Thuốc Altuzan 400mg/16ml – Bevacizumab mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Altuzan 100mg/4ml và 400mg/16ml giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ? Công dụng của thuốc Altuzan 400mg/16ml , Công dụng của thuốc Altuzan  ,Tác dụng của thuốc Bevacizumab ,Thuốc Bevacizumab mua ở đâu, giá bao nhiêu ?,tác dụng của thuốc Altuzan 400mg/16ml? Thuốc Bevacizumab có tác dụng gì?Thuốc Altuzan 100mg/4ml và 400mg/16ml điều trị ung thư đại trực tràng, ung thư vú, ung thư phổi …

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Altuzan 400mg/16ml giá bao nhiêu? Mua Thuốc Altuzan 100mg/4ml và 400mg/16ml  ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Thông tin sản phẩm

Thuốc Altuzan 400mg/16ml với hoạt chất chính là Bevacizumab điều trị ung thư theo liệu pháp miễn dịch.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml Bevacizumab kết hợp với hóa trị liệu dựa trên fluoropyrimidine được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml kết hợp với paclitaxel được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư vú di căn.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml kết hợp với capecitabine được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư vú di căn mà điều trị bằng các lựa chọn hóa trị khác bao gồm taxanes hoặc anthracyclines không được coi là thích hợp.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml với thành phần là hóa chất Bevacizumab, ngoài hóa trị liệu dựa trên bạch kim, được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn mắc bệnh ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển, di căn hoặc tái phát không thể cắt bỏ ngoài mô học tế bào vảy chủ yếu.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml với thành phần là hóa chất Bevacizumab, kết hợp với erlotinib, được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư phổi tế bào nhỏ không vảy, di căn hoặc không thể tái phát không thể cắt bỏ với các đột biến kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR).

Thuốc Altuzan 400mg/16ml kết hợp với interferon alfa-2a được chỉ định để điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư tế bào thận tiến triển và / hoặc di căn.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml kết hợp với carboplatin và paclitaxel được chỉ định để điều trị tuyến đầu cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc phúc mạc tiên phát (FIGO) giai đoạn III B, III C và IV). ..

Thuốc Altuzan 400mg/16ml kết hợp với carboplatin và gemcitabine hoặc kết hợp với carboplatin và paclitaxel, được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị tái phát lần đầu tiên ung thư biểu mô nhạy cảm với bạch kim, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc chưa điều trị trước với bevacizumab hoặc VEGF khác chất ức chế hoặc tác nhân nhắm mục tiêu thụ thể VEGF.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml Bevacizumab kết hợp với paclitaxel, topotecan hoặc pegylated liposomal doxorubicin được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc nguyên phát kháng platin, những người đã nhận được không quá hai phác đồ hóa trị liệu trước đó và chưa được điều trị trước đó điều trị bằng Thuốc Altuzan 400mg/16ml bevacizumab hoặc các chất ức chế VEGF khác hoặc các tác nhân nhắm mục tiêu vào thụ thể VEGF.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml kết hợp với paclitaxel và cisplatin hoặc, cách khác, paclitaxel và topotecan ở những bệnh nhân không thể điều trị bằng bạch kim, được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô dai dẳng, tái phát hoặc di căn của cổ tử cung.

                    Thuốc Altuzan xách tay chính hãng

Thuốc Altuzan 400mg/16ml có cơ chế hoạt động như thế nào?

Thuốc Altuzan 400mg/16ml chứa hoạt chất Bevacizumab liên kết với yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF), động lực chính của quá trình sinh mạch và hình thành mạch, và do đó ức chế sự gắn kết của VEGF với các thụ thể của nó, Flt-1 (VEGFR-1) và KDR (VEGFR-2), trên bề mặt của tế bào nội mô. Trung hòa hoạt tính sinh học của VEGF làm thoái lui sự co mạch của khối u, bình thường hóa mạch máu còn lại của khối u và ức chế sự hình thành mạch máu khối u mới, do đó ức chế sự phát triển của khối u.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml được sử dụng như thế nào

Thuốc Altuzan 400mg/16ml phải được quản lý dưới sự giám sát của bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm thuốc chống ung thư.

Ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng (mCRC)

Liều khuyến cáo của Avastin, được dùng dưới dạng truyền tĩnh mạch, là 5 mg / kg hoặc 10 mg / kg trọng lượng cơ thể được tiêm 2 tuần một lần hoặc 7,5 mg / kg hoặc 15 mg / kg trọng lượng cơ thể được tiêm 3 tuần một lần .

Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh cơ bản tiến triển hoặc cho đến khi có độc tính không thể chấp nhận được.

Ung thư vú di căn (mBC)

Liều khuyến cáo của Thuốc Altuzan 400mg/16ml là 10 mg / kg thể trọng tiêm 2 tuần 1 lần hoặc 15 mg / kg thể trọng tiêm 3 tuần 1 lần dưới dạng truyền tĩnh mạch.

Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh cơ bản tiến triển hoặc cho đến khi có độc tính không thể chấp nhận được.

Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC)

Điều trị đầu tay NSCLC không vảy kết hợp với hóa trị liệu dựa trên bạch kim

Thuốc Altuzan 400mg/16ml được sử dụng cùng với hóa trị liệu dựa trên bạch kim trong tối đa 6 chu kỳ điều trị, sau đó là Avastin như một tác nhân duy nhất cho đến khi bệnh tiến triển.

Liều khuyến cáo của Thuốc Altuzan 400mg/16ml là 7,5 mg / kg hoặc 15 mg / kg trọng lượng cơ thể được truyền 3 tuần một lần dưới dạng truyền tĩnh mạch.

Lợi ích lâm sàng ở bệnh nhân NSCLC đã được chứng minh với cả liều 7,5 mg / kg và 15 mg / kg.

Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh cơ bản tiến triển hoặc cho đến khi có độc tính không thể chấp nhận được.

Điều trị đầu tay đối với NSCLC không vảy với đột biến kích hoạt EGFR kết hợp với erlotinib

Thử nghiệm đột biến gen EGFR nên được thực hiện trước khi bắt đầu điều trị với sự kết hợp của Avastin và erlotinib. Điều quan trọng là phải chọn một phương pháp luận chắc chắn và đã được kiểm chứng tốt để tránh xác định âm tính giả hoặc dương tính giả.

Liều khuyến cáo của Avastin khi sử dụng cùng với erlotinib là 15 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần.

Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị bằng Thuốc Altuzan 400mg/16ml cùng với erlotinib cho đến khi bệnh tiến triển.

Để biết vị trí và phương pháp sử dụng erlotinib, vui lòng tham khảo thông tin kê đơn erlotinib đầy đủ.

Ung thư tế bào thận tiên tiến và / hoặc di căn (mRCC)

Liều khuyến cáo của Thuốc Altuzan 400mg/16ml là 10 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 2 tuần một lần.

Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh cơ bản tiến triển hoặc cho đến khi có độc tính không thể chấp nhận được.

Biểu mô buồng trứng, ống dẫn trứng và ung thư phúc mạc nguyên phát

Điều trị tiền tuyến : Thuốc Altuzan 400mg/16ml được sử dụng cùng với carboplatin và paclitaxel trong tối đa 6 chu kỳ điều trị, sau đó tiếp tục sử dụng Thuốc Altuzan 400mg/16ml đơn chất cho đến khi bệnh tiến triển hoặc trong tối đa 15 tháng hoặc cho đến khi có độc tính không thể chấp nhận được, tùy theo điều kiện nào xảy ra sớm hơn.

Liều khuyến cáo của Thuốc Altuzan 400mg/16ml là 15 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần.

Điều trị bệnh tái phát nhạy cảm với bạch kim : Thuốc Altuzan 400mg/16ml  được dùng kết hợp với carboplatin và gemcitabine trong 6 chu kỳ và tối đa 10 chu kỳ hoặc kết hợp với carboplatin và paclitaxel trong 6 chu kỳ và tối đa 8 chu kỳ, sau đó tiếp tục sử dụng Thuốc Altuzan 400mg/16ml đơn lẻ tác nhân cho đến khi bệnh tiến triển. Liều khuyến cáo của Thuốc Altuzan 400mg/16ml  là 15 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần.

