Thuốc Lucrin (leuprorelin acetate) PDS Depot 11.25mg mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Lucrin giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?Công dụng của thuốc Lucrin  , Công dụng của thuốc Leuprorelin ,Tác dụng của thuốc Leuprorelin ,Thuốc Leuprorelin mua ở đâu, giá bao nhiêu ? Thuốc Lucrin với thành phần chính là Leuprorelin làm giảm sự tiến triển của ung thư tiền liệt tuyến, Lucrin điều trị lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, Lucrin điều trị ung thư vú ở phụ nữ tiền mãn kinh khi cần sử dụng liệu pháp hormon.

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc Lucrin giá bao nhiêu? Mua Thuốc Leuprorelin ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng ?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY …

Thông tin sản phẩm

Thuốc Lucrin (leuprorelin acetate) PDS Depot 11.25mg mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Thành phần hoạt chất: leuprorelin acetat.

Thuốc có thành phần tương tự:

 • 3,75mg: Luphere depot 3,75mg, Prostap SR DCS 3,75mg, Enantone LP 3,75mg,…
 • 11,25mg: Prostap 3 DCS 11,25mg, Enantone LP 11,25mg,…

Lucrin (leuprorelin) là thuốc gì?

Bào chế và đóng gói

Hộp thuốc Lucrin có 1 xy lanh hai ngăn chứa bột pha hỗn dịch tiêm và dung môi. Có 2 dạng hàm lượng: leuprorelin acetat 3,75mg hoặc 11,25mg.

Thuốc Lucrin (leuprorelin) là hỗn dịch tác dụng dài chứa leuprorelin acetat. Leuprorelin không có tác dụng khi dùng đường uống. Thuốc hấp thu tốt khi tiêm dưới da, tiêm bắp.

Thuốc Lucrin (leuprorelin)

Cơ chế

Leuprorelin là thuốc tương tự hormon giải phóng gonadotropin (GnRH), có hiệu lực mạnh hơn so với GnRH tự nhiên. Trong đó, GnRH là hormon điều hòa tổng hợp và tiết FSH (hormon kích thích nang trứng) và LH (hormon tạo hoàng thể).

Mới bắt đầu điều trị

Leuprorelin làm tăng nồng độ LH và FSH, dẫn đến tăng nhẹ nhất thời nồng độ các steroid (testosteron và dihydrotestosteron ở nam, estron và estradiol ở phụ nữ tiền mãn kinh). Cần theo dõi để tránh sự tiến triển của ung thư trong giai đoạn này.

Sử dụng lâu dài và liên tục

Leuprorelin sẽ làm giảm nồng độ LH, FSH và ức chế tạo các steroid giới tính. Sau vài tuần điều trị, testosteron trong huyết thanh ở nam giới bị giảm đến nồng độ như trước tuổi dậy thì hoặc như ở người bị cắt bỏ tinh hoàn (dưới 50 nanogam/dl). Ở phụ nữ tiền mãn kinh, estrogen bị giảm đến nồng độ như sau khi mãn kinh.

Từ đó, các chức năng sinh lý và các mô phụ thuộc steroid sinh dục trở nên không hoạt động. Do đó, leuprorelin có tác dụng ức chế sự phát triển của một số khối u phụ thuộc hormon (u tuyến tiền liệt và u vú), cũng như sự teo các cơ quan sinh sản. Những sự thay đổi này xuất hiện trong vòng một tháng sau khi bắt đầu điều trị với liều khuyến cáo và thường phục hồi sau khi ngừng điều trị.

Chỉ định của thuốc Lucrin (leuprorelin)

Thuốc Lucrin (leuprorelin) được chỉ định trong các trường hợp:

Ung thư tuyến tiền liệt

 • Điều trị làm giảm sự tiến triển của ung thư tuyến tiền liệt.
 • Điều trị thay thế khi chống chỉ định hoặc không dùng được thủ thuật cắt bỏ tinh hoàn hay estrogen cho bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Lạc nội mạc tử cung

 • Điều trị lạc nội mạc tử cung trong thời gian 6 tháng. Có thể đơn trị hoặc dùng bổ trợ cho phẫu thuật.

U xơ tử cung

 • Điều trị u cơ trơn tử cung (u xơ tử cung) trong thời gian lên tới 6 tháng. Có thể dùng thuốc trước phẫu thuật cắt bỏ tử cung hoặc cắt bỏ u cơ, hay để giảm các triệu chứng của bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh không muốn phải phẫu thuật.

Ung thư vú

 • Điều trị ung thư vú ở phụ nữ tiền mãn kinh khi cần liệu pháp hormon.
Thuốc Lucrin (leuprorelin) dùng trong trường hợp nào?

Hướng dẫn dùng thuốc Lucrin (leuprorelin)

Thuốc Lucrin (leuprorelin) phải được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ hay người có chuyên môn y tế. Vị trí tiêm nên được thay đổi định kỳ. Thuốc không chứa chất bảo quản, nên loại bỏ hỗn dịch nếu không sử dụng ngay mặc dù dung dịch tiêm ổn định trong 24 giờ sau khi pha.

Liều khuyến cáo: liều 3,75 mg và 11,25 mg được chỉ định trong bệnh lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú.

 • Tiêm một liều đơn 3,75 mg mỗi tháng một lần
 • Hoặc tiêm một liều đơn 11,25 mg mỗi 3 tháng một lần.

