Thuốc Redivec ( Imatinib 100mg, 400mg) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Redivec 100mg mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Công dụng của thuốc Redivec 100mg

Thuốc Redivec điều trị ung thư có tốt không?

Thuốc Imatinib 100mg điều trị ung thư tủy, ung thư ruột, ung tư dạ dày

Thuốc Redivec bán ở đâu Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng…

Thông tin sản phẩm

Thuốc Redivec 100mg với thành phần chính là Imatinib 100mg & 400mg điều trị ung thư.

Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch
Dạng bào chế:Viên nang cứng
Đóng gói:Hộp 6 vỉ alu-alu x 10 viên; Hộp 6 vỉ PVC-Aclar x 10 viên

Thành phần:

Imatinib (dưới dạng Imatinib mesylat) 100mg
SĐK:VN3-122-19
Nhà sản xuất: Dr. Reddys Laboratories Ltd. – HUNG GA RY Estore>
Nhà đăng ký: Dr. Reddys Laboratories Ltd. Estore>
Nhà phân phối: Estore>

Chỉ định thuốc Redivec 100mg ,400mg

– Bệnh nhân ung thư bạch cầu tuỷ mạn (CML).
– Bệnh nhân dương tính có u dạ dày đường tiêu hoá ác tính di căn hoặc/và không thể cắt bỏ.

Liều lượng – cách dùng thuốc Redivec 100mg, 400mg

nên được chỉ định bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nhân ung thư bạch cầu tuỷ mạn hoặc u dạ dày đường tiêu hoá có di căn. Liều dùng tuỳ theo bệnh và tuỳ tình trạng cấp hay mạn. Thường từ 400-600-800mg/ngày. Thuốc có thể uống 1 lần hoặc chia 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối. Thời gian điều trị cho tới khi bệnh ổn định: thường trung bình kéo dài từ 7 ngày đến 13 tháng, thường là 7 tháng.

Chống chỉ định thuốc Redivec 100mg, 400mg

mẫn cảm với hoạt chất chính hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng lúc dùng thuốc Redivec 100mg, 400mg

– Người suy gan nặng, cân nhắc kỹ với lợi ích và nguy cơ trước khi chỉ định, cần kiểm tra công thức máu ngoại vi và men gan.

– Nên uống thuốc kèm với cốc nước lớn để hạn chế tối đa những kích thích đường tiêu hoá.

– Do thuốc có khả năng gây biến chứng ứ dịch nặng (tràn dịch màng phổi, phù phổi, cổ trướng). Khoảng từ 1-2% trường hợp dùng thuốc nên cân thể trọng thường xuyên, nhất là với người già, người suy tim nếu tăng cân nhanh bất thường cần được thầy thuốc theo dõi và xử lý kịp thời.

– Cần lưu tâm và quản lý tình trạng xuất huyết có thể xảy ra.

– Do bệnh nhân ung thư bạch cầu trung tính và tiểu cầu nên công thức máu cần được kiểm tra thường xuyên, nếu có bất thường có thể ngừng hoặc giảm liều dùng.

– Không nên dùng thuốc này khi có thai do chưa có đầy đủ số liệu về ảnh hưởng của thuốc trên thai nhi. Phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ cần áp dụng các biện pháp tránh thai khi dùng thuốc.

– Có lời khuyên các bà mẹ đang dùng thuốc không nên cho con bú.

Tương tác thuốc :

– Một số thuốc có thể làm tăng nồng độ imatinib trong huyết tương: ketoconazole, itraconazole, erythromycin, clarithromycin…

– Các thuốc có thể làm giảm nồng độ imatinib trong huyết tương: dexamethasone, phenytoin, carbamazepicine, rifampicine, phenobarbital.

– Những thuốc có thể bị thay đổi nồng độ trong huyết tương do imatinib simvastatin, ceclosporin, paracetamol; (đã có trường hợp dùng thuốc này đồng thời với imatinib gây suy gan cấp, tử vong dù nguyên nhân chưa xác định rõ).

Tác dụng phụ thuốc Redivec 100mg, 400mg

– Rất hay gặp (trên 1/10): giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu, thiếu máu, đau đầu, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, phù quanh hốc mắt, viêm da, chàm, phát ban.

– Thường gặp: (ít hơn hoặc bằng 1/10): giảm bạch cầu trung tính có sốt, giảm toàn thể huyết cầu, chán ăn, choáng váng, rối loạn vị giác, dị cảm, mất ngủ, viêm kết mạc, tăng tiết nước mắt, tràn dịch màng phổi, chảy máu cam, phù mặt, phù mi mắt, ngứa, ban đỏ, da khô, vã mồ hôi về đêm, sốt, rét run, mệt nhọc, tăng cân.

Thông tin thành phần Imatinib

Dược lực:

Imatinib là chất ức chế protein-tyrosinekinase, nó ức chế đặc hiệu Ber-Abltyrosine kinase (phân tử bất thường gây bệnh bạch cầu tuỷ mạn) bằng cách ngăn không cho Ber-Abl gắn kết với A.T.P. Nó tác động chính xác lên phân tử gây bệnh, tỷ lệ đáp ứng về mặt huyết học và di truyền học tế bào rất cao đưa bệnh nhân có khả năng trở lại cuộc sống bình thường. Thuốc được dùng qua đường uống. Sinh khả dụng tuyệt đối trung bình của imatinib là 98%, tỷ lệ hấp thu có thể thay đổi tuỳ theo loại thực phẩm ăn vào. Thuốc được đào thải qua phân 68% và trong nước tiểu 13% trong vòng 7 ngày, riêng lượng imatinib không đổi chiếm 25% còn lại là các sản phẩm đã chuyển hoá thời gian bán huỷ (t 1/2) xấp xỉ 18 giờ nên liều uống 1lần/ngày là phù hợp.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
>>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư Imatinib sản xuất tại Châu Âu.
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công