Thuốc Amlor – Amlodipine 5mg, 10mg mua ở đâu giá rẻ

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Amlor là thuốc gì? Thuốc Amlor có thành phần gì? Thuốc Amlor có công dụng gì? Thuốc Amlor có chỉ định gì? Thuốc Amlor dùng như nào? Thuốc Amlor mua ở đâu giá rẻ? Thuốc Amlodipine 5mg, 10mg có công dụng gì? Thuốc Amlodipine 5mg, 10mg mua ở đâu, giá bao nhiêu? 

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn thuốc Amlor giá bao nhiêu? Mua Amlor ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng …?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới trung ương … 

Thông tin sản phẩm

Thuốc Amlor – Amlodipine 5mg, 10mg mua ở đâu giá rẻ?

Nhóm thuốc: Thuốc tim mạch
Dạng bào chế:Viên nang

Thành phần thuốc Amlor

Nhà sản xuất: Pfizer

Chỉ định thuốc Amlor

Điều trị tăng huyết áp (ở người bệnh có những biến chứng chuyển hóa như đái tháo đường) và điều trị dự phòng ở người bệnh đau thắt ngực ổn định.

Liều lượng – Cách dùng thuốc Amlor

Để điều trị tăng huyết áp và đau thắt ngực, liều phải phù hợp cho từng người bệnh. Nói chung, khởi đầu với liều bình thường là 5 mg, 1 lần cho 24 giờ. Liều có thể tăng đến 10 mg cho 1 lần trong 1 ngày.
Nếu tác dụng không hiệu quả sau 4 tuần điều trị có thể tăng liều. Không cần điều chỉnh liều khi phối hợp các thuốc lợi tiểu thiazid.

Chống chỉ định thuốc Amlor

Không dùng cho những người suy tim chưa được điều trị ổn định.

Quá mẫn với dihydropyridin.

Tương tác thuốc thuốc Amlor

Các thuốc gây mê làm tăng tác dụng chống tăng huyết áp của amlodipin và có thể làm huyết áp giảm mạnh hơn.

Lithi: Khi dùng cùng với amlodipin, có thể gây độc thần kinh, buồn nôn, nôn, ỉa chảy.

Thuốc chống viêm không steroid, đặt biệt là indomethacin có thể làm giảm tác dụng chống tăng huyết áp của amlodipin do ức chế tổng hợp prostaglandin và/ hoặc giữ natri và dịch.

Các thuốc liên kết cao với protein (như dẫn chất coumarin, hydantoin…) phải dùng thận trọng với amlodipin, vì amlodipin cũng liên kết cao với protein nên nồng độ của các thuốc nói trên ở dạng tự do (không liên kết) có thể thay đổi trong huyết thanh.

Tác dụng phụ thuốc Amlor

Tác dụng không mong muốn thường gặp nhất của amlodipin là phù cổ chân, từ nhẹ đến trung bình, liên quan đến liều dùng. Trong thử nghiệm lâm sàng, có đối chứng placebo, tác dụng này gặp khoảng 3% trong số người bệnh điều trị với liều 5 mg/ ngày và khoảng 11% khi dùng 10 mg/ ngày.Thường gặp, ADR > 1/100

Chú ý đề phòng thuốc Amlor

Nên thận trọng với bệnh nhân giảm chức năng gan, hẹp động mạch chủ, suy tim sau nhồi máu cơ tim cấp.

Nên cẩn trọng khi tăng liều cho bệnh nhân lớn tuổi.

Không nên sử dụng thuốc cho trẻ em do thiếu kinh nghiệm lâm sàng.

Để xa tầm tay trẻ em.

>>> Bạn cần tìm hiểu các thuốc tim mạch khác. 

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công