Cách dùng: tiêm bắp hoặc tiêm dưới da

Hướng dẫn sử dụng: thuốc Lucrin chứa sẵn leuprorelin acetat trong bơm tiêm 2 ngăn. Để sử dụng tối ưu bơm tiêm 2 ngăn, đọc và làm theo hướng dẫn trong bảng sau:

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lucrin (leuprorelin)
Hướng dẫn sử dụng thuốc Lucrin (leuprorelin)

Chống chỉ định thuốc Lucrin (leuprorelin)

Chống chỉ định dùng thuốc Lucrin (leuprorelin) trong các trường hợp sau:

 • Mẫn cảm với leuprorelin acetat hay những dẫn chất peptid tương tự, hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Phụ nữ có thai hoặc dự định có thai.
 • Phụ nữ đang cho con bú.
 • Chảy máu âm đạo chưa rõ nguyên nhân.
 • Không được dùng quá 6 tháng trong điều trị lạc nội mạc tử cung (không dùng nhắc lại).

Thận trọng khi sử dụng Lucrin (leuprorelin)

Trong điều trị ung thư tiền liệt tuyến

 • Các triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt có thể nặng hơn hoặc xuất hiện thêm những triệu chứng mới trong những tuần đầu dùng thuốc.

Trong điều trị lạc nội mạc tử cung/u xơ tử cung

 • Mặc dù thuốc làm giảm nồng độ các steroid khi điều trị liên tục, đã có xảy ra chảy máu âm đạo nặng cần can thiệp nội khoa hoặc phẫu thuật khi dùng thuốc liên tục điều trị u niêm mạc cơ trơn tử cung.
 • Thuốc Lucrin không phải là thuốc ngừa thai. Nếu cần tránh thai, nên sử dụng phương pháp ngừa thai không hormon.

Mật độ khoáng xương

 • Những thay đổi mật độ khoáng xương có thể xảy ra. Tuy nhiên có thể hồi phục khi ngưng dùng thuốc hoặc sau khi hoàn tất đợt điều trị 6 tháng.

Xét nghiệm cận lâm sàng

 • Sự đáp ứng với thuốc Lucrin (leuprorelin) nên được kiểm tra bằng cách đo nồng độ testosteron huyết thanh, cũng như kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt.

Tác động lên khoảng QT/QTc

 • Cần đánh giá lợi ích-nguy cơ, kể cả nguy cơ xoắn đỉnh, trước khi bắt đầu dùng leuprorelin ở người có tiền sử hay có yếu tố nguy cơ hoặc dùng phối hợp thuốc gây kéo dài khoảng QT

Lưu ý khác ở nam giới dùng thuốc chủ vận GnRH

 • Cần kiểm tra đường huyết, HbA1c định kỳ, kiểm soát thực tế điều trị.
 • Cần theo dõi triệu chứng, dấu hiệu gợi ý bệnh tim mạch (dấu hiệu nhồi máu cơ tim, đột tử do tim, đột quỵ) và kiểm soát phù hợp.

Tác dụng đối với khả năng lái xe và vận hành máy móc

Hiện chưa có báo cáo tác dụng phụ của thuốc đối với những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, người vận hành máy móc.

Những trường hợp cần thận trọng khi dùng thuốc Lucrin (leuprorelin)

Tác dụng không mong muốn của Lucrin 

Trong điều trị ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới

Ở người bị di căn đốt sống. tắc nghẽn đường niệu hoặc huyết niệu, khả năng các dấu hiệu và triệu chứng có thể nặng lên trong một vài tuần đầu tiên. Trường hợp nặng có thể dẫn đến những vấn đề về thần kinh như mệt mỏi tạm thời, chứng dị cảm chi dưới, triệu chứng tiết niệu xấu đi.

Tác dụng ngoại ý: phù, nôn, buồn nôn, giảm kích thước tinh hoàn, nóng đỏ bừng, đổ mồ hôi, liệt dương, đau toàn thân, khó thở, suy nhược…

Trong điều trị lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, ung thư vú ở nữ giới

Tác dụng ngoại ý: phù, nôn, buồn nôn, nóng đỏ bừng, đổ mồ hôi, những thay đổi của vú, nhạy cảm/ đau, giảm khả năng tình dục, viêm âm đạo những tác dụng giống androgen như mụn trứng cá, tăng tiết bã nhờn, rậm lông… đau cơ, rối loạn xương khớp, trầm cảm, tâm tính dễ thay đổi, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, đau toàn thân, rối loạn thần kinh, cơ, hồi hộp, dị cảm, phản ứng da, suy nhược, tăng hoặc giảm cân.

Bạn cần ngưng dùng thuốc khi có dấu hiệu bất thường và thông báo cho bác sĩ, dược sĩ, có thể cần điều trị triệu chứng khi gặp phải tác dụng phụ.

Thuốc Lucrin (Leuprorelin) mua ở đâu? giá bao nhiêu? 

Bạn chưa biết mua thuốc Lucrin (leuprorelin) tại Hà Nội, Tp HCM, Cần Thơ, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Huế, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Long An, Hòa Bình, An Giang, Kiên Giang, Vũng Tàu, Gia Lai Kon Tum… ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có  cơ sở chính tại Hà Nội và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

 • Điện Thoại: 0826 826 838

 

>>> Xem ngay thuốc điều trị ung thư tiền liệt tuyến mới nhất hiện nay tại Việt Nam.

Xem thêm: , , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công