(New) Thuốc Hytinon 500mg (Hydroxyurea) mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Hytinon 500mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Hytinon  , Công dụng của thuốc Hytinon ,Tác dụng của thuốc Hytinon   ,Thuốc Hydroxyurea mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Hydroxyurea ? Mua thuốc Hydroxyurea 50mg, Mua thuốc Hydroxyurea, Mua thuốc Hydroxyurea , Mua thuốc Hydroxyurea 50mg ở đâu, gia bao nhiêu?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Hytinon 500mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Hytinon ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY …

Thông tin sản phẩm

Thông tin về thuốc Hytinon 500mg.

 • Tên thuốc : Hytinon
 • Thành phần : Hydroxyurea
 • Hàm lượng : 500mg
 • Quy cách đóng gói : Hộp 100 viên
 • Nhà sản xuất : Korea pharma – Korea.

Cơ chế hoạt động cuả thuốc Hytinon 500mg.

Thuốc Hytinon (Hydroxycarbamide) 500mg làm giảm sản xuất deoxyribonucleotide thông qua việc ức chế enzyme ribonucleotide reductase. Bằng cách quét các gốc tự do tyrosyl vì chúng tham gia vào quá trình khử nucleoside diphosphat (NDP).

Trong điều trị bệnh hồng cầu hình liềm, thuốc Hytinon (Hydroxycarbamide) làm tăng nồng độ hemoglobin của thai nhi . Cơ chế hoạt động chính xác vẫn chưa rõ ràng. Nhưng có vẻ như Hytinon (Hydroxycarbamide) làm tăng mức oxit nitric, gây ra sự hoạt hóa guanylyl cyclase hòa tan với kết quả là tăng GMP chu kỳ.

Và kích hoạt biểu hiện gen gamma globin và tổng hợp chuỗi gamma tiếp theo cần thiết cho sản xuất hemoglobin (HbF) của thai nhi. Các tế bào đỏ trưởng thành chứa hơn 1% HbF được gọi là tế bào F. Những tế bào này là thế hệ con cháu của một nhóm nhỏ các tiền chất erythroid cam kết chưa trưởng thành (BFU-e) có khả năng sản xuất HbF.

Thuốc Hytinon (Hydroxycarbamide) cũng ngăn chặn việc sản xuất bạch cầu hạt trong tủy xương, có tác dụng ức chế miễn dịch nhẹ. Đặc biệt tại các vị trí mạch máu nơi các tế bào hình liềm làm tắc nghẽn dòng máu

Chỉ định điều trị của thuốc Hytinon 500mg.

Thuốc Hytinon (Hydroxycarbamide) 500mg với thành phần chính là thuốc Hydroxyurea dùng để điều trị các bệnh sau:

 • Bệnh hồng cầu hình liềm (tăng sản xuất hemoglobin bào thai, sau đó cản trở quá trình polyme hóa hemoglobin .Cũng như làm giảm các tế bào bạch cầu góp phần gây ra tình trạng viêm chung ở bệnh nhân hồng cầu hình liềm.)
 • Bệnh bạch cầu nguyên bào tủy mãn tính (phần lớn được thay thế bằng imatinib , nhưng vẫn được sử dụng vì hiệu quả chi phí)
 • Bệnh tăng sinh tủy (chủ yếu là tăng tiểu cầu thiết yếu và bệnh đa hồng cầu ). Nó đã được tìm thấy là tốt hơn so với anagrelide trong việc kiểm soát ET.
 • Điều trị dòng thứ hai cho bệnh vẩy nến (làm chậm sự phân chia nhanh chóng của tế bào da)
 • Bệnh vẩy nến
 • Tăng bạch cầu toàn thân

Liều dùng và cách dùng thuốc Hytinon 500mg.

Bạn cần tuân thủ chặt chẽ phác đồ, liều điều trị của bác sĩ đưa ra đây chỉ là liều tham khảo bản cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Khối u cứng:

+ Trị liệu gián đoạn: 3 ngày uống 1 liều 80 mg/kg.

+ Trị liệu liên tục: mỗi ngày uống 1 liều 20 – 30 mg/kg.

+ Trị liệu kết hợp: 3 ngày uống 80 mg/kg.

