(MỚI) Thuốc Tagrix 80mg điều trị ung thư phổi mua ở đâu?

Giá bán: Liên hệ

Bạn cần biết giá thuốc Tagrix 80mg điều trị ung thư phổi giá bao nhiêu?

Bạn chưa biết thuốc Tagrix 80mg bán ở đâu?

Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Bạn chưa biết liều dùng của thuốc Tagrix 80mg. Banthuoc24h.com là địa chỉ chuyên tư vấn miễn phí và mua bán thuốc Tagrix 80mg tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Thuốc Tagrix 80 giá bao nhiêu mua ở đâu?

Thuốc Osimertinib 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Thuốc Tagrix 80mg điều trị ung thư phổi có thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì di căn (EGFR) T790M, ung thư phổi không tế bào nhỏ đột biến dương tính (NSCLC), được phát hiện bởi xét nghiệm đã được FDA phê chuẩn.

Cơ chế tác dụng của Thuốc Tagrix 80

Thuốc Osimertinib 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Thuốc Tagrix 80 Osimertinib là một chất ức chế tyrosine kinase (TKI) biểu bì yếu tố tăng trưởng biểu bì (TKI) liên kết với một số dạng đột biến của EGFR (T790M, L858R và loại bỏ 19 loại ung thư phổi). EGFR-TKIs đầu tiên. Là một chất ức chế tyrosine kinase thế hệ thứ ba, Thuốc Tagrix 80 đặc hiệu cho đột biến T790M giữ cổng làm tăng hoạt động liên kết ATP với EGFR và dẫn đến tiên lượng xấu cho bệnh ở giai đoạn muộn. Hơn nữa, Thuốc Tagrix 80 (osimertinib) đã được chứng minh là dự phòng EGFR loại hoang dã trong quá trình trị liệu, do đó làm giảm sự gắn kết không đặc hiệu và hạn chế độc tính.

   Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3

Liều dùng của Thuốc Tagrix 80

Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Liều khuyến cáo của Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib)  là 80 mg mỗi ngày một lần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không được chấp nhận. Thuốc Tagrix 80 có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn. Nếu một liều Thuốc Tagrix 80 bị bỏ lỡ, đừng uống thêm liều đã quên và dùng liều tiếp theo theo lịch trình.

Cách dùng Thuốc Tagrix 80

Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Cách dùng Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib)  cho bệnh nhân gặp khó khăn khi nuốt chất rắn: Chỉ phân tán viên Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib) trong 60 ml (2 ounces) nước không có ga. Khuấy cho đến khi viên thuốc được phân tán thành những miếng nhỏ (viên thuốc sẽ không tan hoàn toàn) và nuốt ngay lập tức. Không nghiền, nhiệt hoặc siêu âm trong quá trình chuẩn bị. Rửa sạch bình chứa với 120 ml đến 240 ml (4 đến 8 ounces) nước và uống ngay.

Nếu cần sử dụng qua ống thông mũi dạ dày, hãy phân tán viên thuốc như trên trong 15 ml nước không ga, sau đó sử dụng thêm 15 ml nước để chuyển bất kỳ dư lượng nào vào ống tiêm. Chất lỏng 30 ml thu được nên được dùng theo hướng dẫn của ống thông mũi với nước xả thích hợp (khoảng 30 ml).ự tương tác

Dùng Tagrix (Osimertinib) với các chất gây cảm ứng CYP3A4 mạnh : Nếu không thể tránh khỏi việc sử dụng đồng thời, hãy tăng liều Thuốc Tagrix 80 lên 160 mg mỗi ngày khi dùng chung với một chất gây cảm ứng CYP3A mạnh. Tiếp tục uống Thuốc Tagrix 80  ở mức 80 mg 3 tuần sau khi ngừng sử dụng chất gây cảm ứng CYP3A4 mạnh

Tác dụng phụ của Thuốc Tagrix 80

Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Các tác dụng phụ thường gặp là Bệnh phổi kẽ hoặc Viêm phổi, Kéo dài khoảng thời gian QTc, Bệnh cơ tim, Viêm giác mạc

Sử dụng Thuốc Tagrix 80  với những nhóm dân số đặc biệt

Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Sử dụng Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib)  trong thai kỳ : Không có hoặc có một lượng dữ liệu hạn chế từ việc sử dụng Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib) ở phụ nữ mang thai. Các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy độc tính sinh sản. Dựa trên cơ chế hoạt động và dữ liệu tiền lâm sàng, Thuốc Tagrix 80 có thể gây hại cho thai nhi khi dùng cho phụ nữ mang thai. Sử dụng Thuốc Tagrix 80 cho chuột mang thai có liên quan đến phôi thai, làm giảm sự phát triển của thai nhi và tử vong sơ sinh ở mức phơi nhiễm tương tự như những gì được mong đợi ở người. Thuốc Tagrix 80 không được khuyến cáo trong thai kỳ và ở những phụ nữ có khả năng sinh con không sử dụng biện pháp tránh thai.

Sử dụng Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib) trong thời gian cho con bú: Người ta không biết liệu osimertinib hoặc các chất chuyển hóa của nó được bài tiết qua sữa mẹ. Quản lý chuột trong thời kỳ mang thai và cho con bú sớm có liên quan đến các tác dụng phụ, bao gồm giảm tốc độ tăng trưởng và tử vong sơ sinh. Không có đủ thông tin về sự bài tiết Thuốc Tagrix 80 hoặc các chất chuyển hóa của nó trong sữa động vật. Một nguy cơ cho đứa trẻ bú sữa không thể được loại trừ. Cho con bú nên ngừng sử dụng Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib).

Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib) ảnh hưởng tới khả năng sinh sản : Không có dữ liệu về tác dụng của Thuốc Tagrix 80 (Osimertinib) đối với khả năng sinh sản của con người. Kết quả từ các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng Thuốc Tagrix 80 có tác dụng đối với cơ quan sinh sản nam và nữ và có thể làm giảm khả năng sinh sảnện

Bảo quản Thuốc Tagrix 80

Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Lưu trữ thuốc Tagrix 80 (Osimertinib) ở nhiệt độ phòng từ 20 ° C đến 25 ° C. Vứt bỏ thuốc một cách an toàn đã hết hạn hoặc bạn không còn cần nữa. Giữ Thuốc Tagrix 80 và tất cả các loại thuốc xa tầm tay trẻ em.

Thuốc Tagrix 80 mua ở đâu?

Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Bạn chưa biết mua thuốc Tagrix 80 (Osimertinib) ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có 2 cơ sở chính và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

CS1: SN 136 đường Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CS2: Tòa nhà CT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0826 826 838

Thuốc Tagrix 80 giá bao nhiêu?

Thuốc Tagrix 80mg điều trị đích ung thư phổi thế hệ 3.

Giá Thuốc Tagrix 80mg: giá thuốc có thể thay đổi, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Lưu ý: Giá thuốc có thể thay đổi theo giá thị trường

Hãy gọi 0826 826 838 để được báo giá và tư vấn sử dụng thuốc tốt nhất

>>>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư phổi tốt nhất.

Xem thêm: , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công