(New) Thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib ) mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Giá bán: Liên hệ

Thuốc LUMAKRAS 120mg giá bao nhiêu, là thuốc gì, mua ở đâu ?. Công dụng của Thuốc LUMAKRAS 120mg , Công dụng của thuốc Sotorasib ,Tác dụng của thuốc Sotorasib ,Thuốc Sotorasib mua ở đâu, giá bao nhiêu ? .Thuốc LUMAKRAS 120mg với thành phần chính là Sotorasib được sử dụng trong điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ  tiến triển tại chỗ hoặc di căn.Lưu ý khi sử sụng thuốc LUMAKRAS 120mg?Chống chỉ định của thuốc LUMAKRAS 120mg?Ảnh hưởng của các hóa  chất khi sử dụng thuốc LUMAKRAS?

hách hàng liên hệ qua 0826.826.838 để được tư vấn Thuốc LUMAKRAS 120mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc LUMAKRAS 120mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Banthuoc24h.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện 103, Bệnh viên ĐHY ….

Thông tin sản phẩm

Thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib) điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ

Thông tin về thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib) :

 • Tên thuốc : LUMAKRAS
 • Thành phần : Sotorasib
 • Hàm lượng : 120mg
 • Quy cách đóng gói : 240 viên nén
 • Nhà sản xuất: Amgen inc

Chỉ định của thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib)

 • Điều trị ung thư nhỏ tế bào (NSCKC)  di căn hoặc tiến triển tại chỗ 
 • Thuốc Sotorasib là liệu pháp nhắm mục tiêu đầu tiên được chấp thuận cho các khối u có bất kỳ đột biến KRAS nào, chiếm khoảng 25% đột biến trong ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Đột biến KRAS G12C đại diện cho khoảng 13% đột biến trong ung thư phổi không tế bào nhỏ. Sotorasib được chấp thuận sử dụng trong y tế tại Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2021
 • Chỉ định này được phê duyệt theo phê duyệt nhanh dựa trên tỷ lệ phản hồi tổng thể (ORR) và thời gian phản hồi (DOR). Việc tiếp tục phê duyệt chỉ định này có thể phụ thuộc vào việc xác minh và mô tả lợi ích lâm sàng trong (các) thử nghiệm xác nhận.
  Sotorasib là một chất ức chế thuộc họ RAS GTPase.

Cơ chế của thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib)

 • Sotorasib là chất ức chế KRAS G12C, một dạng đột biến của RAS GTPase, KRAS. Sotorasib liên kết với cysteine ​​đặc thù của KRAS G12C, ngăn chặn tín hiệu hạ nguồn mà không ảnh hưởng đến thể tự nhiên của KRAS. Sotorasib ức chế tín hiệu KRAS, ức chế sự phát triển của tế bào và thúc đẩy quá trình chết tự phát chỉ trong các dòng tế bào khối u KRAS G12C. Trong các mô hình xenograft khối u ở chuột, điều trị với sotorasib cho thấy sự thoái lui của khối u và kéo dài thời gian sống sót và có liên quan đến khả năng miễn dịch chống khối u trong các mô hình KRAS G12C.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib)

 • Tiêu chảy , đau cơ xương, buồn nôn, mệt mỏi, tổn thương gan và ho
 • Nôn mửa, táo bón, đau bụng, khó thở, giữ nước( phù nề )
 • Cảm giác thèm ăn, viêm phổi, phát gan, giảm tế bào lympho, giảm huyết sắc tố, tăng aspartate aminotransferase , tăng alanin aminotransferase, giảm, canxi, tăng phosphatase kiềm, tăng protein nước tiểu, và giảm natri

Cách sử dụng thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib)

 • Thuốc Lumakras (Sotorasib) là một chất ức chế thuộc họ RAS GTPase được sử dụng để điều trị cho người lớn mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn hoặc tiến triển tại chỗ (NSCLC) do KRAS G12C, được xác định bằng một thử nghiệm được FDA chấp thuận, những người đã nhận được ít nhất một điều trị toàn thân trước
 • Liều khuyến cáo của Lumakras là 960 mg, uống một lần mỗi ngày.
  Lumakras ở trẻ em
 • Tính an toàn và hiệu quả của Lumakras chưa được thiết lập ở bệnh nhân nhi

