(New) Thuốc Zarzio 30 MU/0,5ml ( Filgrastim) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Zarzio 30MU/0,5mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Zarzio 30MU/0,5mg  , Công dụng của thuốc Filgrastim  ,Tác dụng của thuốc Filgrastim   ,Thuốc Filgrastim  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Filgrastim ? Mua thuốc Filgrastim, Mua thuốc Filgrastim 300mcg/0,5mg, Mua thuốc Zarzio  , Mua thuốc Zarzio 30MU/0,5mg ở đâu, gia bao nhiêu?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Zarzio 30MU/0,5mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Zarzio 30MU/0,5mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Zarzio

 • Tên thuốc : Zarzio
 • Thành phần : Filgrastim
 • Hàm lượng : 300 mcg/0,5ml ( 0,3mg/0,5ml)
 • Quy cách đóng gói : Hộp 5 bơm
 • Nhà sản xuất : Sandoz Novartis – Italy.

Cơ chế hoạt động của thuốc Zarzio 0,3mg/0,5ml.

Thuốc Filgrastim 300mcg/0,5ml là một yếu tố kích thích dòng bạch cầu hạt của người(G-CSF), được sản xuất bằng công nghệ tái tổ hợp ADN có hoạt tính giống hệt yêú tố nội sinh kích thích dòng bạch cầu hạt ở người. Thuốc điều hoà việc sản xuất và huy động các tế bào hạt trung tính từ tuỷ xương. 

Chỉ định điều trị cuả thuốc Zarzio 0,3mg/0,5ml.

Thuốc Zarzio ( Filgrastim) với thành phần chính là thuốc hóa chất Filgrastim 300 mcg dùng để để trị các bệnh lý sau:

 • Thuốc Zarzio này là một yếu tố tăng trưởng bạch cầu  được chỉ định để: Giảm tỷ lệ nhiễm trùng ‚biểu hiện bằng giảm bạch cầu do sốt ở những bệnh nhân bị khối u ác tính không dùng thuốc chống ung thư giảm myelosupive với tỷ lệ mắc bệnh giảm bạch cầu nghiêm trọng.
 • Giảm thời gian phục hồi bạch cầu trung tính và thời gian sốt, sau khi điều trị bằng hóa trị liệu cảm ứng hoặc củng cố ở bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu tủy cấp tính (AML) 
 • Giảm thời gian giảm bạch cầu trung tính và di chứng lâm sàng liên quan đến giảm bạch cầu trung tính ở bệnh nhân với các khối u ác tính nonmyeloid trải qua hóa trị liệu suy tủy sau khi ghép tủy xương (BMT) . Huy động các tế bào tiền thân tạo máu tự thân vào máu ngoại vi để thu thập bạch cầu trung tính .
 • Giảm tỷ lệ mắc và thời gian di truyền. nhiễm trùng ul loét vòm họng) ở bệnh nhân có triệu chứng giảm bạch cầu bẩm sinh giảm bạch cầu trung tính hoặc giảm bạch cầu vô căn .
 • Filgrastim được chấp thuận để điều trị cho bệnh nhân bị suy tủy do bức xạ sau sự cố phóng xạ / hạt nhân

Liều dùng và cách dùng thuốc Zarzio.

-Cách dùng: Dạng tiêm, truyền tĩnh mạch: Sử dụng liều đầu tiên của filgrastim sau 24h hóa trị liệu. Đường dùng: tiêm dưới da, truyền tĩnh mạch trong 30 phút. Dung dịch tiêm là thuốc được pha loãng trong dung dịch glucose 5%

-Liều dùng:Liều dùng Zarzio điều trị duy trì: mỗi ngày tiêm 3-10 microgam/kg/ngày. Cần điều trị liên tục tối thiểu trong khoảng 10 ngày

Tác dụng phụ của thuốc Zarzio.

-Tác dụng phụ trên hệ thần kinh

 • Suy tủy xương làm giảm số lượng tiểu cầu, gây thiếu máu từ mức độ nhẹ cho đến vừa
 • ức chế tủy gây nhiễm trùng và hình thành các khối u ác tính

-Tác dụng phụ thường gặp

 • rối loạn đường tiết niệu từ mức độ nhẹ cho đến vừa như hồng cầu niệu, protein niệu
 • bệnh hồng cầu lưỡi liềm
 • Khi sử dụng thuốc thường bị đau cơ xương nhẹ và vừa, yếu cơ toàn thân

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân nhận thấy xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào nghi ngờ rằng do sử dụng thuốc Zarzio  thì bệnh nhân cần xin ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ điều trị để có thể xử trí kịp thời và chính xác

Chống chỉ định của thuốc Zarzio.

Thiếu bạch cầu trung tính bẩm sinh nặng (hội chứng Kostmann); quá mẫn cảm với thuốc Zarzio.

Thận trọng khi dùng thuốc Zarzio.

Điều trị sau hoá trị liệu: Liều thuốc filgrastim đầu tiên không được dùng trước 24 giờ sau khi ngừng hoá trị liệu. Phải theo dõi số lượng bạch cầu, nếu bạch cầu trên 5000/mm3, phải ngừng thuốc filgrastim; số lượng tiểu cầu và hematocrit cũng phải theo dõi. Người suy gan, suy thận, viêm mạch hoặc viêm toàn thân dễ có nhiều tác dụng phụ. Suy thận (Phụ lục 4). Người mang thai có nguy cơ tử vong cho thai nhi; người nuôi con bú nên ngừng cho con bú nếu dùng thuốc filgrastim (Phụ lục 3). Cần xem thêm tài liệu chuyên khoa.

Tương tác của thuốc Zarzio.

Tính an toàn và hiệu quả của thuốc Filgrastim cho cùng một ngày với hóa trị độc tế bào ức chế tủy chưa được xác định. Vì tính nhạy cảm của các tế bào tủy phân chia nhanh với thuốc hóa trị độc tế bào ức chế tủy, không nên sử dụng thuốc Filgrastim trong giai đoạn từ 24 giờ trước đến 24 giờ sau khi hóa trị. Chưa có các thử nghiệm lâm sàng thăm dò tương tác có thể có giữa thuốc Filgrastim với các yếu tố tăng trưởng tạo máu và các cytokine khác. 
Bất tương hợp chủ yếu: Thuốc Filgrastim không nên hòa loãng với dung dịch nước muối. Về tính tương hợp của thuốc Filgrastim với các chất liệu plastic sau khi pha loãng để truyền, xin xem phương pháp dùng thuốc trong phần liều lượng và cách dùng.

Bảo quản thuốc Zarzio.

Thuốc Zarzio phải để ở lạnh 2 – 8 C, nhưng không làm đông lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp. Dung dịch thuốc đã hoà loãng với glucose 5% không được dùng nếu để quá 24 giờ. Theo nhà sản xuất, thuốc để quá 24 giờ ở nhiệt độ phòng phải loại bỏ.

 

             >>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư mới nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công