(New) Thuốc Synacthen Retard 1mg/1ml (Tetracosactide) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Synacthen Retard giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Synacthen Retard , Công dụng của thuốc Synacthen Retard ,Tác dụng của thuốc Synacthen Retard  ,Thuốc Synacthen Retard mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Synacthen Retard ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Synacthen Retard giá bao nhiêu? Mua Thuốc Synacthen Retard ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế …?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Synacthen Retard.

 • Tên thuốc : Synacthen Retard
 • Thành phần :Tetracosactide
 • Hàm lượng : 1mg/1ml
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
 • Nhà sản xuất : Pháp

Cơ chế hoạt động của thuốc thuốc Synacthen Retard.

Thuốc Synacthen 1mg có hành động sinh lý tương tự như ACTH nội sinh, trong bình thường chức năng vỏ thượng thận nó kích thích sự sinh tổng hợp của glucocorticoid, mineralocorticoid và (đến một mức độ thấp hơn) nội tiết tố androgen. Điều này giải thích hiệu quả điều trị của nó trong điều kiện đáp ứng với điều trị glucocorticoid.

Hoạt động dược lý của nó, tuy nhiên, là không thể so sánh với các corticosteroid, bởi vì điều trị ACTH – trái ngược để điều trị với glucocorticoid đơn – các mô được tiếp xúc với một phổ sinh lý corticosteroid như desoxycorticosterone, corticosterone, cortisol và aldosteron

Thuốc Synacthen Retard dùng trong điều trị kéo dài với liều cao ACTH gây tăng sản và phì đại vỏ thượng thận và sản lượng liên tục cao của cortisol, nội tiết tố androgen corticosterone và yếu. Các liên kết của ACTH nằm trong màng tế bào của các tế bào tuyến thượng thận, nơi nó trở nên liên kết với một thụ thể đặc hiệu. Các liên kết của ACTH nằm trong màng tế bào của các tế bào tuyến thượng thận, nơi nó trở nên liên kết với một thụ thể đặc hiệu. Được kích hoạt phức tạp hormone thụ adenyl cyclase, từ đó kích thích sản xuất AMP vòng (adenosine monophosphate). AMP vòng kích hoạt protein kinase, thúc đẩy sự tổng hợp Pregnenolone từ cholesterol. Từ Pregnenolone các corticosteroid khác nhau được sản xuất thông qua một loạt các con đường enzym.               

Synacthen 1mg/1ml được cung cấp như một hệ thống treo, trong đó hoạt chất được hấp thụ bằng một phức tạp kẽm vô cơ để xây dựng cung cấp cho một thông cáo kéo dài. Sau khi tiêm bắp 1mg Synacthen Retard, cortisol huyết tương tập trung vẫn là nâng từ 24 đến 36 giờ.

Chỉ định điều trị thuốc Synacthen Retard

Thuốc Synacthen Retard với thành phần chính là Tetracosactide dùng  để điều trị các mặc bệnh sau.

 • Khoa khớp và thần kinh: viêm khớp do thấp khớp, viêm rễ dây thần kinh, chứng phù não (do u hoặc chấn thương, sau tai biến mạch máu não), bệnh xơ cứng rải rác, bệnh não gây kinh giật
 • Khoa ung thư: viêm hoặc phù nề sau liệu pháp chiếu tia X hoặc hóa trị liệu
 • Synacthen Retard có thể đặc biệt hữu ích ở những bệnh nhân không thể chịu đựng được liệu pháp glucocorticoid đường uống hoặc ở những bệnh nhân mà liều glucocorticoids bình thường không hiệu quả
 • Là một trợ giúp chẩn đoán cho việc điều tra suy thượng thận.

Chống chỉ định của thuốc Synacthen Retard.

 • Loét dạ dày–tá tràng, loạn tâm thần cấp, hội chứng cushing, phụ nữ có thai, suy tim
 • Thuốc Synacthen không nên được sử dụng ở những bệnh nhân có bệnh hen suyễn
 • Synacthen Retard không được sử dụng cho trẻ sinh non hoặc trẻ sơ sinh (dưới 1 tháng) do có sự hiện diện của rượu benzyl (xem phần 4.2 Phương pháp luận và phương pháp sử dụng)
 • Thuốc Synacthen Retard không được tiêm tĩnh mạch.

Liều dùng và cách dùng cúa thuốc Synacthen Retard.

-Liều dùng  đối với người lớn.

 • Liều khởi đầu: tiêm bắp liều 1mg/ngày hoặc liều 1mg mỗi 12 giờ trong trường hợp cấp tính. Quyết định liều phụ thuộc vào bác sĩ điều trị.
 • Liều điều trị thông thường: dùng liều 1mg mỗi 2 hoặc 3 ngày. Thậm chí với các trường hợp có đáp ứng khả quan, có thể dùng liều 0.5mg mỗi 2 -3 ngày hoặc 1 tuần.

-Liều dùng đối với trẻ em.

 • Đối với trẻ em từ 3-5 tuổi: liều ban đầu dùng từ 0,25 – 0,5 mg/ngày; liều điều trị thông thường là 0,25 – 0,5mg mỗi 2-8 ngày.
 • Đối với trẻ em từ 5-12 tuổi: liều ban đầu 0,25 – 1mg/ngày; liều điều trị thông thường là 0,25 – 1mg mỗi 2-8 ngày.

Tác dụng phụ của thuốc Synacthen Retard.

