Thuốc Victoza ( Liraglutide), bút tiêm Victoza mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

1. Tên Thuốc, Thành phần:

Tên thuốc: Victoza, bút tiêm Vctoza

Liraglutide (chất tương tự peptide-1 giống glucagon người (GLP-1) sản xuất bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp trong tế bào Saccharomyces cerevisiae).

2. Đóng gói:

Hộp 1 bút tiêm bơm sẵn thuốc x 3ml

Bút tiêm Victoza mua ở đâu

Thuốc Victoza mua ở đâu?

3. Tác dụng của thuốc Victoza® là gì?

Victoza® là loại thuốc giúp kiểm soát lượng đường trong máu, lượng insulin và tiêu hóa. Thuốc được sử dụng cùng với chế độ ăn kiêng và tập thể dục để cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu ở người lớn bị tiểu đường tuýp 2. Victoza® không dùng để điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1.

Ngoài ra, Victoza® còn có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lí khi có chỉ định của bác sĩ.

4. Chỉ Định.

Đái tháo đường týp 2 ở người lớn. Phối hợp với (i) Metformin hoặc sulphonylurea ở bệnh nhân không đạt được sự kiểm soát đường huyết đầy đủ mặc dù dung nạp liều tối đa trong đơn trị liệu với metformin hoặc sulphonylurea; (ii) Metformin và sulphonylurea hoặc metformin và thiazolidinedione ở bệnh nhân không đạt được sự kiểm soát đường huyết đầy đủ mặc dù điều trị kép.

5. Liều dùng: 

Khởi đầu 0.6 mg/ngày. Sau ít nhất 1 tuần, nên tăng đến 1.2 mg. Dựa trên đáp ứng, sau ít nhất 1 tuần có thể tăng đến (& tối đa) 1.8 mg để cải thiện thêm kiểm soát đường huyết. Victoza® có thể được cộng thêm vào trị liệu đang dùng (a) metformin, (b) phối hợp metformin & thiazolidinedione (với liều tiếp tục không thay đổi), (c) sulphonylurea, (d) phối hợp metformin & sulphonylurea (xem xét giảm liều sulphonylurea). Không cần tự theo dõi glucose huyết để điều chỉnh liều Victoza®. Khởi đầu điều trị bằng Victoza® phối hợp sulphonylurea: tự theo dõi glucose huyết có thể cần thiết để chỉnh liều sulphonylurea.

6. Cách dùng: 

Tiêm SC (bụng, đùi hoặc phần trên cánh tay), 1 lần/ngày bất kỳ lúc nào, không phụ thuộc bữa ăn. Có thể thay đổi vị trí và thời gian tiêm không cần chỉnh liều. Tốt nhất tiêm gần như vào cùng thời điểm (khi chọn được thời điểm thuận tiện nhất trong ngày). Không tiêm IV/IM.

7. Chống chỉ định: Quá mẫn với thành phần thuốc.

>>> Xem ngay các thuốc điều trị tiểu đường tốt nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm:
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công