(New) Thuốc Opdivo 40mg & 100mg ( Nivolumab) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Opdivo 40mg/4ml & 100mg/10ml giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Opdivo 40mg/4ml & 100mg/10ml , Công dụng của thuốc Nivolumab ,Tác dụng của thuốc Nivolumab  ,Thuốc Nivolumab 40mg/4ml & 100mg/10ml   mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Opdivo 40mg/4ml & 100mg/10ml ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Opdivo 40mg/4ml & 100mg/10ml giá bao nhiêu? Mua Thuốc Opdivo 40mg/4ml & 100mg/10ml ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Opdivo 40mg, 100mg.

 • Tên thuốc : Opdivo
 • Thành phần : Nivolumab
 • Hàm lượng : 40mg/4ml và 100mg/10ml
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
 • Nhà sản xuất : Bristol-Myers Squibb.

Cơ chế hoạt động của thuốc Opdivo 40mg, 100mg.

 • Thuốc Opdivo 40mg, 100mg là thuốc có tín hiệu thụ thể PD-1 âm tính điều chỉnh kích hoạt và tăng sinh tế bào T do đó bị phá vỡ. Điều này giải phóng sự ức chế qua trung gian PD-1 của phản ứng miễn dịch, gồm cả đáp ứng miễn dịch chống ung thư. Kết hợp nivolumab (chống PD-1) với ipilimumab (chống CTLA-4) dẫn đến tăng hoạt động và chức năng tế bào T. Dẫn đến cải thiện phản ứng chống khối u ác tính di căn và ung thư tế bào thận tiến triển.Vì vậy, thuốc Opdivo dùng để điều trị bệnh ung thư.
 • Thuốc Opdivo (Nivolumab) kích hoạt phản ứng của hệ thống miễn dịch của bệnh nhân với khối u ác tính bằng cách chặn protein PD-1 trên các tế bào T. Thuốc Opdivo kích hoạt các tế bào T để chúng có thể tấn công các tế bào khối u ác tính ở bất cứ đâu trong cơ thể bệnh nhân.

Chỉ định điều trị của thuốc Opdivo 40mg, 100mg.

Thuốc Opdivo với thành phần chính là hóa chất Nivolumab dùng điều trị đơn trị liệu hoặc kết hợp để điều trị các mặc bệnh như sau:

 • Thuốc Nivolumab trong Ung thư đại trực tràng, di căn: sử dụng độc lập hoặc kết hợp Ipilimumab với người lớn và bệnh nhi từ 12 tuổi trở lên đã được tiến triển sau điều trị bằng fluoropyrimidine, oxaliplatin và irinotecan.
 • Thuốc Nivolumab trong Ung thư đầu và cổ, tế bào vảy: Điều trị ung thư biểu mô tế bào vảy tái phát hoặc di căn ở đầu và cổ ở bệnh nhân sau điều trị bằng platinum.
 • Thuốc Nivolumab trong Ung thư biểu mô tế bào gan: Điều trị ung thư biểu mô tế bào gan ở những bệnh nhân trước đây đã điều trị bằng thuốc sorafenib 200mg.
 • Thuốc Nivolumab trong Ung thư hạch Hodgkin cổ điển: Điều trị khối u lympho Hodgkin cổ điển ở bệnh nhân trưởng thành tái phát hoặc tiến triển sau ghép tế bào gốc tạo máu tự thân và brentuximab vedotin hoặc sau 3 dòng điều trị toàn thân.
 • Khối u ác tính:
 • Thuốc Nivolumab trong Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, di căn, tiến triển: Điều trị ung thư phổi không phải là tế bào nhỏ di căn đã tiến triển.
 • Thuốc Nivolumab trong Ung thư tế bào thận, tiến triển: Sử dụng thuốc này trong điều trị ung thư tế bào thận tiến triển ở những bệnh nhân đã điều trị chống angiogen trước đó.
 • Thuốc Nivolumab trong Ung thư phổi tế bào nhỏ – di căn: Điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ di căn ở bệnh nhân tiến triển sau hóa trị bằng platinum và ít nhất một dòng điều trị khác.
 • Thuốc Nivolumab trong Ung thư biểu mô tiết niệu tiến triển cục bộ/ di căn.

Liều dùng và cách dùng thuốc Opdivo 40mg, 100mg.

 • Thuốc Nivolumab được dùng dưới dạng tiêm truyền chậm vào tĩnh mạch với thời gian trong ít nhất 1 giờ.
 • Thuốc Nivolumab thường được truyền 2 – 4 tuần/lần, bác sĩ sẽ quyết định thời gian điều trị thích hợp cho bạn và có thể kết hợp với một số loại thuốc khác trong điều trị hoặc ngăn ngừa một số tác dụng phụ của thuốc nivolumab.
 • Việc sử dụng kháng thể đơn dòng tiêm truyền qua tĩnh mạch có thể gây ra các phản ứng truyền dịch nghiêm trọng. Gồm: co thắt phế quản, khó thở, thiếu oxy, huyết áp không ổn định, phù thanh quản và phù phổi.

