(New) Thuốc Cinahet-30 (Cinacalcet ) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

thuốc Cinacalcet được sử dụng để điều trị chứng tăng hormone tuyến cận giáp (PTH) ở những người bị bệnh thận mãn tính đang phải chạy thận nhân tạo. Thuốc cũng được sử dụng để điều trị chứng tăng canxi ở những người có tuyến cận giáp hoạt động quá mức hoặc ở những người bị ung thư tuyến cận giáp.Thuôc Cinacalcet hoạt động bằng cách làm giảm lượng hormon tuyến cận giáp, canxi và photpho trong cơ thể bạn. Duy trì nồng độ những chất này bình thường trong cơ thể giúp ngăn ngừa các bệnh về xương.

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin về thuốc Cinahet-30.

 • Tên thuốc :               Cinahet-30
 • Thành phần :            Cinacalcet
 • Hàm lượng :             30mg
 • Quy cách đóng gói : Hộp 30 viên
 • Nhà sản xuất :

2.Cơ chế tác dụng của Cinahet-30.

Các thụ thể cảm giác canxi trên bề mặt của tế bào chính của tuyến cận giáp là cơ quan điều tiết chính của sự tiết hormone tuyến cận giáp (PTH). Thuốc Cinacalcet trực tiếp làm giảm nồng độ hormone tuyến cận giáp bằng cách tăng độ nhạy cảm của các thụ thể cảm giác canxi để kích hoạt bởi canxi ngoại bào, dẫn đến ức chế tiết PTH. Việc giảm PTH có liên quan đến việc giảm đồng thời nồng độ canxi trong huyết thanh.

3.Chỉ định điều trị thuốc Cinahet-30.

Đối với việc điều trị cường cận giáp thứ phát ở bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính đang chạy thận nhân tạo hoặc thẩm phân phúc mạc. Ngoài ra để điều trị tăng calci máu ở bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến cận giáp.

4.Liều dùng và cách dùng thuốc Cinahet-30.

-Liều dùng thông thường cho người lớn bị cường cận giáp thứ cấp

 • Liều khởi đầu: uống 30 mg mỗi ngày một lần (không nên điều chỉnh liều thuốc cinacalcet thường xuyên hơn mỗi 2-4 tuần qua các liều lượng liên tục: 30, 60, 90, 120, và 180 mg, uống mỗi ngày một lần).
 • Liều duy trì: uống 30-180 mg mỗi ngày một lần.
 • Liều tối đa: uống 180 mg mỗi ngày một lần

-Liều dùng thông thường cho người lớn bị tăng canxi máu do bệnh ác tính

 • Liều khởi đầu: uống 30 mg, hai lần một ngày (điều chỉnh liều dùng mỗi 2-4 tuần qua các liều lượng liên tục: 30 mg dùng hai lần mỗi ngày, 60 mg dùng hai lần mỗi ngày, 90 mg dùng hai lần mỗi ngày và 90 mg dùng 3 hoặc 4 lần mỗi ngày).
 • Liều duy trì: uống 60 mg-360 mg mỗi ngày.
 • Liều tối đa: uống 90 mg bốn lần mỗi ngày.

-Liều dùng thông thường cho người lớn bị cường cận giáp nguyên phát

 • Liều khởi đầu: uống 30 mg, hai lần một ngày (điều chỉnh liều dùng mỗi 2-4 tuần qua các liều lượng liên tục: 30 mg dùng hai lần mỗi ngày, 60 mg dùng hai lần mỗi ngày, 90 mg dùng hai lần mỗi ngày và 90 mg dùng 3 hoặc 4 lần mỗi ngày).
 • Liều duy trì: uống 60 mg-360 mg mỗi ngày.
 • Liều tối đa: uống 90 mg bốn lần mỗi ngày.

5.Tác dụng phụ của thuốc Cinahet-30.

Nhận trợ giúp y tế ngay nếu như bạn có dấu hiệu di ứng như nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng.

Bạn nên nhớ rằng bác sĩ kê đơn thuốc này cho bạn sau khi đã đánh giá lợi ích lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Cần thông báo ngay cho bác sĩ nếu bạn có các dấu hiệu trở nên nghiêm trọng và kéo dài.

 • Đau cơ hoặc co thắt
 • khó thở (ngay cả khi gắng sức nhẹ), sưng, tăng cân nhanh
 • dấu hiệu chảy máu dạ dày, phân màu hắc ín, ho ra máu, nôn màu giống bả cà phê
 • Nồng độ canxi trong máu thấp
 • Nhịp tm đập nhanh chậm không đều
 • Nôn, buồn nôn, tiêu chảy

6.Tương tác của thuốc Cinahet-30.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem.

7.Thận trọng khi dùng Cinahet-30.

Khi quyết định sử dụng một loại thuốc, bạn và bác sĩ của bạn cần phải cân nhắc nguy cơ và lợi ích khi dùng thuốc. Đối với thuốc này, sau đây là những điều cần được xem xét:

-Dị ứng

Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đã từng bị bất kỳ phản ứng bất thường hoặc dị ứng với thuốc này hoặc bất kỳ loại thuốc khác. Nói với bác sĩ nếu bạn bị bất kỳ bệnh dị ứng khác, chẳng hạn như dị ứng các loại thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản, hoặc động vật. Đối với sản phẩm không kê toa, đọc nhãn ghi hoặc thành phần thuốc ghi trên bao bì thuốc cẩn thận.

-Trẻ em

Các nghiên cứu về thuốc này đã được thực hiện chỉ ở người lớn và chưa có thông tin cụ thể nào so sánh tác dụng của cinacalcet ở trẻ em so với việc sử dụng ở các nhóm tuổi khác. Tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng ở trẻ em chưa được chứng minh.

-Người cao tuổi

Thuốc này đã được thử nghiệm cho một số ít bệnh nhân và chưa cho thấy thuốc gây ra các tác dụng phụ khác nhau hoặc các vấn đề ở những người cao tuổi như ở những người trẻ tuổi.

8.Phụ nữ mang thai và cho con bú khi dùng Cinahet-30.

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Thuốc này thuộc nhóm thuốc C đối với thai kỳ, theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

9.Bảo quản thuốc Cinahet-30.

Thuốc Cinahet-30 đươc bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trược tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ <30°C.

>>>> Xem ngay thuốc điều trị chống huỷ xương tốt nhất.

 

 

 

Xem thêm: ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công