Nếu bị đau do viêm niêm mạc tại vị trí xạ trị, có thể dùng thuốc giảm đau thoa tại chỗ hoặc thuốc uống. Nếu bị nặng, có thể tạm thời ngưng sử dụng hydroxyurea. Nếu bị quá nặng thì cũng phải ngưng xạ trị. Tuy nhiên hiếm có trường hợp phải ngưng thuốc

Suy thận: Nên cân nhắc giảm liều dùng ở bệnh nhân suy thận. Nên kiểm soát các thông số huyết học ở những bệnh nhân này.

Suy gan: Không có dữ liệu về việc điều chỉnh liều dùng ở bệnh nhân suy gan. Nên theo dõi các thông số huyết học ở những bệnh nhân này.

Chống chỉ định của thuốc Hytinon 500mg.

-Suy tủy xương.

-Thiếu máu nặng,

-Quá mẫn với thành phần của thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc Hytinon 500mg.

-Các tác dụng phụ được báo cáo là:

 • Rối loạn phản ứng thần kinh: nhức đầu , chóng mặt, buồn ngủ , mất phương hướng, ảo giác và co giật.
 • Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn, nôn, tiêu chảy, táo bón, chán ăn.
 • Gây ra các phản ứng viêm: , viêm niêm mạc, viêm miệng,
 • Bệnh nhân nhiễm độc tủy xương (độc tính giới hạn liều lượng; có thể mất sau 7 –21 ngày để phục hồi sau khi ngừng thuốc).
 • Bệnh nhân có thể bị thiếu máu: thiếu máu nguyên bào khổng lồ, giảm tiểu cầu, chảy máu, Xuất huyết.

-Các tác dụng phụ khác như: loét dạ dày-ruột và thủng, suy giảm miễn dịch, giảm bạch cầu, rụng tóc (rụng tóc). Phát ban da (ví dụ, ban dát phát ban ), ban đỏ, ngứa, vesication. Hoặc kích thích của da và niêm mạc, phù phổi, bất thường men gan, creatinine và nitơ urê máu

Tương tác của thuốc Hytinon 500mg.

Sử dụng thuốc Hytinon (Hydroxycarbamide) và các thuốc gây ức chế tủy xương hoặc xạ trị sẽ làm tăng nguy cơ suy tủy xương.

– Thuốc Hytinon (Hydroxycarbamide) làm tăng nồng độ acid uric trong huyết thanh, cần điều chỉnh liều dùng của các thuốc tăng acid uric niệu.

– Viêm tụy và độc tính gan có thể dẫn đến tử vong, bệnh thần kinh ngoại vi nặng ở một số bệnh nhân nhiễm HIV.  Điều trị phối hợp hydroxyurea với các thuốc kháng retrovirus đặc biệt là kết hợp didanosin và stavudin.

Quá liều khi sử dụng thuốc Hytinon 500mg.

Bổ sung liều nếu quá giờ sử dụng thuốc từ 1 – 2h. Tuy nhiên, nếu gần so với liều tiếp theo. Bạn nên uống liều tiếp theo vào thời điểm được chỉ định mà không cần gấp đôi liều mà bác sỹ hướng dẫn.

Thận trọng khi dùng thuốc Hytinon 500mg.

Khi sử dụng thuốc Hytinon (Hydroxycarbamide) 500mg cần ít nhất là 6 tuần để thấy rõ được hiệu quả điều trị u của thuốc.

Khi khối u giảm kích thước, nên tiếp tục dùng thuốc. Nếu bạch cầu xuống dưới 2500/ mm3 hoặc tiểu cầu xuống dưới 100.000/ mm3, nên ngưng dùng thuốc

Sau ba ngày nên kiểm tra lại công thức máu, có thể dùng thuốc lại khi lượng bạch cầu và tiểu cầu ở mức chấp nhận được. Thường chỉ cần vài ngày là công thức máu trở lại bình thường. Nếu không hồi phục trong thời gian điều trị phối hợp với xạ trị, thì phải ngưng xạ trị. Nên cẩn thận khi dùng hydroxyurea với các thuốc khác có độc tính tế bào

Bảo quản thuốc Hytinon 500mg.

Thuốc Hytinon (Hydroxycarbamide) 500mg được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ < 30°C.

 

                          >>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư máu mới nhất.

Xem thêm: , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công