(New) Thuốc Bevacizumab 400mg (Cizumab) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Cizumab 400 mg/16 ml mua ở đâu, thuốc Cizumab 400mg/16ml giá bao nhiêu?

Thuốc Cizumab 400 mg16 ml điều trị ung thư phổi như thế nào?

Thuốc Cizumab 400 mg/16 ml của Ấn Độ mua ở đâu.

Thuốc Bevacizumab 400 mg/16ml mua ở đâu?

Hãy đến với Banthuoc24h.com để được tư vấn và bán thuốc chính hãng với giả rẻ nhất. Thuốc Bevacizumab 400mg mua ở đâu Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Thông tin sản phẩm

1.Thông tin về thuốc Cizumab 100mg, 400mg.

 • Tên thuốc : Cizumab
 • Thành phần : Bevacizumab
 • Hàm lượng : 400mg/16ml

2.Cơ chế hoạt động của thuốc Cizumab 100mg, 400mg.

Thuốc Bevacizumab 400mg là thuốc kháng thể nhân tạo (IgG1) được sử dụng để điều trị ung thư thận, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư đại tràng và trực tràng. Bevacizumab cũng được sử dụng để điều trị ung thư phổi (loại tế bào ung thư lớn), một số loại khối u não, và ung thư tìm thấy trong các ống dẫn trứng hoặc thành bụng (màng bụng). Thuốc hoạt động bằng cách ngăn chặn protein nhất định (VEGF) qua đó giảm việc cung cấp máu đến khối u và làm chậm tốc độ tăng trưởng khối u.

3.Chỉ định của thuốc Cizumab 100mg, 400mg.

 • Thuốc Bevacizumab là một loại thuốc dùng để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư tiến triển ở ruột già, tức là ở đại tràng hoặc trực tràng. Thuốc Cizumab sẽ được dùng kết hợp với điều trị hóa trị liệu có chứa thuốc fluoropyrimidine.
 • Thuốc Cizumab cũng được sử dụng để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư vú di căn. Khi được sử dụng cho bệnh nhân ung thư vú, nó sẽ được dùng cùng với một sản phẩm thuốc hóa trị liệu có tên là paclitaxel hoặc capecitabine.
 • Thuốc Bevacizumab cũng được sử dụng để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển. Thuốc Cizumab sẽ được dùng cùng với chế độ hóa trị liệu có chứa bạch kim.
 • Thuốc Bevacizumab cũng được sử dụng để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển khi các tế bào ung thư có đột biến đặc biệt của một protein gọi là thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR). Thuốc Cizumab sẽ được dùng kết hợp với erlotinib.
 • Thuốc Bevacizumab cũng được sử dụng để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư thận tiến triển. Khi được sử dụng cho bệnh nhân ung thư thận, nó sẽ được dùng cùng với một loại thuốc khác gọi là interferon.
 • Thuốc Bevacizumab cũng được sử dụng để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị buồng trứng biểu mô tiến triển, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc nguyên phát. Khi được sử dụng cho bệnh nhân bị buồng trứng biểu mô, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc nguyên phát, nó sẽ được dùng kết hợp với carboplatin và paclitaxel.
 • Khi được sử dụng cho những bệnh nhân trưởng thành mắc ung thư biểu mô buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc nguyên phát mà bệnh đã quay trở lại ít nhất 6 tháng sau lần cuối họ được điều trị bằng chế độ hóa trị liệu có chứa chất bạch kim, Thuốc Cizumab sẽ được sử dụng kết hợp với carboplatin và gemcitabine hoặc với carboplatin và paclitaxel.
 • Khi được sử dụng cho những bệnh nhân trưởng thành bị buồng trứng biểu mô tiến triển, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc nguyên phát mà bệnh đã quay trở lại trước 6 tháng sau lần cuối họ được điều trị bằng chế độ hóa trị liệu có chứa chất bạch kim, Thuốc Cizumab sẽ được sử dụng kết hợp với paclitaxel hoặc topotecan, hoặc doxorubicin pegylated liposome.
 • Thuốc Bevacizumab cũng được sử dụng để điều trị bệnh nhân trưởng thành bị ung thư cổ tử cung dai dẳng, tái phát hoặc di căn. Thuốc Cizumab sẽ được dùng kết hợp với paclitaxel và cisplatin hoặc, thay vào đó, paclitaxel và topotecan ở những bệnh nhân không thể điều trị bằng bạch kim.

4.Liều dùng và cách dùng thuốc Cizumab 100mg, 400mg.

Liều dùng thuốc Cizumab cần thiết phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể của bạn và loại ung thư cần điều trị. Liều khuyến cáo là 5 mg, 7,5 mg, 10 mg hoặc 15 mg mỗi kg trọng lượng cơ thể của bạn. Bác sĩ sẽ kê toa một liều bevacizumab phù hợp với bạn. Bạn sẽ được điều trị bằng thuốc Cizumab cứ sau 2 hoặc 3 tuần. Số lượng dịch truyền mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào cách bạn đáp ứng với điều trị; bạn nên tiếp tục nhận thuốc này cho đến khi bevacizumab không thể ngăn chặn khối u phát triển. Bác sĩ sẽ thảo luận điều này với bạn.

5.Chống chỉ định của thuốc Cizumab 100mg, 400mg.

Không sử dụng thuốc Cizumab nếu.

 • Bạn bị dị ứng (quá mẫn cảm) với thuốc bevacizumab hoặc với bất kỳ thành phần nào khác của thuốc này
 • Bạn bị dị ứng (quá mẫn cảm) với các sản phẩm tế bào buồng trứng (CHO) của Trung Quốc hoặc với các kháng thể tái tổ hợp hoặc nhân tạo khác.
 • Bạn có thai.

6.Tác dụng phụ của thuốc Cizumab 100mg, 400mg.

Thuốc gây nhiều tác dụng phụ như:

Trên đây không phải là toàn bộ các tác dụng phụ của thuốc do vậy nếu trong quá trình dùng thuốc gặp bất kể vấn đề gì ảnh hưởng tới sức khỏe cần liên hệ ngay bác sĩ hay tới cơ sở y tế cần nhà để được hỗ trợ một cách kịp thời nhất.

7.Tương tác thuốc Cizumab 100mg, 400mg.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

8.Bảo quản thuốc Cizumab 100mg, 400mg.

Thuốc Cizumab được bảo quản nơi tháng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 – 8°C

Thuốc Bevacizumab 400mg điều trị ung thư mua ở đâu, giá bao nhiêu?

 

     >>>>Xem thêm thuốc điều trị ung thư mới nhất.

 

Xem thêm: , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công