Thuốc Lenvima (Lenvatinib) 4mg và 10mg điều trị ung thư gan, ung thư tuyến giáp, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc Levima 4mg và10mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của thuốc Levima 4mg và10mg , Công dụng của thuốc Lenvima (Lenvatinib) ,Tác dụng của thuốc Levatinib ,Thuốc Levatinib mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc Lenvima với thành phần chính là Levatinib dùng trong điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, ung thư gan , ung thư thận ….

Chúng tôi Banthuoc24h.com chuyên cung cấp thuốc Lenvima điều trị ung thư gan, ung thư thận và ung thư tuyến giáp chính hãng tại Hà Nội, Tp HCM….

Thông tin sản phẩm

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) 4mg và10mg điều trị ung thư gan, ung thư tuyến giáp như thế nào?

Thuốc Lenvima với hóa chất chính là Lenvatinib 4mg và10mg là một loại thuốc trị ung thư can thiệp vào sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư trong cơ thể.

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) 4mg 10mg được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp . Nó thường được sử dụng sau khi iốt phóng xạ không còn hiệu quả

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) 4mg và 10mg được sử dụng cùng với everolimus ( Afinitor ) để điều trị ung thư thận tiến triển khi các loại thuốc khác không có hiệu quả.

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) được sử dụng một mình để điều trị ung thư gan không thể loại bỏ bằng phẫu thuật.

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) được sử dụng cùng với pembrolizumab ( Thuốc Keytruda) để điều trị một loại ung thư nội mạc tử cung (một loại ung thư tử cung) đã tiến triển và không thể được loại bỏ bằng phẫu thuật hoặc xạ trị.

           Thuốc Lenvima 4mg điều trị ung thư gan

Tác dụng phụ của thuốc Lenvima (Lenvatinib) 4mg và 10mg là gì?

Một số người dùng thuốc Lenvima (Lenvatinib) đã bị loét hoặc chảy máu dạ dày. Hãy liên hệ nhân viên y tế khẩn cấp nếu bạn bị đau dạ dày nghiêm trọng, hoặc nếu bạn cảm thấy như bị nghẹn hoặc bị trào ngược dạ dày.

Gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có dấu hiệu tác dụng phụ nghiêm trọng của thuốc Lenvima (Lenvatinib), bao gồm: đau ngực dữ dội, khó thở, sưng mắt cá chân, tê hoặc yếu, nhầm lẫn, đau đầu dữ dội , có vấn đề về nói hoặc nhìn, co giật (co giật), bất thường chảy máu, ho ra máu , nước tiểu sẫm màu, phân màu đất sét hoặc vàng da (vàng da hoặc mắt).

Lưu ý những gì trước khi dùng Thuốc Lenvima(Lenvatinib) 4mg và 10mg

Bạn không nên sử dụng thuốc Lenvima (Lenvatinib) nếu bạn bị dị ứng với thuốc lenvatinib.

Để đảm bảo thuốc Lenvima (Lenvatinib) an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn đã từng bị: bệnh tim, huyết áp cao ; một nhồi máu cơ tim , suy tim , đột quỵ, hoặc cục máu đông; đau đầu hoặc vấn đề về thị lực; vấn đề chảy máu; thủng (một lỗ hoặc rách) trong dạ dày hoặc ruột của bạn; rối loạn co giật; bệnh thận; hoặc là bệnh gan .

Thuốc Lenvima Lenvatinib 4mg 10mg có dùng được cho phụ nữ mang thai không?

Bạn có thể cần phải thử thai âm tính trước khi bắt đầu điều trị này. Không sử dụng thuốc Lenvima (Lenvatinib) nếu bạn đang mang thai. Nó có thể gây hại cho thai nhi. Sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả để tránh mang thai trong khi bạn đang sử dụng thuốc này và trong ít nhất 30 ngày sau liều cuối cùng của bạn.

Thuốc này có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng có con) ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng biện pháp tránh thai để tránh thai vì thuốc Lenvima (Lenvatinib) có thể gây hại cho thai nhi.

            Thuốc Lenvima 10mg mua ở đâu chính hãng

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) 4mg và 10mg có dùng cho phụ nữ cho con bú không?

Không an toàn khi cho con bú trong khi bạn đang sử dụng thuốc này. Cũng không nên cho con bú ít nhất 1 tuần sau liều cuối cùng của bạn.

Thuốc Lenvima Lenvatinib 4mg 10mg được dùng như thế nào?

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) 4mg và10mg thường được uống một lần mỗi ngày. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn thuốc hoặc tờ hướng dẫn. Sử dụng thuốc chính xác theo chỉ dẫn.