Điều trị bệnh tái phát kháng platin : Thuốc Altuzan 400mg/16ml được dùng kết hợp với một trong các tác nhân sau – paclitaxel, topotecan (dùng hàng tuần) hoặc pegylated liposomal doxorubicin. Liều khuyến cáo của Avastin là 10 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 2 tuần một lần. Khi Avastin được dùng kết hợp với topotecan (tiêm vào ngày 1-5, cứ 3 tuần một lần), liều khuyến cáo của Thuốc Altuzan 400mg/16ml là 15 mg / kg thể trọng, được truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần. Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được.

Ung thư cổ tử cung

Thuốc Altuzan 400mg/16ml được dùng kết hợp với một trong các phác đồ hóa trị sau: paclitaxel và cisplatin hoặc paclitaxel và topotecan.

Liều khuyến cáo của Avastin là 15 mg / kg thể trọng, truyền tĩnh mạch 3 tuần một lần.

Khuyến cáo nên tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh cơ bản tiến triển hoặc cho đến khi có độc tính không thể chấp nhận được.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml được truyền như thế nào?

Liều ban đầu nên được truyền trong 90 phút dưới dạng truyền tĩnh mạch. Nếu lần truyền đầu tiên được dung nạp tốt, lần truyền thứ hai có thể được truyền trong 60 phút. Nếu dung dịch truyền trong 60 phút được dung nạp tốt, tất cả các lần truyền tiếp theo có thể được truyền trong 30 phút.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml không được sử dụng cho bệnh nhân nào?

Quá mẫn với sản phẩm tế bào Buồng trứng Hamster Trung Quốc (CHO) hoặc các kháng thể tái tổ hợp của người hoặc người.

Thai kỳ.

Tác dụng phụ của Thuốc Altuzan 400mg/16ml

Bệnh nhân có thể tăng nguy cơ phát triển thủng đường tiêu hóa và thủng túi mật khi điều trị bằng Thuốc Altuzan 400mg/16ml. Quá trình viêm trong ổ bụng có thể là một yếu tố nguy cơ gây thủng đường tiêu hóa ở bệnh nhân ung thư biểu mô di căn của đại tràng hoặc trực tràng, do đó, cần thận trọng khi điều trị cho những bệnh nhân này. Xạ trị trước là một yếu tố nguy cơ gây thủng GI ở bệnh nhân được điều trị ung thư cổ tử cung dai dẳng, tái phát hoặc di căn bằng Thuốc Altuzan 400mg/16ml và tất cả bệnh nhân thủng GI đều có tiền sử xạ trị. Nên ngừng điều trị vĩnh viễn ở những bệnh nhân bị thủng đường tiêu hóa.

 

Bệnh nhân được điều trị ung thư cổ tử cung dai dẳng, tái phát hoặc di căn bằng Thuốc Altuzan 400mg/16ml có nguy cơ tăng lỗ rò giữa âm đạo và bất kỳ phần nào của đường GI (Đường rò tiêu hóa-âm đạo). Trước bức xạ là một yếu tố nguy cơ chính cho sự phát triển của đường rò âm đạo GI và tất cả bệnh nhân có đường rò âm đạo GI đã có tiền sử xạ trị trước đó. Sự tái phát của ung thư trong lĩnh vực bức xạ trước đó là một yếu tố nguy cơ quan trọng bổ sung cho sự phát triển của đường rò âm đạo GI.

                Hình ảnh lọ thuốc Altuzan 400mg

Bệnh nhân có thể tăng nguy cơ phát triển lỗ rò khi điều trị bằng Thuốc Altuzan 400mg/16ml.

Ngừng vĩnh viễn Avastin ở những bệnh nhân có lỗ rò khí quản (TE) hoặc bất kỳ lỗ rò độ 4 nào [Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ-Tiêu chí Thuật ngữ Phổ biến cho Các Sự kiện Có hại (NCI-CTCAE v.3)]. Thông tin hạn chế có sẵn về việc tiếp tục sử dụng Avastin ở những bệnh nhân có lỗ rò khác.

Trong trường hợp lỗ rò bên trong không phát sinh ở đường tiêu hóa, nên cân nhắc việc ngừng Avastin.

Avastin có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình chữa lành vết thương. Các biến chứng chữa lành vết thương nghiêm trọng, bao gồm cả biến chứng nối tiếp, với kết quả tử vong đã được báo cáo. Không nên bắt đầu trị liệu ít nhất 28 ngày sau cuộc phẫu thuật lớn hoặc cho đến khi vết thương phẫu thuật lành hẳn. Ở những bệnh nhân gặp phải các biến chứng lành vết thương trong quá trình trị liệu, nên ngừng điều trị cho đến khi vết thương lành hẳn. Điều trị nên được ngừng cho phẫu thuật tự chọn.

