Thuốc Aricept (Donepezil) 5mg, 10mg mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Aricept 5mg, 10mg mua ở đâu? giá bao nhiêu? Công dụng của thuốc Aricept ?, Công dụng của thuốc Donepezil?, Tác dụng của thuốc Aricept?, Cách dùng thuốc Aricept? Cách dùng thuốc Donepezil? Thuốc Donepezil mua ở đâu, giá bao nhiêu? Thuốc Aricpet điều trị Alzheimer

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Aricept 5mg, 10mg giá bao nhiêu? Mua ThuốcAricept ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc Aricept (Donepezil) 5mg, 10mg mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Thành phần thuốc Aricept

  • Donepezil hydrochloride.
  • Hàm lượng: 5mg, 10mg

Chỉ định/Công dụng thuốc Aricept

Điều trị triệu chứng: Alzheimer, sa sút trí tuệ trong bệnh mạch máu não.

Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng

Người lớn, người cao tuổi: 5 mg, 1 lần/ngày, buổi tối ngay trước khi ngủ, trong ít nhất 1 tháng. Sau đó có thể tăng 10 mg, 1 lần/ngày (tối đa 10 mg/ngày). Suy gan nhẹ-trung bình: chỉnh liều. Trẻ em: không khuyên dùng.

Cách dùng thuốc Aricept 

Đặt thuốc vào lưỡi & để viên rã ra trước khi nuốt hoặc uống với một ngụm nước.

Chống chỉ định thuốc Aricept 

Quá mẫn với thành phần thuốc hoặc dẫn xuất piperidine. Phụ nữ có thai/cho con bú.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Aricept 

Bệnh nhân có “hội chứng suy nút xoang”, bệnh lý dẫn truyền trên thất, tiền sử bệnh loét, đang dùng NSAIDs, tiền sử hen/COPD. Ngưng thuốc khi hiệu quả điều trị không còn. Bệnh nhân có vấn đề về dung nạp galactose, thiếu hụt Lapp lactase, kém hấp thu glucose-galactose do di truyền hiếm gặp: không dùng. Khi lái xe/vận hành máy móc.

Phản ứng phụ có thể xảy ra khi sử dụng thuốc Aricept

Cảm lạnh thông thường. Chán ăn. Ảo giác, kích động, hành vi hung hăng. Ngất, choáng váng, mất ngủ. Tiêu chảy, buồn nôn, nôn, rối loạn vùng bụng. Phát ban, ngứa. Co cứng cơ. Tiểu không tự chủ. Nhức đầu, mệt mỏi, đau.

Tương tác thuốc 

Chất ức chế acetylcholinesterase, chất chủ vận/đối kháng của hệ cholinergic. Ketoconazole, quinidine, itraconazole, erythromycine, fluoxetine. Thận trọng kết hợp: Rifampicin, phenytoin, carbamazepine, rượu.

Phân loại

Mức độ C: Các nghiên cứu trên động vật phát hiện các tác dụng phụ trên thai (gây quái thai hoặc thai chết hoặc các tác động khác) và không có các nghiên cứu kiểm chứng trên phụ nữ; hoặc chưa có các nghiên cứu trên phụ nữ hoặc trên động vật. Chỉ nên sử dụng các thuốc này khi lợi ích mang lại cao hơn nguy cơ có thể xảy ra cho thai nhi.

Thuốc Aricept mua ở đâu? giá bao nhiêu? 

Liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn mua thuốc và giao hàng miễn phí: 0826 826 838

>>> Xem ngay các thuốc điều trị bệnh Alzheimer mới nhất hiện nay trên thế giới ? 

Xem thêm: , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công