(New) ZAVEDOS 5mg ( Idarubicin Hydrochloride ) mua ở đâu, điều trị gì, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc ZAVEDOS 5mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Idarubicin Hydrochloride  , Công dụng của thuốc Idarubicin ,Tác dụng của thuốc Idarubicin Hydrochloride  ,Thuốc Idarubicin mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc ZAVEDOS? Mua thuốc ZAVEDOS 5mg, Mua thuốc ZAVEDOS, Mua thuốc Idarubicin Hydrochloride, Mua thuốc Idarubicin ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc ZAVEDOS 5mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc ZAVEDOS 5mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc ZAVEDOS 5mg ( Idarubicin Hydrochloride ) trong điều trị ung thư máu.

Thông tin về thuốc ZAVEDOS 5mg

 • Tên thuốc :   ZAVEDOS
 • Thành phần : Idarubicin Hydrochloride
 • Hàm lượng : 5mg 
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
 • Nhà sản xuất : Pfizer – Mỹ

Cơ chế hoạt động của thuốc ZAVEDOS 5mg.

Hóa chất Idarubicin Hydrochloride có hoạt tính chống vi trùng và gây độc tế bào thông qua một số cơ chế hoạt động được đề xuất: Idarubicin Hydrochloride hình thành phức hợp với DNA bằng cách xen kẽ giữa các cặp bazơ và nó ức chế hoạt động của topoisomerase II bằng cách ổn định phức hợp DNA-topoisomerase II, ngăn chặn sự tái cấu trúc của DNA. phản ứng mà topoisomerase II xúc tác.

Chỉ định điều trị của thuốc ZAVEDOS 5mg.

Thuốc ZAVEDOS 5mg với thành phần chính là hóa chất Idarubicin Hydrochloride  được chỉ định dùng phối hợp với các thuốc khác để điều trị bệnh bạch cầu thể tủy cấp ở người lớn và dùng trong điều trị bệnh bạch cầu thể lympho cấp ở trẻ em. Ðược dùng trong ung thư vú giai đoạn muộn sau thất bại với hóa trị liệu tuyến đầu (không bao gồm anthracyclin).

Chống chỉ định của thuốc ZAVEDOS 5mg

Quá mẫn với idarubicin, daunorubicin hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc ZAVEDOS 5mg

-Tác dụng phụ thường gặp :

 • Ðau đầu, sốt, co giật.
 • Rụng tóc, ban đỏ, mày đay.
 • Viêm niêm mạc, buồn nôn, nôn, ỉa chảy, viêm miệng.
 • Nước tiểu đỏ.
 • Chảy máu, thiếu máu, ức chế tủy xương, giảm bạch cầu (thấp nhất: 8 – 29 ngày).
 • Hoại tử chỗ thoát mạch, dải ban đỏ, rộp da.
 • Bệnh thần kinh ngoại vi.
 • Nhiễm khuẩn.

-Tác dụng phụ hiếm gặp .

 • Loạn nhịp tim, biến đổi điện tim, bệnh cơ tim, suy tim sung huyết, nhiễm độc cơ tim, loạn nhịp tim cấp tính đe dọa tính mạng.
 • Tăng acid uric huyết.
 • Tăng enzym gan hoặc bilirubin.

Liều dùng và cách dùng thuốc ZAVEDOS 5mg

* Liều dùng :

-Trẻ em: Bệnh bạch cầu: 10 – 12 mg/m2 diện tích cơ thể, 1 lần mỗi ngày, dùng trong 3 ngày, cứ 3 tuần nhắc lại. Các bệnh u đặc: 5 mg/m2 diện tích cơ thể, 1 lần mỗi ngày, dùng trong 3 ngày, cứ 3 tuần dùng nhắc lại.

-Người lớn: 12 mg/m2/ngày, trong 3 ngày, tiêm tĩnh mạch chậm (10 – 15 phút) phối hợp với cytosin arabinosid.

Cytosin arabinosid được dùng với liều 100 mg/m2/ngày trong 7 ngày, truyền liên tục hoặc với liều đầu tiên 25 mg/m2 tiêm cả liều rồi tiếp theo truyền liên tục 200 mg/m2/ngày, trong 5 ngày.

-Với người suy thận, điều chỉnh liều như sau: Nồng độ creatinin huyết thanh lớn hơn hoặc bằng 2 mg/decilít, liều giảm 25%.

