(New) Thuốc Biobin 1g/10ml ( Cytarabine ) mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Biobin  giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Biobin , Công dụng của thuốc Cytarabine ,Tác dụng của thuốc Cytarabine  ,Thuốc Cytarabine  mua ở đâu, giá bao nhiêu ? ,tác dụng của thuốc Biobin ?

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Biobin giá bao nhiêu? Mua Thuốc Biobin ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….

Thông tin sản phẩm

(New) Thuốc Biobin 1g/10ml ( Cytarabine ) mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Thông tin về thuốc Biobin 1g/10ml

 • Tên thuốc : Biobin
 • Thành phần : Cytarabine
 • Hàm lượng : 1g/10ml
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ
 • Nhà sản xuất :  Zydus -India.

Cơ chế hoạt động của thuốc Biobin.

Thuốc hóa chất Biobin (Cytarabine) hoạt động thông qua tổn thương DNA trực tiếp và kết hợp vào DNA. Thuốc Biobin (Cytarabine) gây độc tế bào cho nhiều loại tế bào động vật có vú tăng sinh trong nuôi cấy. Nó thể hiện tính đặc hiệu của pha tế bào, chủ yếu tiêu diệt các tế bào trải qua quá trình tổng hợp DNA (pha S) và trong một số điều kiện nhất định ngăn chặn sự tiến triển của các tế bào từ pha G1 sang pha S. Mặc dù cơ chế hoạt động chưa hoàn toàn được hiểu, nhưng có vẻ như cytarabine hoạt động thông qua sự ức chế DNA polymerase. Một sự kết hợp hạn chế, nhưng có ý nghĩa của cytarabine vào cả DNA và RNA cũng đã được báo cáo.

Chỉ định điều trị của thuốc Biobin.

Thuốc Biobin (Cytarabine) , phối hợp với một số thuốc chống ung thư khác như thioguanin và doxorubicin hay daunorubicin, được chỉ định chủ yếu để điều trị bệnh bạch cầu cấp thể tủy ở người lớn và trẻ em. Thuốc cũng được chỉ định cho các bệnh bạch cầu cấp khác (bệnh bạch cầu cấp dòng lympho bào và giai đoạn cấp của bệnh bạch cầu mạn thể tủy). Tiêm tủy sống được dùng để phòng và điều trị bệnh bạch cầu màng não. Liều cao được chỉ định để điều trị một số trường hợp đặc biệt bệnh bạch cầu kháng thuốc với liều thông thường.

Liều dùng và cách dùng thuốc Biobin .

Có thể dùng Thuốc Thuốc Biobin(cytarabine) theo đường tiêm tĩnh mạch, truyền tĩnh mạch liên tục hay cách đoạn, tiêm dưới da hoặc tiêm trong ống sống. Liều lượng dựa vào đáp ứng và dung nạp của từng người bệnh.

Ðiều trị cảm ứng để thuyên giảm bệnh bạch cầu cấp ở người lớn và trẻ em: Liều đơn trị liệu thường dùng: Truyền liên tục 6 mg/kg hoặc 200 mg/m2/ngày trong 5 ngày, các đợt điều trị cách nhau 2 tuần. Khi điều trị kết hợp với thuốc khác, có thể truyền liên tục 2 – 6 mg/kg/ngày (100 – 200 mg/m2/ngày) hoặc chia thành 2 – 3 liều tiêm hay truyền tĩnh mạch, điều trị trong 5 – 10 ngày hay hàng ngày cho tới khi bệnh thuyên giảm.

Liều duy trì, mặc dù có thay đổi, nhưng thường tiêm bắp hay dưới da một liều 1 – 1,5 mg/kg cách nhau 1 – 4 tuần. Hoặc có thể mỗi tháng tiêm tĩnh mạch hay truyền liên tục 1mg – 6 mg/kg hoặc 70 – 200 mg/m2/ngày trong 2 – 5 ngày.

Ðiều trị Biobin (cytarabine) liều cao đã được áp dụng đối với người bệnh bạch cầu cấp khó chữa hoặc u lympho khó chữa. Một phác đồ hay dùng là 2 – 3 g/m2 tiêm truyền tĩnh mạch trong 1 – 3 giờ, cách 12 giờ một lần truyền, trong từ 2 đến 6 ngày (nghĩa là từ 4 – 12 liều). Dùng cytarabin liều cao phải rất cẩn thận và phải do thầy thuốc quen dùng phương pháp này.

Ðiều trị bệnh bạch cầu màng não: Liều dùng phổ biến là tiêm trong ống sống 30 mg/m2 một lần, cách nhau 4 ngày, cho tới khi dịch não tủy trở lại bình thường thì bổ sung thêm 1 liều. Ðể tiêm trong ống sống không dùng dung dịch pha loãng chứa benzyl – alcol.

Có thể không cần phải giảm liều ở những người bệnh bị giảm chức năng thận nhưng phải giảm liều đối với người bệnh suy gan.

