyết nghiêm trọng và gây tử vong đã xảy ra với Cabozantinib. Ngừng Cazanat đối với xuất huyết độ 3 hoặc độ 4. Không dùng thuốc cho những bệnh nhân có tiền sử xuất huyết gần đây, bao gồm ho ra máu, nôn trớ hoặc melena.

Lỗ thủng đường tiêu hóa (GI), bao gồm cả các trường hợp tử vong, xảy ra ở 1% bệnh nhân được điều trị bằng Cabozantinib. Theo dõi bệnh nhân về các dấu hiệu và triệu chứng của lỗ rò và lỗ thủng, bao gồm cả áp xe và nhiễm trùng huyết.

Cabozantinib làm tăng nguy cơ biến cố huyết khối. Ngừng Cazanat ở những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính hoặc các biến cố huyết khối động mạch hoặc tĩnh mạch nghiêm trọng cần can thiệp y tế.

Cabozantinib có thể gây tăng huyết áp, bao gồm cả khủng hoảng tăng huyết áp. Tăng huyết áp được báo cáo ở 36% (17% độ 3 và <1% độ 4) bệnh nhân điều trị Cazanat. Không bắt đầu dùng thuốc ở bệnh nhân tăng huyết áp không kiểm soát được.

Cabozantinib kết hợp với nivolumab có thể gây nhiễm độc gan với tần số tăng ALT và AST ở Độ 3 và 4 cao hơn so với đơn trị liệu. Theo dõi men gan trước khi bắt đầu và định kỳ trong suốt quá trình điều trị.

U xương hàm (ONJ) ​​xảy ra ở <1% bệnh nhân được điều trị bằng Cabozantinib. ONJ có thể biểu hiện như đau hàm, viêm tủy xương, viêm xương, mòn xương, nhiễm trùng răng hoặc nha chu, đau răng, loét hoặc mòn lợi, đau hàm dai dẳng hoặc miệng hoặc hàm chậm lành sau phẫu thuật nha khoa. Giữ lại Cazanat để phát triển ONJ cho đến khi giải quyết xong.

Không dùng Cazanat ít nhất 2 tuần sau khi phẫu thuật lớn và cho đến khi vết thương lành hẳn. Tính an toàn của việc dùng lại Cazanat sau khi giải quyết các biến chứng lành vết thương vẫn chưa được thiết lập.

Hội chứng bệnh não sau có hồi phục (RPLS), một hội chứng phù nề mạch máu dưới vỏ được chẩn đoán bằng phát hiện đặc trưng trên MRI, có thể xảy ra với Cabozantinib. Thực hiện đánh giá RPLS ở bất kỳ bệnh nhân nào có biểu hiện co giật, đau đầu, rối loạn thị giác, lú lẫn hoặc thay đổi chức năng tâm thần.

Tác dụng phụ của thuốc Cazanat

Các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc Cazanat bao gồm:

 • đau dạ dày, buồn nôn, nôn, chán ăn, tiêu chảy, táo bón;
 • đau, đỏ, sưng, hoặc lở loét trong miệng hoặc cổ họng của bạn;
 • khó nói, thay đổi khẩu vị;
 • các triệu chứng cảm lạnh như nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng, ho;
 • phát ban;
 • đau cơ, xương và khớp của bạn;
 • xét nghiệm chức năng gan bất thường hoặc các xét nghiệm máu khác;
 • cảm thấy mệt;
 • giảm cân;
 • chuyển màu tóc sáng hơn.

Tương tác thuốc

Dùng chung chế phẩm dạng viên nang cabozantinib với chất ức chế CYP3A4 mạnh làm tăng khả năng tiếp xúc của cabozantinib, điều này có thể làm tăng nguy cơ xảy ra các phản ứng có hại liên quan đến tiếp xúc. Tránh dùng chung Cazanat với các chất ức chế CYP3A4 mạnh. Giảm liều Cazanat nếu không thể tránh được việc dùng chung với các chất ức chế CYP3A4 mạnh. Tránh bưởi hoặc nước ép bưởi cũng có thể làm tăng tiếp xúc với cabozantinib.

Dùng chung một công thức viên nang cabozantinib với chất cảm ứng CYP3A4 mạnh làm giảm sự tiếp xúc của cabozantinib, do đó có thể làm giảm hiệu quả. Tránh dùng chung Cazanat với chất cảm ứng CYP3A4 mạnh. Tăng liều thuốc nếu không thể tránh được việc dùng chung với các chất cảm ứng CYP3A4 mạnh. Tránh rong biển St.John vì nó cũng có thể làm giảm sự tiếp xúc của cabozantinib.

Sử dụng Cazanat cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Dựa trên dữ liệu từ các nghiên cứu trên động vật và cơ chế hoạt động của nó, Cabozantinib có thể gây hại cho thai nhi khi dùng cho phụ nữ mang thai. Sử dụng cabozantinib cho động vật mang thai trong quá trình hình thành cơ quan dẫn đến tình trạng chết phôi khi phơi nhiễm dưới mức xảy ra trên lâm sàng ở liều khuyến cáo, và làm tăng tỷ lệ biến đổi xương ở chuột và các biến thể nội tạng và dị tật ở thỏ.

Tư vấn cho phụ nữ có thai về nguy cơ có thể xảy ra đối với thai nhi. Tư vấn cho phụ nữ có khả năng sinh sản sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả trong khi điều trị bằng Cazanat và trong 4 tháng sau liều cuối cùng.

Thuốc Cazanat giá bao nhiêu?

Thuốc Cazanat có giá khác nhau giữa các hàm lượng 20, 40, 60mg Cabozantinib. Liên hệ 0826.826.838 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thuốc Cazanat mua ở đâu?

Bạn cần mua thuốc Cazanat ? Bạn có thể đặt thuốc qua số điện thoại: 0826.826.838. Hoặc bạn có thể qua các cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh để mua thuốc.

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư gan sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm: , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công