Thuốc Anaferon forchildren mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: 150 đ

Anaferon là thuốc tăng cường sức đề kháng, chống cảm lạnh và cúm cho bé cực tốt của Nga. Giúp tăng cường sức đề kháng và điều trị các bệnh viêm đường hô hấp, SARS, cảm cúm, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm virus herpes, nhiễm trùng thần kinh… cho trẻ.

Thông tin sản phẩm

1.Tên thương mại: 

Anaferon forchildren

2.Thành phần:

Các kháng thể gắn với Interferon gamma ở người,được tinh chế bằng sắc ký áp lực: 3mg

Tá dược gồm: lactose, microcrystalline cellulose , magnesium stearate.

3.Cơ chế tác dụng

Thuốc tăng cường khả năng hoạt động của các thực bào và các tế bào tiêu diệt tự nhiên.Thuốc cũng có tính chất chống lại sự đột biến.

4.Chỉ định sử dụng:

-Dự phòng và điều trị các trường hợp nhiễm virut đường hô hấp(Bao gồm cả bệnh cúm)

-Phối hợp điều trị với các trường hợp nhiềm Herpes virut

-Phối hợp điều trị dự phòng tái phát các trường hợp nhiềm Herpes virut mạn tính bao gồm herpes ở môi và herpes sinh dục.

-Phối hợp điều trị và dự phòng các trường hợp nhiềm virut cấp tính khác gây ra bởi virut viêm não,enterovirus, rotavirus , coronavirus, calicivirus…

-Phối hợp điều trị với các bệnh suy giảm miễn dịch thứ phát không do nguyên nhân, bao gồm cả điều trị dự phòng và điều trị các trường hợp bội nhiễm do virut hay vi khuẩn.

5.Chống chỉ định của thuốc:

Các trường hợp mẫn cảm với các thành phần của thuốc

6.Liều dùng và cách dùng

Anaferon là danh cho trẻ em từ 1 tháng tuổi trở lên

Dùng 1 lần 1 viên( Ngậm viên nén cho tới khi viên nén được hòa tan hoàn toàn trong khoang miệng, không dùng trong các bữa ăn

Khi dùng cho trẻ nhỏ từ 1-3 tháng tuổi nên hòa tan viên nén trong 1 lượng nhỏ nước ở nhiệt độ phòng

-Viêm đường hô hấp trên,bênh cúm, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm virus herpes, viêm dây thần kinh: Điều trị càng sớm càng tốt-Bắt đầu từ khi xuất hiện triệu chứng nhiềm virus cấp tính theo chế độ như sau:Trong 2h đầu tiên cứ 30 phút cho dùng 1 viên nén, sau đó dùng tiếp 3 viên trong ngày điều trị đầu, chia 3 lần trong khoảng thời gian băng nhau.Từ ngày điều trị thứ 2 trở đi dùng 3 viên chia làm 3 lần/ngày cho tới khi hồi phục hoàn toàn.

Đồi với trường hợp nhiềm virus đường hô hấp cấp và cúm nếu điều trị đến ngày thứ 3 mà k cải thiện được tình trạng thì phải hỏi ý kiến nhân viên y tê.

-Herpes sinh dục .Trong trường hợp herpes sinh dục cấp tính, dùng thuốc cách quảng đều nhau,theo chế độ điều trị như sau: 1-3 ngày đầu mỗi lần 1 viên ,ngày uống 8 lần, sau đó giảm 1 viên /lần, ngày 4 lần và dùng ít nhất trong 3 tuần

Để điều trị dự phòng tái phát đối với nhiễm virus mạn tính, dùng mỗi ngày 1 viên.Thời gian dự phòng có thể kéo cài 6 tháng.

7.Tác dụng ngoài ý muốn:

Trong phạm vi sử dụng và liều dùng khuyến cáo ,chưa phát hiện các tạc dụng ngoài ý muốn

8.Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát. tránh ánh sang trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C

Bảo quản trong bao bì gốc.

 

Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công