(New) Thuốc Ufur ( Tegafur/ Uracil) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Ufur giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Ufur , Công dụng của thuốc Tegafur/ Uracil ,Tác dụng của thuốc Tegafur/ Uracil ,Thuốc Tegafur/ Uracil mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Ufur với thành phần chính là Tegafur/ Uracil dùng trong điều trị bệnh ung thư  đại trực tràng và ung thư đầu mặt cổ…

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin về Thuốc Ufur.

-Tên thuốc: Ufur

-Thành phần: Tegafur/ Uracil

-Hàm lượng : 100mg/224mg

-Nhà sản xuất: TTY-BIOPHARM

2.Cơ chế hoạt động của thuốc Ufur.

Hoạt động chống ung thư của sản phẩm này dựa trên 5-FU xuất hiện dần dần trong cơ thể thông qua sự biến đổi của tegafur. Cơ chế hoạt động của 5-FU được coi là ức chế tổng hợp DNA do tác dụng đối kháng của chất chuyển hóa hoạt động FdUMP, chất đối kháng dUMP và ức chế tổng hợp thymidylate. Chức năng của RNA sẽ bị rối loạn theo sự kết hợp của FUTP thành RNA (nghiên cứu trong ống nghiệm). Uracil, khi kết hợp với tegafur, tăng cường hoạt động chống ung thư của tegafur. Do sự thoái hóa 5-FU bị suy giảm do sự khác biệt về ái lực với các enzyme phosphorylative hoặc thoái hóa giữa 5-FU và uracil, nồng độ 5-FU và chất chuyển hóa hoạt động phosphoryl hóa của nó có thể được duy trì cao trong các mô khối u (in vitro).

3.Chỉ định điều trị thuốc Ufur.

Ung thư dạ dày, ung thư ruột trực tràng, ung thư vú, ung thư biểu mô tế bào dạng vảy ở đầu và cổ. Kết hợp điều trị với Cisplatin trong chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi tiến triển và có di căn.

4.Liều dùng và cách dùng của thuốc Ufur.

Liều thường dùng hàng ngày của tegafur là 500 – 800 mg (300 – 500 mg/m da/ngày tương, tương đương 5 – 8 viên nang UFUR), uống chia làm 2 – 3 lần/ngày. Ngay cả khi kết hợp với các thuốc chống ung thư ác tính khác, thuốc cũng được sử dụng với chỉ định với liều như trên.

-Sử dụng cho bệnh nhân suy thận:

 • Có rất ít thông tin về sử dụng tegafur/uracil cho bệnh nhân suy thận. Do đó cần thận trọng khi dùng cho bệnh nhân suy thận.

-Sử dụng cho bệnh nhân suy gan:

 • Bệnh nhân suy gan nhẹ đến vừa cần được theo dõi cẩn thận các xét nghiệm chức năng gan khi dùng tegafur/uracil. Không dùng cho bệnh nhân suy gan nặng.

-Sử dụng thuốc cho trẻ em:

 • Độ an toàn của thuốc chưa được nghiên cứu ở trẻ em.

-Sử dụng ở người cao tuổi:

 • Cần thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân cao tuổi do suy giảm chức năng sinh lý.

5.Tác dụng phụ của thuốc Ufur.

 • Mất nước: Nếu bị mất nước nặng cần ngừng thuốc và xử trí thích hợp như bổ sung dịch.
 • Viêm ruột non nặng: Viêm ruột non xuất huyết, viêm ruột non thiếu máu cục bộ, viêm ruột hoại tử có thể xảy ra. Do đó cần thiết phải theo dõi chặt chẽ. Nếu xuất hiện những triệu chứng nặng như đau bụng nặng hoặc ỉa chảy cần ngừng thuốc và xử trí thích hợp.
 • Bệnh não trắng: ngủ gật, rối loạn nhận thức, rối loạn cảm giác, triệu chứng ngoài bó tháp, không kiềm chế tiểu tiện, liệt tứ chi, rối loạn ngôn ngữ, đáng đi, rối loạn thăng bằng hoặc giảm chức năng thần kinh dẫn đến bệnh não trắng hiếm khi xuất hiện. Dấu hiệu báo trước của các triệu chứng trên là chóng mặt/đau đầu nhẹ, tê, cứng lưỡi hoặc hay quên. Bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu có biểu hiện bất thường cần
  ngừng thuốc.
 • Mất khứu giác:  Mất khứu giác hiếm khi xảy ra. Do đó bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu có biểu hiện bất thường cần ngừng thuốc và xử trí thích hợp.
 • Viêm phổi kẽ: Viêm phổi kẽ hiếm khi xảy ra. Do đó bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu có biểu hiện bất thường cần ngừng thuốc và xử trí thích hợp.
 • Viêm họng mất tiếng: Viêm họng mất tiếng hiếm khi xảy ra. Do đồ bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu có biểu hiện bất thường cần ngừng thuốc và xử trí thích hợp.

6.Chống chỉ định của thuốc Ufur.

 • Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
 • Bệnh nhân đang điều trị với sorivudin. (Việc sử dụng đồng thời các thuốc nhóm fluorouracil với thuốc kháng virus sorivudin gây loạn thể dịch máu, đã có trường hợp dẫn đến tử vong).
 • Phụ nữ có thai và cho con bú.

7.Tương tác thuốc Ufur.

 • Không được sử dụng đồng thời với Sorivudin.

Cần thận trọng khi kết hợp với:

 • Phenytoin (tác dụng của Phenytoin có thể được tăng cường).
 • Các chất chống ung thư ác tính khác hoặc điều trị xạ trị (các phản ứng không mong muốn quá mức có thể xẩy ra, ví dụ suy tủy).

8.Bảo quản thuốc Ufur.

Thuốc Ufur được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C

>>>>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư đại trực tràng tốt nhất.

 

 

 

Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công