Thuốc Crestor – Rosuvatatin 5mg, 10mg, 20mg mua ở đâu giá rẻ

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Crestor là thuốc gì? Thuốc Crestor có thành phần gì? Thuốc Crestor có công dụng gì? Thuốc Crestor có chỉ định gì? Thuốc Crestor dùng như nào? Thuốc Crestor mua ở đâu giá rẻ? Thuốc Rosuvastatin có công dụng gì? Thuốc Rosuvastatin mua ở đâu, giá bao nhiêu? 

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn thuốc Rosuvastatin giá bao nhiêu? Mua Rosuvastatin ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng …?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới trung ương … 

Thông tin sản phẩm

Thuốc Crestor – Rosuvatatin 5mg, 10mg, 20mg mua ở đâu giá rẻ?

Tên thuốc, Thành phần

Thuốc Crestor 5mg, 10mg, 20mg

Nhóm thuốc: Thuốc tim mạch

Hoạt chất: Rosuvastatin (dưới dạng Rosuvastatin calci) 5mg, 10mg, 20mg
Dạng bào chế: Viên nén bao phim
Đóng gói:Hộp 2 vỉ x 14 viên
Nhà Sản xuất: Astra Zeneca
Thuốc Crestor mua ở đâu?

Chỉ định thuốc Crestor

Tăng cholesterol máu nguyên phát (loại lia kể cả thăng cholesterol máu gia đình kiểu dị hợp tử) hoặc rối loạn lipid máu hỗn hợp (loại llB). Tăng cholesterol máu gia đình kiểu đồng hợp tử.

Liều lượng – Cách dùng thuốc Crestor

Điều trị Cholesterol máu cao bằng cách dùng Crestor.

Khởi đầu 5 hoặc 10 mg, ngày 1 lần, nếu cần có thể chỉnh liều sau mỗi 4 tuần, liều 40 mg chỉ dùng khi tăng cholesterol máu nặng có nguy cơ cao về bệnh tim mạch mà không đạt được mục tiêu điều trị ở liều 20 mg, bệnh nhân cần được theo dõi thường xuyên.
Không đột ngột dừng thuốc Crestor mà không có chỉ định của bác sĩ, vì mức cholesterol và chất béo trung bình có thể tăng trở lại
Lưu ý:
Ở bệnh nhân có tiền sử bệnh gan, như mọi statin khác, cần thận trọng khi bệnh nhân có yếu tố dễ tiêu cơ vân như suy thận, nhược giáp, tiền sử bản thân hoặc gia đình có bệnh di truyền về cơ, tiền sử độc tính trên cơ do các chất ức chế men HMG-CoA reductase khác hoặc fibrate, nghiện rượu, trên 70 tuổi, các tình trạng gây tăng nồng độ thuốc trong máu, dùng đồng thời với fibratem.
Ngưng dùng thuốc nếu CK > 5 x ULN hoặc triệu chứng về cơ trầm trọng. Không nên dùng khi có nhiễm khuẩn huyếtm tụt HA, đại phẫu, chấn thương, rối loạn điện giải, nội tiết, chuyển hóa nặng: co giật không kiểm soát được.

Chống chỉ định thuốc Crestor

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Bệnh gan phát triển kể cả tăng transaminase huyết thanh kéo dài không rõ nguyên nhân, và khi transaminase tăng hơn 3 lần giới hạn trên mức bình thường.

Suy thận nặng.

Bệnh cơ.

Đang dùng cyclosporin.

Có thai hoặc cho con bú, phụ nữ có thể có thai mà không dùng biện pháp tránh thai thích hợp.

Bảo quản thuốc thuốc Crestor

Để thuốc Crestor ở nơi khô ráo và nhiệt độ dưới 30 độ C
Nguồn tham khảo thuốc Crestor
Xem thêm: , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công