(New) Thuốc LYOXATIN 100mg/20ml ( Oxaliplatin) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc LYOXATIN 100mg/20ml giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ? Công dụng của thuốc LYOXATIN Công dụng của thuốc Oxaliplatin  ,Tác dụng của thuốc Oxaliplatin ,Thuốc Oxaliplatin  mua ở đâu, giá bao nhiêu ?,tác dụng của thuốc LYOXATIN 100mg/20ml ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc LYOXATIN 100mg/20ml giá bao nhiêu? Mua Thuốc LYOXATIN 100mg/20ml ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc LYOXATIN.

 • Tên thuốc : LYOXATIN
 • Thành phần : Oxaliplatin.
 • Hàm lượng : 100mg/20ml và 50mg/10ml
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
 • Nhà sản xuất : Bidiphar -Bình Định.

Cơ chế hoạt động của thuốc LYOXATIN.

Thuốc hóa chất Oxaliplatin là một thuốc chống tân sinh thuộc nhóm các hợp chất platinium mới, trong đó platinium nguyên tử tạo phức hợp với 1,2-diaminocyclohexane (“DACH”) và nhóm oxalate. Thuốc Oxaliplatin có phổ tác dụng rộng trong in vitro gây ra độc tế’ bào và in vivo có hoạt tính kháng u trên nhiều loại u bao gồm u đại-trực tràng. Có hiện tượng cộng lực về hoạt tính độc tế’ bào giữa oxaliplatin với 5- fluorouracil trong cả in vitro và in vivo.

Chỉ định điều trị thuốc LYOXATIN.

Thuốc LYOXATIN với thành phần chính là thuốc hóa chất Oxaliplatin dùng để điều trị đơn trị liệu hoặc kết hợp với các hóa chất khác để điều trị các bệnh ung thư sau.

 • Điều trị hỗ trợ ung thư đại tràng giai đoạn III (Dukes giai đoạn C) sau khi cắt bỏ hoàn toàn khối u nguyên phát.
 •  Điều trị ung thư đại-trực tràng di căn.

Liều dùng và cách dùng thuốc LYOXATIN.

 • Người lớn: Liều khuyến cáo trong điều trị hỗ trợ là truyền tinh mạch 85 mg/m2, lặp lại mỗi 2 tuần hoặc 130mg/m2 lặp lại mỗi 3 tuần, liên tục 6 tháng. Liều khuyến cáo trong điều trị ung thư đại-trực tràng di căn là truyền tĩnh mạch 85 mg/m2 tiêm tĩnh mạch lặp lại mỗi 2 tuần. Chỉnh liều theo dung nạp. Thuốc hóa chất Oxaliplatin nên luôn được dùng trước khi dùng fuoropyrimidines (5-FU). Trong phần lớn trường hợp thuốc oxaliplatin được dùng kết hợp với tiêm truyền liên tục 5- fluorouracil theo phac d6 co ban.
 • Bệnh nhân suy thận: Thuốc hóa chất Oxaliplatin chưa được nghiên cứu trên bệnh nhân suy thận nặng. Đỗi với bệnh nhân suy thận trung bình, điều trị được bắt đầu với liều khuyến cáo thông thường. Không cân thiết phải điều chỉnh liều đối với bệnh nhân rối loạn chức năng thận nhẹ.
 • Suy gan: Thuốc hóa chất Oxaliplatin chưa được nghiên cứu trên bệnh nhân suy gan nặng. Quan sát một nhóm bệnh nhân có các xét nghiệm chức năng gan bất thường so với ban đầu thấy độc tính cấp của thuốc oxliplatin không tăng. Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng, không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân có các xét nghiệm chức năng gan bất thường.
 • Người gia: Quan sát một nhóm bệnh nhân trên 65 tuổi thay độc tính nặng của thuốc oxaliplatin không tăng khi dùng đơn trị liệu hay kết hợp với 5-fluorouracil. Vì vậy, không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân lớn tuổi.

Tác dụng phụ của thuốc LYOXATIN.

 • Các rối loạn nói chung và tình trạng nơi dùng thuốc
  Rất phô biến: Phản ứng tại nơi tiêm (sự thoát mạch có thể là nguyên nhân gây đau và viêm tại nơi tiêm, chúng có thể trầm trọng và gây khó chịu, nhất là khi oxaliplatin được truyền qua tĩnh mạch ngoại biên).
 • Các rối loạn hệ thống thân kinh:
  Rất phố biến: các rối loạn thần kinh cảm giác ngoại biên, nhức đầu, dị cảm.
  Phổ biến là chứng bừng đỏ mặt, choáng váng, trầm cảm, mất ngủ Hiểm gặp: loạn vận ngôn.
 • Các rối loạn dạ dày ruột, các rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng:
  Rất phổ biến: tiêu chảy, buôn nôn, nôn, viêm miệng/niêm mạc miệng, đau dạ dày, táo bón, chứng biến ăn. Phố biến: khó tiêu, trào ngược dạ dày thực quản, nắc cục.
  Không phổ biến: tắc ruột, nghẽn ruột, toan chuyển hóa.
 • Các thông số xét nghiệm bất thường:
  Rất phổ biến: thiếu máu, giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu, giảm tế bào bạch huyết. Phosphatase kiềm cao, bilirubin cao, đường huyết bất thường, giảm kali huyết, men gan cao.
  Phổ biến: sốt giảm bạch câu trung tính/nhiễm trùng giảm bạch câu trung tính.
 • Các rối loạn khác:
  Rất phổ biến: nhiễm trùng, sốt, mệt mỏi, các phản ứng dị ứng, suy nhược, đau, rụng tóc, lông.
  Phổ biến: đau xương, sụt cân, viêm mũi, viêm kết mạc, loạn thị, đi tiểu bất thường.
 • Thông báo cho thầy thuốc các tác dụng không mong muốn gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc.
 • Hiếm gặp: viêm ruột kết.

Chống chỉ định của thuốc LYOXATIN.

 • Bị quá mẫn với oxaliplatin hoặc bắt cử thành phần nào của thuốc.
 • Phụ nữ có thai và đang nuôi con bú
 • Bệnh thần kinh ngoại vị kèm suy giảm chức năng trước khi dùng đợt đầu tiên
 • Suy tủy trước khi bắt đầu đợt đầu tiên, biểu hiện qua lượng bạch câu trung tính bình thường < 2 x 10^9/l và/hoặc số tiểu cầu < 100 x 10^9/L
 • Suy giảm chức năng thận nghiêm trọng (độ thanh thải creatinin <30 ml/phút)

Thận trọng khi dùng thuốc LYOXATIN.

Không có thông tin nào về độ an toàn của việc sử dụng thuốc trên phụ nữ mang thai. Dựa trên các kết quả tiền lâm sàng, thuốc oxaliplatin có khả năng gây chết và/hoặc gây quái thai cho thai người với liều điều trị và do đó không khuyên dùng khi mang thai và chỉ nên cân nhắc dùng sau khi đánh giá nguy cơ rủi ro của bào thai bệnh và có sự đồng ý của bệnh nhân. Thải trừ qua sữa mẹ chưa được nghiên cứu. Thuốc Oxaliplatin chống chỉ định trong thời gian cho con bú.

Tương tác của thuốc LYOXATIN.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Bảo quản thuốc LYOXATIN.

Thuốc LYOXATIN  được bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp.

 

                    >>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư đại trực tràng mới nhất.

 

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công