(New)Thuốc GIOTRIF 40mg ( Afatinib) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc GIOTRIF 40mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc GIOTRIF  , Công dụng của thuốc GIOTRIF 40mg ,Tác dụng của thuốc GIOTRIF 40mg  ,Thuốc Afatinib mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Afatinib ? Mua thuốc Afatinib 40mg, Mua thuốc Afatinib, Mua thuốc Afatinib , Mua thuốc Afatinib 30mg ở đâu, gia bao nhiêu?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc GIOTRIF 40mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc GIOTRIF ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc GIOTRIF 40mg

 • Tên thuốc :GIOTRIF
 • Thành phần  : Afatinib
 • Hàm lượng : 40mg
 • Quy cách đóng gói : Hộp 28 viên
 • Nhà sản xuất : Boehringer -Đức

Cơ chế hoạt động của thuốc GIOTRIF 40mg.

Thuốc GIOTRIF (afatinib) 40mg được dùng để điều trị một loại bệnh ung thư phổi (ung thư phổi không phải tế bào nhỏ) có thể di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể. Thuốc GIOTRIF (afatinib) 40mg là một thuốc thuộc nhóm ức chế kinase. Thuốc GIOTRIF (afatinib) 40mg hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Thuốc này gắn lên một loại protein (thụ thể yếu tố phát triển biểu bì – EGFR) ở một số khối u.

Chỉ định điều trị thuốc GIOTRIF 40mg.

Thuốc GIOTRIF (afatinib) 40mg với thành phần chính là Afatinib dùng trong điều trị  đơn trị liệu ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến xa tại chỗ hoặc di căn có đột biến thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) ở bệnh nhân trưởng thành chưa được điều trị trước đó bằng thuốc ức chế EGFR tyrosine kinase.

Liều dùng và cách dùng thuốc GIOTRIF 40mg.

-Liều khuyến cáo khi dùng thuốc GIOTRIF (afatinib) 40mg đối với bệnh nhân ung thư phổi tế bào vảy có đột biên gen EGFR là dùng 40mg/lần/ ngày . Ngoài ra trong trường hợp tác dụng phụ nhiều , người bị chức năng gan , thân thì cần được giảm liều tương ứng theo chỉ định của nhân viên y tế.

-Cách dùng : Thuốc GIOTRIF (afatinib) 40mg được khuyên dùng trước ăn 1 tiếng hoặc sau ăn 2 tiếng vào buổi sáng hoặc buổi tối trong ngày. Bệnh nhân uống theo đúng liều khuyên cáo với một lượng nước đủ nhiều để có thể phóng thích thuốc 1 cách nhanh nhất.

Tác dụng phụ của thuốc GIOTRIF 40mg.

Các tác dụng phụ của thuốc GIOTRIF (afatinib) 40mg với mức độ phổ biến, xảy ra trên 30% các bệnh nhân đang dùng thuốc, có thể gặp phải được liệt kê sau đây:

 • Tiêu chảy
 • Mụn trứng cá
 • Loét niêm mạc má, miệng
 • Khô miệng
 • Nhiễm trùng móng tay do nấm hay vi khuẩn

Kế tiếp là những tác dụng phụ ít phổ biến hơn, xảy ra ở 10 đến 29% các bệnh nhân dùng afatinib:

 • Giảm cảm giác thèm ăn
 • Ngứa da
 • Giảm cân
 • Chảy máu mũi
 • Viêm bàng quang do nhiễm trùng bàng quang
 • Viêm môi
 • Sốt
 • Hạ calci máu.
 • Viêm kết mạc mắt
 • Viêm mũi gây chảy nước mũi
 • Men gan cao

Tương tác của thuốc GIOTRIF 40mg.

Thuốc ức chế mạnh P-gp (bao gồm nhưng không giới hạn ritonavir, cyclosporine A, ketoconazole, itraconazole, erythromycin, verapamil, quinidine, tacrolimus, nelfinavir, saquinavir, amiodarone): tốt nhất dùng cách 6 hoặc 12 giờ. Thuốc cảm ứng mạnh P-gp (bao gồm nhưng không giới hạn rifampicin, carbamazepine, phenytoin, phenobarbital, thảo dược St. John’s (Hypericum perforatum) có thể làm giảm nồng độ afatinib. Uống cùng bữa ăn giàu chất béo làm giảm đáng kể nồng độ theo thời gian của afatinib

Thận trong khi dùng thuốc GIOTRIF 40mg.

Bệnh nhân có tiền sử viêm giác mạc, viêm loét giác mạc, khô mắt nặng. Bệnh nhân có eGFR < 15mL/phút/1.73m2, lọc máu; suy gan nặng; trẻ em, thanh thiếu niên; thiếu Lapp lactase, kém hấp thu glucose-galactose: không khuyến cáo/không nên dùng. Nếu biểu hiện da bóng nước, phồng rộp, tróc vảy nặng; chẩn đoán viêm loét giác mạc; có phân suất tống máu thấp hơn giới hạn dưới của mức bình thường: tạm ngừng hoặc ngừng vĩnh viễn điều trị. Tăng nguy cơ xuất hiện biến cố ngoại ý qua trung gian EGFR ở bệnh nhân nữ, nhẹ cân và có sẵn suy thận. Dùng kết hợp vinorelbin gây tăng tỷ lệ tác dụng bất lợi và các biến cố gây tử vong liên quan nhiễm khuẩn và ung thư tiến triển. Không dùng kết hợp vinorelbin cho bệnh nhân ung thư vú di căn với HER2 dương tính. Thai kỳ. Không cho con bú khi đang điều trị. Thường xuất hiện tiêu chảy trong 2 tuần điều trị đầu tiên, tiêu chảy mức độ 3 trong 6 tuần điều trị đầu tiên, nên chủ động xử trí bao gồm bù đủ nước kết hợp thuốc chống tiêu chảy ngay khi có những dấu hiệu tiêu chảy đầu tiên.

Chú ý khi sử dụng thuốc GIOTRIF 40mg.

Nếu quên liều thì nên uống trong ngày thuốc GIOTRIF (afatinib) 40mg ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, bỏ qua liều bị quên nếu liều kế tiếp theo lịch trình uống trong vòng 8 giờ. Điều chỉnh liều thuốc theo mức độ độc tính của thuốc gây ra.

-Phụ nữ có thai: Thận trọng. Phụ nữ nên tránh mang thai trong khi dùng thuốc và ít nhất 2 tuần sau liều cuối cùng

-Phụ nữ cho con búThuốc có khả năng được bài xuất vào sữa mẹ. Không cho con bú trong khi dùng thuốc và ít nhất 2 tuần sau liều cuối cùng.

Cần hiệu chỉnh liều trên người bệnh suy thận có eGFR 15 – 29 ml/phút/1,73m2.

Bảo quản thuốc GIOTRIF 40mg.

Thuốc GIOTRIF (afatinib) 30mg, 40mg được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30°C

 

 

                                >>>>>Xem thêm thuốc điều trị ung thư phổi mới nhất

Xem thêm: , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công