 • Tương tác có thể xảy ra với các thuốc có hành động bị ảnh hưởng bởi steroid tuyến thượng thận.
 • Vàng da nặng đã được quan sát để sử dụng đồng thời Synacthen và valproate ở trẻ em. Nên tránh sử dụng đồng thời.
 • Việc sử dụng đồng thời Synacthen và các thuốc chống co giật khác (ví dụ phenytoin, clonazepam, nitrazepam, phenobarbital, primidone) có thể làm tăng nguy cơ tổn thương gan do đó, nên sử dụng Synacthen thận trọng ở liều tối thiểu và thời gian tối thiểu để điều trị đồng thời.
 • Oestrogens nội sinh và tổng hợp có thể làm tăng tổng mức cortisol và do đó, được coi là thích hợp để sử dụng các phương pháp thay thế (ví dụ: cortisol nước bọt, chỉ số cortisol tự do, cortisol miễn phí trong huyết tương) để giải thích kết quả kiểm tra trục HPA (xem phần 4.4 Cảnh báo và biện pháp phòng ngừa đặc biệt để sử dụng).
 • Bệnh nhân đã được dùng thuốc trị đái tháo đường hoặc tăng huyết áp trung bình đến nặng phải điều chỉnh liều lượng nếu điều trị bằng Synacthen 1mg/1ml được bắt đầu.
 • Trong trường hợp hiếm hoi benzyl alcohol có trong thuốc Synacthen Retard cũng có thể làm phát sinh phản ứng quá mẫn, đặc biệt là ở trẻ em dưới 3 tuổi (xem Chống chỉ định và Thận trọng lúc dùng).
 • Synacthen Retard gây ra vỏ thượng thận tăng sản xuất của glucocorticoid và mineralocorticoid, và nội tiết tố androgen đến một mức độ thấp hơn. Do tác dụng phụ với corticosteroid:
 • Cơ xương khớp: Loãng xương, suy nhược cơ, bệnh cơ steroid, mất khối lượng cơ bắp, xương cột sống gãy xương nén, hoại tử vô trùng của người đứng đầu xương đùi và xương cánh tay, gãy xương bệnh lý các xương dài, đứt gân.
 • Đường tiêu hóa: Bụng khó chịu / chướng bụng, viêm loét dạ dày có thể thủng và xuất huyết, viêm tụy, loét thực quản.
 • Da: Tăng sắc tố, mụn trứng cá, striae của da, da mong manh mỏng, chấm xuất huyết và bầm máu, ban đỏ mặt, tăng tiết mồ hôi, ức chế các phản ứng thử nghiệm da, vết thương bị suy giảm chữa bệnh, áp xe.

Thận trọng khi dùng thuốc Synacthen Retard.

-Trước khi sử dụng Synacthen Retard các bác sĩ phải xác định xem bệnh nhân bị rối loạn dị ứng (đặc biệt là hen suyễn) hoặc là nhạy cảm nói chung dị ứng. Ông cũng nên hỏi xem bệnh nhân đã được điều trị bằng ACTH chuẩn bị trong quá khứ, và nếu như vậy, đảm bảo rằng các điều trị không làm phát sinh phản ứng quá mẫn (xem “Chống chỉ định”). Synacthen Retard chỉ nên được thực hiện dưới sự giám sát y tế. Nếu phản ứng quá mẫn địa phương hoặc hệ thống xảy ra trong hoặc sau khi tiêm – ví dụ. đánh dấu tấy đỏ và đau tại chỗ tiêm, nổi mề đay, ngứa, đỏ bừng, khó chịu nghiêm trọng, hoặc khó thở
– Điều trị bằng tetracosactrin phải ngưng và sử dụng các chế ACTH tránh được trong tương lai. Phản ứng quá mẫn có xu hướng xảy ra trong vòng 30 phút tiêm. Bệnh nhân nên được lưu giữ dưới sự quan sát trong thời gian này. Nên một phản ứng dị ứng nghiêm trọng xảy ra, mặc dù tất cả các biện pháp phòng ngừa, các biện pháp ngay lập tức sau đây phải được thực hiện: quản lý adrenaline (0,4 đến 1ml của một giải pháp 1mg/mL tiêm bắp hoặc 0.1 đến 0.2ml của một 1mg/mL giải pháp trong 10 ml nước muối sinh lý từ từ tĩnh mạch, cũng như các tĩnh mạch lớn liều corticosteroid hòa tan trong nước, lặp lại liều nếu cần thiết.
Muối và giữ nước:
Muối và giữ nước để đáp ứng với Synacthen Retard thường có thể tránh hoặc loại bỏ bằng cách quy định một chế độ ăn ít muối. Trong thời gian điều trị kéo dài, thay thế kali có thể cần thường xuyên.

Qúa liều Synacthen Retard.

Dùng quá liều có thể dẫn đến giữ nước tạm thời và các dấu hiệu của quá vỏ thượng thận
hoạt động (hội chứng Cushing). Trong hoàn cảnh như vậy Synacthen Depot nên bị thu hồi
trong một thời gian hoặc, cách khác, được đưa ra trong giảm liều hoặc bằng cách giảm một nửa liều lượng hoặc
kéo dài khoảng thời gian giữa các mũi tiêm, nói, 5 đến 7 ngày, ở người lớn.
Ở trẻ sơ sinh hoặc trẻ em, tetracosactrin nên lịch sử và liều ngưng và trường hợp
lịch trình xem xét cẩn thận.

Bảo quản thuốc Synacthen Retard.

Thuốc Synacthen Retard được bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ từ 2- 8°C

 

Thuốc Synacthen Retard giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Synacthen Retard ở đâu ? Thuốc Synacthen Retard xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Tetracosactide có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Tetracosactide chính hãng và thuốc Tetracosactide giả? Thuốc điều trị ung thư có an toàn? Vui lòng liên hệ với Banthuoc24h theo số hotline 0826.826.838 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất.Banthuoc24h.com  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

 

                                                >>>>Xem thêm thuốc điều trị phổi mới nhất.

 

Xem thêm: , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công