Viêm cân mạc hoại tử, bao gồm cả các trường hợp tử vong, hiếm khi được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng Avastin. Tình trạng này thường thứ phát sau biến chứng lành vết thương, thủng đường tiêu hóa hoặc hình thành đường rò. Nên ngừng điều trị bằng Avastin ở những bệnh nhân bị viêm cân mạc hoại tử, và phải tiến hành điều trị thích hợp ngay.

Tăng huyết áp

Tăng tỷ lệ tăng huyết áp đã được quan sát thấy ở những bệnh nhân được điều trị bằng Avastin. Dữ liệu an toàn lâm sàng cho thấy tỷ lệ tăng huyết áp có thể phụ thuộc vào liều lượng. Tăng huyết áp đã có từ trước nên được kiểm soát đầy đủ trước khi bắt đầu điều trị Avastin. Không có thông tin về tác dụng của Avastin ở bệnh nhân tăng huyết áp không kiểm soát được tại thời điểm bắt đầu điều trị. Theo dõi huyết áp thường được khuyến khích trong khi điều trị.

Trong hầu hết các trường hợp, tăng huyết áp được kiểm soát đầy đủ bằng cách sử dụng phương pháp điều trị hạ huyết áp tiêu chuẩn phù hợp với tình trạng riêng của bệnh nhân bị ảnh hưởng. Việc sử dụng thuốc lợi tiểu để kiểm soát tăng huyết áp không được khuyến cáo ở những bệnh nhân điều trị bằng phác đồ hóa trị liệu dựa trên cisplatin. Avastin nên ngừng vĩnh viễn nếu không thể kiểm soát đầy đủ tình trạng tăng huyết áp đáng kể về mặt y tế bằng liệu pháp hạ huyết áp, hoặc nếu bệnh nhân phát triển cơn tăng huyết áp hoặc bệnh não do tăng huyết áp.

Hội chứng bệnh não có thể đảo ngược sau (PRES)

Đã có những báo cáo hiếm hoi về những bệnh nhân được điều trị bằng Avastin phát triển các dấu hiệu và triệu chứng phù hợp với PRES, một rối loạn thần kinh hiếm gặp, có thể xuất hiện với các dấu hiệu và triệu chứng sau cùng với những bệnh nhân khác: co giật, nhức đầu, trạng thái tâm thần thay đổi, rối loạn thị giác hoặc vỏ não mù, có hoặc không kèm theo tăng huyết áp. Chẩn đoán PRES yêu cầu xác nhận bằng chụp ảnh não, tốt nhất là chụp cộng hưởng từ (MRI). Ở những bệnh nhân đang phát triển PRES, điều trị các triệu chứng cụ thể bao gồm kiểm soát tăng huyết áp được khuyến cáo cùng với việc ngừng Avastin. Chưa biết sự an toàn của việc bắt đầu lại liệu pháp Avastin ở những bệnh nhân đã từng trải qua PRES.

Protein niệu

Thuyên tắc huyết khối động mạch

Huyết khối tĩnh mạch

Băng huyết

Xuất huyết phổi / ho ra máu

Suy tim sung huyết (CHF)

Giảm bạch cầu trung tính và nhiễm trùng

Phản ứng quá mẫn / phản ứng truyền dịch

U xương hàm (ONJ)

Suy buồng trứng / khả năng sinh sản

Thuốc Altuzan 400mg/16ml có thể làm giảm khả năng sinh sản của phụ nữ. Do đó, các chiến lược bảo tồn khả năng sinh sản nên được thảo luận với những phụ nữ có khả năng sinh con trước khi bắt đầu điều trị bằng Avastin.

Thuốc Altuzan 400mg/16ml xách tay giá bao nhiêu 

Thuốc Altuzan 400mg/16ml xách tay mua ở đâu?

Bạn chưa biết mua thuốc Altuzal ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có 2 cơ sở chính và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

CS1: SN 136 đường Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CS2: Tòa nhà CT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0826 826 838

>>> Xem ngay thuốc Avastin điều trị ung thư tốt nhất.

Xem thêm: , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công