(New) Thuốc Votrient 400mg & 200mg (Pazopanib)mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Votrient giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Votrient , Công dụng của thuốc Pazopanib  ,Tác dụng của thuốc Pazopanib ,Thuốc Pazopanib  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Votrient  với thành phần chính là Pazopanib dùng trong điều trị bệnh ung thư biểu mô tế bào thận và ung thư sacoma mô mềm…

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin thuốc Votrient.

-Tên thuốc : Votrient.

-Thành phần: Pazopanib.

-Hàm lượng: 400mg và 200mg

-Nhà sản xuất: Novatis.

2. Cơ chế hoạt động của thuốc Votrient.

Pazopanib thuộc nhóm chất ức chế tyrosine kinase. Pazopanib hoạt động bằng cách giảm lượng máu cung cấp cho khối u ung thư để làm chậm sự phát triển của khối u.

3.Chỉ định của thuốc Votrient.

Thuốc Votrient với thành phần chính là Pazopanib dùng để điều trị bệnh ung thư biểu mô tế bào thận (RCC) tiến triển &/hoặc di căn.

4.Liều dùng và cách dùng thuốc Votrient.

-Liều dùng cho người lớn bị ung thư biểu mô tế bào thận.

Liều khuyến cáo dùng cho bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào thận là 800mg, uống mỗi ngày 2 lần không cùng thức ăn, ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn.

-Liều dùng cho người bị Sacoma mô mềm.

Liều khuyến cáo cho người bị Sacoma mô mềm là dùng dùng 800mg uống mỗi ngày 1 lần không cùng thức ăn, ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn.

-Cách dùng.

Nên dùng lúc bụng đói: Nuốt nguyên viên với nước, không làm vỡ hoặc nghiền viên, không uống cùng thức ăn (cách ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn).

5.Chống chỉ định của thuốc Votrient.

-Mẫn cảm với thành phần thuốc.
-Không nên được sử dụng ở trẻ em, đặc biệt là dưới 2 tuổi, vì nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng.

6.Tác dụng phụ của thuốc Votrient.

Giảm tiểu cầu, giảm bạch cầu trung tính. Giảm chức năng tuyến giáp. Biếng ăn, sụt cân. Đau đầu, cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua. Loạn vị giác. Thiếu máu cơ tim, kéo dài khoảng QT. Tăng huyết á. Chảy máu cam, tiểu máu. Tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đau bụng, khó tiêu, tăng lipase.
Tăng alanine aminotransferase, aspartate aminotransferase. Bất thường chức năng gan, tăng bilirubin máu. Mất sắc tố lông tóc. Phát ban, rụng tóc, mất sắc tố da, h/c bàn tay-bàn chân. Protein niệu. Mệt mỏi, đau ngực, suy nhược.

7.Tương tác thuốc:

Pazopanib có thể tương tác với những loại thuốc và sản phẩm sau: Artemether ,Carbamazepine ,Cimetidine,Erythromycin , Etravirine , Ifosfamide , Ketoconazole , Lapatinib ,Ziprasidone…

Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

8.Bảo quản thuốc:

Thuốc Votrient được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C.

Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công