(New) Thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg (Pemetrexed) mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc PEMETREXED INVAGEN 50mg mua ở đâu , giá bao nhiêu?, Công dụng của thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg , Công dụng của thuốc Pemetrexed 500mg, Tác dụng của thuốc Pemetrexed ,Thuốc Pemetrexed mua ở đâu, giá bao nhiêu ? Chống chỉ định khi sử dụng thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg? Tác dùng của thuốc PEMETREXED INVAGEN 50mg ?, Giá thuốc PEMETREXED INVAGEN 50mg?, Thuốc PEMETREXED INVAGEN 50mg với thành phần chính Pemetrexed dùng trong điều trị ung thư phổi

Khách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Pemetrexed 500mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng ?

Thông tin sản phẩm

Thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg (Pemetrexed) điều trị ban đầu cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ không di căn tiến triển cục bộ hoặc di căn (NSCLC).

Thông tin thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg (Pemetrexed)

 • Tên thuốc : PEMETREXED INVAGEN
 • Thành phần : Pemetrexed
 • Hàm lượng : 500mg
 • Nhóm thuốc : Ung thư
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ

Chỉ định của thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg (Pemetrexed)

 • Kết hợp với pembrolizumab (Keytruda) và hóa trị liệu bạch kim để điều trị ban đầu cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn không di căn (NSCLC) không có quang sai khối u gen EGFR hoặc ALK.
 • Kết hợp với cisplatin trong điều trị ban đầu cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ không di căn tiến triển cục bộ hoặc di căn (NSCLC).
 • Chỉ định là một tác nhân duy nhất để điều trị duy trì cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ không di căn hoặc di căn (NSCLC) mà bệnh không tiến triển sau bốn chu kỳ hóa trị liệu tuyến đầu dựa trên bạch kim.
 • Chỉ định là một tác nhân duy nhất để điều trị bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ không di căn tái phát (NSCLC) sau hóa trị liệu trước đó.
 • Giới hạn sử dụng: Pemetrexed Invagen không được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tế bào vảy.
 • Chỉ định, kết hợp với cisplatin, trong điều trị ban đầu cho bệnh nhân ung thư trung biểu mô màng phổi ác tính (MPM) có bệnh không thể chữa khỏi hoặc người khác không phải là ứng cử viên cho phẫu thuật chữa bệnh.

Liều lượng và cách dùng thuốc PEMETREXED INVANGEN 500mg (Pemetrexed)

 • Uống một corticosteroid (tương đương dexamethason) 4 mg x 2 lần/ngày vào ngày trước, ngày tiêm truyền và ngày sau khi tiêm truyền pemetrexed. Bổ sung ít nhất 5 liều acid folic (hoặc chế phẩm nhiều vitamin chứa acid folic (350-1000 mcg)) trong 7 ngày trước liều pemetrexed đầu tiên, tiếp tục uống trong đợt điều trị và trong 21 ngày sau liều pemetrexed cuối cùng. Tiêm IM vit B12 (1000 mcg) trong tuần trước liều pemetrexed đầu tiên và cứ 3 chu kỳ một lần sau đó (có thể cùng ngày với pemetrexed).
 • Phối hợp cisplatin: Ngày thứ nhất mỗi chu kỳ 21 ngày: tiêm truyền tĩnh mạch trong 10 phút 500 mg/m2 Pemetrexed Invagen, khoảng 30 phút sau, tiêm truyền trong 2 giờ 75 mg/m2 cisplatin. Chống nôn và bù nước trước &/hoặc sau tiêm truyền cisplatin.
 • Dùng đơn độc: Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ đã từng hóa trị: Ngày thứ nhất mỗi chu kỳ 21 ngày: tiêm truyền tĩnh mạch trong 10 phút 500 mg/m2. Chỉnh liều chu kỳ tiếp sau dựa trên độc tính trên, ngoài huyết học & độc tính thần kinh

Chống chỉ định của thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg (Pemetrexed)

 • Mẫn cảm với thành phần thuốc. Ngừng cho con bú trong khi điều trị với pemetrexed. Dùng đồng thời vaccin sốt vàng

Tác dụng phụ của thuốc PEMETREXED INVAGEN 500mg (Pemetrexed)

 • Giảm bạch cầu trung tính/bạch cầu hạt, giảm bạch cầu, giảm Hb, giảm tiểu cầu. Viêm kết mạc. Tiêu chảy, nôn, viêm miệng/họng, buồn nôn, chán ăn, táo bón, khó tiêu. Mệt mỏi. Mất nước. Bệnh thần kinh cảm giác. Loạn vị giác. Tăng creatinin, giảm ClCr. Ban, rụng tóc lông.

Bạn chưa biết mua thuốc Pemetrexed Invagen 500mg tại Hà Nội, Tp HCM, Cần Thơ, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Huế, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Long An, Hòa Bình, An Giang, Kiên Giang, Vũng Tàu, Gia Lai Kon Tum… ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có  cơ sở chính tại Hà Nội và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

>>>>Xem ngay thuốc điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

Xem thêm: , , , , , , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công