Lưu ý khi sử dụng   thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib)

 • Phụ nữ mang thai hoặc có ý định mang thai
 • Do khả năng xảy ra các phản ứng phụ nghiêm trọng ở trẻ em bú sữa mẹ, không khuyến cáo cho con bú trong khi điều trị bằng Lumakras và trong 1 tuần sau liều cuối cùng

Chống chỉ định thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib)

Ảnh hưởng của các loại thuốc khác lên LUMAKRAS

 • Chất khử axit
  Dùng đồng thời LUMAKRAS với các chất làm giảm axit dạ dày làm giảm nồng độ sotorasib, điều này có thể làm giảm hiệu quả của sotorasib. Tránh dùng đồng thời LUMAKRAS với thuốc ức chế bơm proton (PPI), thuốc đối kháng thụ thể H2 và thuốc kháng acid tác dụng cục bộ. Nếu không thể tránh được việc dùng chung với thuốc giảm acid, hãy dùng LUMAKRAS 4 giờ trước hoặc 10 giờ sau khi dùng thuốc kháng acid tác dụng tại chỗ
 • Chất cảm ứng CYP3A4 mạnh
  Dùng chung LUMAKRAS với chất cảm ứng CYP3A4 mạnh làm giảm nồng độ sotorasib [xem DƯỢC LÂM SÀNG ], điều này có thể làm giảm hiệu quả của sotorasib. Tránh dùng chung LUMAKRAS với các chất cảm ứng CYP3A4 mạnh.
  Ảnh hưởng của LUMAKRAS đối với các loại thuốc khác
 • Chất nền CYP3A4
  Dùng chung LUMAKRAS với chất nền CYP3A4 làm giảm nồng độ trong huyết tương của nó, điều này có thể làm giảm hiệu quả của chất nền. Tránh dùng đồng thời LUMAKRAS với các chất nền nhạy cảm với CYP3A4, vì sự thay đổi nồng độ tối thiểu có thể dẫn đến thất bại điều trị của chất nền. Nếu không thể tránh được việc dùng chung, hãy tăng liều lượng chất nền CYP3A4 nhạy cảm theo Thông tin Kê đơn của nó.
 • Chất nền P-Glycoprotein (P-gp)
  Dùng đồng thời LUMAKRAS với chất nền P-gp (digoxin) làm tăng nồng độ digoxin trong huyết tương, có thể làm tăng các phản ứng có hại của digoxin. Tránh dùng chung LUMAKRAS với chất nền P-gp mà sự thay đổi nồng độ tối thiểu có thể dẫn đến độc tính nghiêm trọng. Nếu không thể tránh được việc dùng chung, hãy giảm liều lượng chất nền P-gp phù hợp với Thông tin Kê đơn của nó

Mua thuốc LUMAKRAS 120mg (Sotorasib) ở đâu, giá bao nhiêu ?

Bạn chưa biết mua thuốc Lumakras 120mg tại Hà Nội, Tp HCM, Cần Thơ, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Huế, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Long An, Hòa Bình, An Giang, Kiên Giang, Vũng Tàu, Gia Lai Kon Tum… ở đâu uy tín, chính hãng. Hãy đến với chúng tôi Banthuoc24h.com là địa chỉ mua thuốc điều trị ung thư uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi có  cơ sở chính tại Hà Nội và nhận giao thuốc miễn phí trên toàn quốc. Quý khách được kiểm tra thuốc trước khi thanh toán tiền.

 • CS1: SN 136 đường Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • CS2: Tòa nhà CT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện Thoại: 0826 826 838
 • Lưu ý : Các bạn ở các tỉnh khác (Hải Phòng, Nghệ An, Nam Định, Ninh Bình, Huế, Cần Thơ, Khánh Hòa…Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền. 

 

>>>> Xem ngay thuốc ung thư phổi được các bác sĩ kê đơn nhiều nhất 

Xem thêm: , , ,
Số điện thoại
0826.826.838

Đã đặt hàng thành công