-Với người suy gan, nếu bilirubin 1,5 – 5 mg/decilít hoặc aspartat transaminase 60 – 180 đơn vị thì giảm liều 50%. Nếu bilirubin > 5 mg/decilít hoặc aspartat transaminase lớn hơn 180 đơn vị thì không được dùng thuốc.

-Cách dùng :

Pha Idarubicin Hydrochloride lọ 5 mg, 10 mg và 20 mg tương ứng với 5 ml, 10 ml và 20 ml dung dịch tiêm natri clorid 0,9% để có nồng độ cuối cùng 1mg/ml idarubicin. Không dùng dung môi có chất kìm khuẩn. Phải tiêm chậm (10 – 15 phút) vào ống dây truyền cho chảy tự do vào tĩnh mạch dung dịch natri clorid 0,9% hoặc glucose 5%. Dây truyền phải nối vào một kim bướm và nên luồn vào một tĩnh mạch lớn. Loại bỏ dung dịch thuốc không dùng.

Chú ý: Phải đeo kính bảo vệ, mang găng tay, mặc áo choàng khi pha và tiêm truyền thuốc để tránh thuốc dính vào da và nhất là vào mắt. Nếu da bị dính thuốc phải rửa ngay bằng xà phòng và nước thật kỹ. Nếu mắt bị dính thuốc phải tưới rửa ngay theo phương pháp chuẩn của nhãn khoa

Tương tác của thuốc ZAVEDOS 5mg

-Tương tác gây tăng suy tủy khi phối hợp với các thuốc khác để điều trị bệnh bạch cầu.

-Tương tác gây tăng độc tim ở những người bệnh trước đã điều trị bằng các thuốc kìm tế bào gây độc tim.

-Một số thuốc khác có thể tương tác với các anthracyclin như: Các vinca alcaloid (kháng chéo), amphotericin B (tăng hấp thu thuốc) và cyclosporin và streptomicin (giảm độ thanh thải thuốc và tăng độc tính). Ða số tương tác thuốc đó mới chỉ được nghiên cứu in vitro, và cần phải được lâm sàng xác nhận.

-Tương kỵ: Idarubicin tương kỵ với fluorouracil, etoposid, dexamethason, heparin, hydrocortison, methotrexat, vincristin.

-Trừ khi có những chỉ định đặc biệt, nói chung không nên hòa trộn với bất kì thuốc nào.

Qúa liều khi dùng thuốc

Triệu chứng quá liều là: Suy tủy nặng và tăng nhiễm độc đường tiêu hóa.

Chưa có thuốc giải độc đặc hiệu. Ðiều trị hỗ trợ là cần thiết, bao gồm: Truyền tiểu cầu, kháng sinh, điều trị triệu chứng viêm niêm mạc. Thẩm tách màng bụng và thẩm tách thận nhân tạo cũng không chắc chắn là có hiệu quả điều trị và giảm độc.

Thận trọng khi dùng thuốc ZAVEDOS 5mg

Người cao tuổi :

Người cao tuổi nhạy cảm hơn và dễ bị các tai biến không mong muốn hơn so với người trẻ. Ðối với người đã bị bệnh tim, hoặc bị suy giảm tủy xương, người đã điều trị bằng các anthracyclin khác, hoặc bằng các thuốc khác độc cho tim, hóa chất idarubicin dễ gây độc cho tim. Xạ liệu pháp trước đây ở vùng trung thất, suy giảm nặng chức năng gan và/hoặc thận và nhiễm khuẩn là những yếu tố gây nguy cơ nặng. Trong một số thực nghiệm lâm sàng có kiểm soát, người ta đã nhận thấy tỷ lệ tử vong do suy tủy ở người bệnh trên 55 tuổi cao hơn so với nguy cơ khi điều trị bằng daunorubicin.

-Thời kỳ mang thai :

Nếu phải dùng idarubicin khi mang thai hoặc người bệnh mang thai trong khi đang điều trị bằng idarubicin, phải thông báo cho bệnh nhân biết nguy cơ có thể xảy ra đối với thai nhi. Phụ nữ có khả năng sinh đẻ phải được khuyến cáo tránh có thai khi dùng thuốc

-Thời kỳ cho con bú :

Chưa biết thuốc có bài tiết vào sữa hay không nhưng do tiềm năng xảy ra các tác dụng phụ nghiêm trọng đối với trẻ, nên mẹ phải ngừng cho con bú trước khi dùng thuốc.

   

 

                                   >>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư máu mới nhất

 

 

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công