Chống chỉ định của thuốc Opdivo 40mg, 100mg.

 • Bệnh nhân bị dị dứng với bất kỳ thành phần nào khác của thuốc.
 • Không nên sử dụng Opdivo ở phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
 • Không nên sử dụng thuốc cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Tác dụng phụ của thuốc Opdivo 40mg, 100mg.

Tất cả các loại thuốc có thể gây ra các phản ứng phụ, nhưng nhiều người không có, hoặc các phản ứng phụ nhỏ. Kiểm tra với bác sĩ nếu bất kỳ phản ứng phụ thường gặp nhất thường tồn tại hoặc trở nên khó chịu Đau xương; Táo bón; ho; Ngứa; ăn mất ngon; Đau cơ hoặc khớp; Buồn nôn; Phát ban; đau bụng; Mệt mỏi; Nôn; yếu đuối; giảm cân.Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay nếu có bất kỳ tác dụng phụ SEVERE nào xảy ra:Phản ứng dị ứng trầm trọng (phát ban, phát ban, ngứa, khó thở, siết chặt ngực, sưng miệng, mặt, môi hoặc lưỡi); tưc ngực; Suy nhược cơ nặng; Đau cơ hoặc khớp trầm trọng hoặc dai dẳng; Sưng bàn tay, mắt cá chân, hoặc bàn chân; Các triệu chứng của các vấn đề điện giải (ví dụ, nhầm lẫn, nhịp tim không đều, thay đổi tâm thần hoặc tâm trạng, động kinh, tiêu chảy nặng hoặc dai dẳng, buồn nôn, hoặc nôn, đau cơ hoặc yếu); Các triệu chứng của các vấn đề về thận (ví dụ, không thể đi tiểu, thay đổi lượng nước tiểu đi qua, máu trong nước tiểu, tăng cân lớn, sưng mắt cá chân); Các triệu chứng của các vấn đề về gan (ví dụ: nước tiểu đậm, phân nhạt, ăn mất ngon, đau bụng dạ dày, buồn nôn hoặc nôn mửa, bầm hoặc chảy máu bất thường, mệt mỏi bất thường, vàng da hoặc mắt); Các triệu chứng của tuyến giáp hoặc các vấn đề về tuyến yên (ví dụ, táo bón, giảm tình dục, giọng nói sâu hơn, chóng mặt, ngất xỉu, cảm lạnh, rụng tóc, tâm trạng hoặc thay đổi hành vi, đau đầu nặng hoặc kéo dài, mệt mỏi trầm trọng, thay đổi cân nặng); Bầm tím hoặc chảy máu bất thường; Mệt mỏi bất thường hoặc yếu; Thay đổi thị giác.

Tương tác của thuốc Opdivo 40mg, 100mg.

Mặc dù thuốc nivolumab đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng để mang lại hiệu quả cao trong điều trị và đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhưng vẫn không thể tránh khỏi một số tương tác có thể xảy ra khi dùng nivolumab cùng với các thuốc khác.

-Tương tác giữa Belimumab và Nivolumab: thuốc Nivolumab có thể làm tăng tác dụng phụ của Belimumab khi sử dụng kết hợp 2 loại thuốc này với nhau.

-Tương tác giữa Nivolumab với các thuốc ức chế miễn dịch: Theo nghiên cứu, các thuốc ức chế miễn dịch có thể làm giảm tác dụng điều trị của thuốc Nivolumab.

Các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến thuốc nivolumab, bao gồm thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, vitamin và các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Vì vậy, bạn nên thông báo cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại mà bạn đang dùng trước và trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

Như vậy, thuốc Nivolumab thực sự là một thuốc điều trị ung thư an toàn và đem lại hiệu quả tốt đối với căn bệnh ung thư. Qua bài viết trên mong rằng các bạn đã có được góc nhìn tổng quan nhất về loại thuốc này để có thể sử dụng nó đúng liều lượng, đúng cách, đúng lúc mang lại hiệu quả tối đa.

Bảo quản thuốc Opdivo 40mg, 100mg.

 • Lưu trữ thuốc trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2 – 8 ° C. Không đóng băng sản phẩm.
 • Lưu trữ thuốc ở trong hộp thuốc ban đầu đề tránh ánh sáng trực tiếp.
 • Lọ thuốc chưa mở có thể được lưu trữ ở nhiệt độ phòng khoảng 25 ° C với ánh sáng trong phòng lên đến 48 giờ.

 

                    >>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư phổi mới nhất.

 

 

 

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công