(New) Thuốc ZOMETA 4mg/100ml (Zoledronic Acid) mua thuốc ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc ZOMETA 4mg/100ml giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ? Công dụng của thuốc Zoledronic Acid , Công dụng của thuốc Zoledronic Acid  ,Tác dụng của thuốc Zoledronic Acid ,Thuốc Zoledronic Acid  mua ở đâu, giá bao nhiêu ?,tác dụng của thuốc ZOMETA ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc ZOMETA  giá bao nhiêu? Mua Thuốc ZOMETA 4mg/100ml ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về sản phẩm ZOMETA 4mg/100ml.

  • Tên thuốc : ZOMETA 
  • Thành phần : Zoledronic Acid
  • Hàm lượng : 4mg/100ml
  • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
  • Nhà sản xuất : Novarits – Thụy sỹ

Cơ chế hoạt động của thuốc ZOMETA 4mg/100ml

Thuốc ZOMETA thuộc nhóm thuốc hệ nội tiết và chuyển hóa, phân nhóm thuốc ảnh hưởng chuyển hoá xương.

Thuốc ZOMETAthuộc nhóm bisphosphonat. Thuốc Zometa làm giảm nồng độ canxi cao trong máu bằng cách làm giảm lượng canxi từ xương đi vào máu. Thuốc ZOMETA cũng hoạt động bằng cách làm chậm sự phân hủy xương do ung thư để ngăn ngừa gãy xương.

Chỉ định điều trị của thuốc ZOMETA 4mg/100ml

Thuốc ZOMETA (Zoledronic Acid) được dùng để điều trị chứng tăng canxi máu (hypercalcemia) có thể xảy ra ở những bệnh nhân ung thư. ZOMETA (Axit zoledronic) cũng được sử dụng kết hợp với hóa trị liệu ung thư để điều trị các vấn đề về xương có thể xảy ra do đa u tủy và các loại bệnh ung thư khác đã lan truyền đến xương (như ung thư vú, phổi).

Liều dùng và cách dùng thuốc ZOMETA 4mg/100ml.

Truyền tĩnh mạch trong ít nhất 15 phút. Dùng cho người lớn & người cao tuổi. Ngăn ngừa các biến cố liên quan tới xương (gãy xương bệnh lý, chèn ép tủy sống, chiếu xạ/phẫu thuật xương, tăng calci máu do u) ở bệnh nhân ung thư tiến triển liên quan đến xương: 4 mg, truyền 1 lần, mỗi 3 – 4 tuần. Uống bồi phụ calci 500 mg & vit D 400 IU mỗi ngày. Tăng calci máu do ung thư (calci huyết thanh hiệu chỉnh albumin (cCa) ≥ 12mg/dL hoặc 3mmol/L): liều đơn 4 mg. Bù nước trước & trong khi dùng thuốc Zometa. 

Tác dụng phụ của thuốc ZOMETA 4mg/100ml.

  • Thường gặp: Thiếu máu. Nhức đầu, dị cảm. Rối loạn giấc ngủ. Viêm kết mạc. Buồn nôn, nôn, chán ăn, táo bón. Tăng tiết mồ hôi. Đau xương, đau cơ, đau khớp, đau lan tỏa, cứng khớp. Tăng HA. Suy thận. Phản ứng giai đoạn cấp, sốt, bệnh giống cúm, phù ngoại biên, suy nhược. Giảm phosphate máu, tăng creatinin & urê máu, giảm Ca máu.
  • Nghiêm trọng: Phản ứng phản vệ, phản ứng bất lợi ở mắt, hoại tử xương hàm, gãy xương đùi không điển hình, rung nhĩ, suy thận, phản ứng giai đoạn cấp tính, giảm Ca máu.

Chống chỉ định của thuốc ZOMETA 4mg/100ml.

Quá mẫn với bất kì thành phần nào của thuốc Zometa hoặc với biphosphonate khác, hạ calci máu, suy thận nặng (ClCr < 30 ml/phút).

Thận trọng khi dùng thuốc ZOMETA 4mg/100ml.

-Dị ứng : Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đã từng bị bất kỳ phản ứng bất thường hoặc dị ứng với thuốc Zometa này hoặc bất kỳ loại thuốc khác. Nói với bác sĩ nếu bạn bị bất kỳ bệnh dị ứng khác, chẳng hạn như dị ứng các loại thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản, hoặc động vật. Đối với sản phẩm không kê toa, đọc kỹ thành phần thuốc được ghi trên nhãn hoặc bao bì.

-Người cao tuổi :Những nghiên cứu thích hợp trước đây không chứng minh được hiệu quả của việc sử dụng axit zoledronic ở người cao tuổi bị hạn chế bởi những vấn đề đặc trưng ở đối tượng này. Tuy nhiên, bệnh nhân lớn tuổi có nhiều khả năng mắc vấn đề về thận liên quan đến tuổi tác nên cần thận trọng khi dùng ở những bệnh nhân cao tuổi được tiêm thuốc axit zoledronic.

Tương tác của thuốc ZOMETA 4mg/100ml.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Bảo quản thuốc ZOMETA 4mg/100ml.

Thuốc Zometa bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh xa ánh sáng trực tiếp.

 

                >>>> Xem thêm thuốc điều trị thuốc ung thư xương mới nhất

 

  

 

 

 

 

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công