Dùng thuốc Lenvima (Lenvatinib) cùng một thời điểm mỗi ngày, thuốc dùng trước hoặc sau ăn đều được.

Nuốt cả viên nang và không nghiền nát, nhai, phá vỡ hoặc mở nó.

Nếu bạn không thể nuốt cả viên nang, hòa tan các viên nang trong nước như sau:

Đo 1 muỗng canh nước hoặc nước táo và đổ chất lỏng vào một chiếc cốc nhỏ. Đặt viên nang (toàn bộ, không bị nghiền nát hoặc vỡ) vào chất lỏng. Chỉ sử dụng đủ viên nang cho một liều. Cho các viên nang hòa tan trong chất lỏng trong ít nhất 10 phút. Sau đó, khuấy hỗn hợp trong ít nhất 3 phút nữa. Uống hỗn hợp này ngay. Thêm một chút nước hoặc nước trái cây vào ly, xoay nhẹ và uống ngay.

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) thường được dùng cho đến khi cơ thể bạn không còn đáp ứng với thuốc.

Gọi cho bác sĩ nếu bạn bị bệnh nôn mửa hoặc tiêu chảy nặng . Bệnh kéo dài có thể dẫn đến mất nước và suy thận trong khi bạn đang dùng thuốc Lenvima (Lenvatinib).

Bạn có thể cần dùng thuốc để ngăn ngừa tiêu chảy trong khi bạn đang sử dụng thuốc Lenvima (Lenvatinib). Cẩn thận làm theo hướng dẫn của bác sĩ về thời điểm bắt đầu dùng thuốc chống tiêu chảy.

Bạn sẽ cần xét nghiệm máu và nước tiểu thường xuyên, và huyết áp của bạn sẽ cần phải được kiểm tra thường xuyên.

Liều dùng Thuốc Lenvima (Lenvatinib)4mg và 10mg

Liều dùng cho Ung thư tuyến giáp biệt hóa (DTC)

Liều dùng khuyến cáo của thuốc Lenvima (Lenvatinib) là 24 mg uống mỗi ngày một lần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc cho đến khi độc tính không được chấp nhận.

Liều dùng khuyến cáo cho ung thư biểu mô tế bào thận (RCC)

Liều dùng khuyến cáo của thuốc Lenvima (Lenvatinib) là 18 mg kết hợp với 5 mg everolimus uống mỗi ngày một lần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc cho đến khi độc tính không được chấp nhận.

Tham khảo thông tin kê đơn của everolimus để biết thông tin về liều dùng everolimus.

Liều dùng khuyến cáo cho Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC)

Liều lượng khuyến cáo của thuốc Lenvima (Lenvatinib) dựa trên trọng lượng cơ thể thực tế:

  • 12 mg cho bệnh nhân lớn hơn hoặc bằng 60 kg hoặc
  • 8 mg cho bệnh nhân dưới 60 kg.

Liều dùng khuyến cáo cho ung thư biểu mô nội mạc tử cung

Liều khuyến cáo của thuốc Lenvima (Lenvatinib) là 20 mg uống mỗi ngày một lần, kết hợp với pembrolizumab 200 mg như một truyền tĩnh mạch hơn 30 phút mỗi 3 tuần, cho đến khi không thể chấp nhận độc tính hoặc bệnh tiến triển.

Dùng thuốc Lenvima (Lenvatinib) uống mỗi ngày một lần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc cho đến khi độc tính không được chấp nhận.

Thuốc Lenvima tương tác với các thuốc khác như thế nào?

Thuốc Lenvima (Lenvatinib) có thể gây ra một vấn đề nghiêm trọng về tim. Nguy cơ của bạn có thể cao hơn nếu bạn cũng sử dụng một số loại thuốc khác để điều trị nhiễm trùng, hen suyễn , các vấn đề về tim, huyết áp cao, trầm cảm , bệnh tâm thần, ung thư, sốt rét hoặc HIV .

Các loại thuốc khác có thể tương tác với thuốc Lenvima (Lenvatinib), bao gồm thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, vitamin và các sản phẩm thảo dược . Hãy cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ loại thuốc bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.

Thuốc Lenvima giá bao nhiêu?

Giá thuốc Lenvima 4mg: Tư vấn 0826 826 838

Giá thuốc Lenvima 10mg: Tư vấn 0826 826 838

Thuốc Lenvima 4mg 10mg mua ở đâu?

Hà Nội: Số 136 đường Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CS2: Tòa nhà CT 2 bán đảo Linh Đàm.

>>>> Xem thêm thuốc điều trị ung thư gan giá rẻ hơn Lenvima.

Xem thêm: , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công