Trong thời gian điều trị cần theo dõi số lượng bạch cầu và tiểu cầu. Nên ngừng thuốc Biobin (cytarabine) nếu số lượng đó bị giảm nhanh hoặc giảm tới mức quá thấp (dưới 1000/mm3 đối với bạch cầu đa nhân trung tính và dưới 50.000/mm3 đối với tiểu cầu).

Cách pha chế và sử dụng thuốc: Ðể tiêm truyền, Biobin (cytarabine) được hòa trong dung dịch muối sinh lý (natri clorid 0,9%) hoặc trong dung dịch glucose (dung dịch glucose 50 mg/ml). Dung dịch tiêm truyền không bao giờ được chứa chất bảo quản và do đó không bao giờ được dùng dung dịch có benzyl – alcol. Hàm lượng cytarabin cuối cùng không được vượt quá 50 mg/ml dung dịch truyền. Các dung dịch thuốc không có chất bảo quản này phải được dùng ngay.

Cytarabin không độc đối với mô, vì vậy nếu lỡ tiêm ra ngoài mạch sẽ không nguy hiểm và không cần phải xử lý.

Tác dụng phụ của thuốc Biobin .

Hãy cho bác sĩ biết ngay nếu bạn mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng như:

 • Sốt kèm buồn nôn, nôn và đau đầu;
 • Gặp vấn đề với tầm nhìn hoặc thính giác;
 • Mất khả năng cử động bất kỳ bộ phận nào của cơ thể;
 • Mất kiểm soát ruột hoặc bàng quang;
 • Sốt, ớn lạnh, đau nhức cơ thể, các triệu chứng cúm, lở loét trong miệng và cổ họng;
 • Da nhợt nhạt, cảm thấy mê sảng hoặc khó thở, nhịp tim nhanh, khó tập trung;
 • Lú lẫn, có suy nghĩ hoặc hành vi khác thường;
 • Gặp khó khăn khi đứng hoặc đi bộ;
 • Động kinh (co giật);
 • Đau hay rát khi đi tiểu;
 • Cảm giác muốn ngất xỉu
 • Cảm thấy rất khát nước hoặc nóng, không thể đi tiểu, đổ nhiều mồ hoặc da bị nóng và khô.-

-Tác dụng phụ ít nghiêm trọng có thể bao gồm:

 • Buồn ngủ, chóng mặt, yếu trong người, khó nhớ;
 • Táo bón, tiêu chảy, buồn nôn nhẹ;
 • Đau lưng, đau ở cánh tay hoặc chân;
 • Nhức đầu;
 • Khó ngủ (mất ngủ).

-Không phải ai cũng  gặp các tác dụng phụ như trên. Có thể xuất hiện các tác dụng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác của thuốc Biobin .

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc mà bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) để đưa cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Bạn không nên tự ý dùng, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc khi không có sự cho phép của bác sĩ.

Mặc dù những loại thuốc nhất định không nên dùng cùng nhau, trong một số trường hợp hai loại thuốc khác nhau có thể sử dụng cùng nhau thậm chí khi tương tác có thể xảy ra. Trong những trường hợp này, bác sĩ có thể thay đổi liều thuốc hoặc đưa ra những biện pháp phòng ngừa khác khi cần thiết. Nói cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn đang sử dụng bất cứ loại thuốc nào được kê toa hay không được kê toa.

Thận trọng khi dùng thuốc Biobin .

-Dị ứng:Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đã từng bị bất kỳ phản ứng bất thường hoặc dị ứng với thuốc này hoặc bất kỳ loại thuốc khác. Nói với bác sĩ nếu bạn bị bất kỳ bệnh dị ứng khác, chẳng hạn như dị ứng các loại thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản hoặc động vật. Đối với sản phẩm không kê toa, đọc kỹ nhãn thuốc hoặc thành phần hoạt chất thuốc ghi trên gói một cách cẩn thận.

-Trẻ em:Thuốc này đã được thử nghiệm ở trẻ em và chưa chứng minh được có gây ra các tác dụng phụ khác nhau hoặc trẻ sẽ gặp các vấn đề nghiêm trọng hơn so với ở người lớn.

-Người cao tui:Nhiều loại thuốc chưa được nghiên cứu đặc biệt ở người lớn tuổi. Vì vậy, có thể không xác định tác dụng của thuốc đối với người cao tuổi có khác so với người trẻ tuổi. Mặc dù không có thông tin cụ thể so sánh sử dụng thuốc cytarabine ở người cao tuổi với việc sử dụng trong các nhóm tuổi khác, thuốc có thể sẽ không gây ra các tác dụng phụ khác hoặc các vấn đề ở những người lớn tuổi hơn so với ở người trẻ tuổi.

Bảo quản thuốc Biobin .

Thuốc Biobin (cytarabine) được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ  < 30°C

Thuốc Biobin mua ở đâu ? Giá bao nhiêu?

Bạn chưa biết mua thuốc Biobin (cytarabine)  ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có 2 cơ sở chính và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

 • CS1: SN 136 đường Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • CS2: Tòa nhà CT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện Thoại: 0826 826 838

        >>>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư máu tốt nhất được sản xuất tại Châu Âu?

Xem thêm: , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công